- Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng !                               - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !                          - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020!                                  - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII !                        - Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                                  - Vượt qua thử thách, nắm bắt thời cơ, thi đua xây dựng quê hương Ninh Thuận ngày càng giàu đẹp, văn minh!                       - Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                        - Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam muôn năm!                             - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!

ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thể thao
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 


Bốn golfer có thu nhập cao nhất thế giới


Tiger Woods, Rory McIlroy, Jordan Spieth và Phil Mickelson thuộc 100 VĐV kiếm tiền giỏi nhất năm 2020, theo công bố của Forbes hôm 29/5.


Xét từng môn, golf có Woods, McIlroy và Mickelson thuộc top 25 còn Spieth đứng thứ 52 trong danh sách. Tổng thu nhập của bốn ngôi sao này 12 tháng qua đạt 183 triệu USD, giảm so với mức 215 triệu gộp của các golfer giữ đỉnh thu nhập năm trước.


Theo Forbes, đây là một phần trong sự suy giảm chung khi hầu hết môn thể thao đóng cửa vì Covid-19 kể từ giữa tháng 3. Chiều hướng này được thể hiện qua con số thu nhập của cả 100 người ở mức 3,6 tỷ USD từ thời điểm 1/6/2019 đến đầu tháng 6 năm nay, trong khi cùng kỳ năm ngoái họ kiếm được tổng cộng 4 tỷ USD.


Woods và McIlroy kiếm nhiều tiền nhất từ thi đấu golf trong năm tài khoá vừa qua. Ảnh: USA Today. 


Woods và McIlroy kiếm nhiều tiền nhất từ thi đấu golf trong năm tài khoá vừa qua.

Ảnh: USA Today.


Woods đã 12 lần dẫn đầu danh sách của Forbes. Năm nay, dù giữ hạng 8 trong danh sách chung, anh lại nắm đỉnh thu nhập trong golf với 62,3 triệu USD. McIlroy ở hạng 14 với 52 triệu USD. Mickelson chốt top 25 bằng 40,8 triệu USD, còn Spieth suýt vào top 50 với 27,6 triệu USD.


Trong chiết tính nguồn thu, "Siêu Hổ" có 60 triệu USD đến từ các hợp đồng quảng bá, tài trợ, và phần 2,3 triệu USD còn lại từ tiền thưởng giải.


Lên chuyên nghiệp từ năm 1996, thu nhập golf của Woods lên đến 1,5 tỷ USD, trong đó tiền thưởng giải nhỉnh hơn 120 triệu USD. Những năm gần đây, Woods lấn sang mảng thiết kế sân. Sân công cộng tên Payne Valley ở bang Missouri là dự án mới nhất của anh, sẽ được khai trương trong năm nay.


Thù lao thành tích trên sân của McIlroy đang giữ ngôi số một golf thế giới ở mức 22 triệu USD, trong đó có 15 triệu USD khi thắng FedEx Cup của PGA Tour mùa trước. Spieth sa sút phong độ, rời top 50 thế giới về mặt chuyên môn nhưng cũng kiếm được 1,6 triệu USD từ thi đấu. Còn Mickelson trở thành trường hợp đặc biệt lần này vì chỉ lĩnh 800.000 USD, nhưng lại bỏ túi 40 triệu USD từ các thoả thuận với doanh nghiệp.


Danh sách 100 VĐV thu nhập cao nhất thế giới mới được công bố có sự hiện diện của 10 môn thể thao và 21 quốc gia. Trong số này, chỉ có hai phụ nữ, gồm Naomi Osaka và Serena Williams ở môn tennis. Đây cũng là lần đầu trong bốn năm qua có hơn một vận động viên nữ xuất hiện trong danh sách. Vị trí đỉnh năm nay thuộc về tay vợt Roger Federer với tổng thu nhập 106,3 triệu USD, trong đó có 100 triệu USD từ hợp đồng quảng bá với các thương hiệu.Theo vnexpress.net


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
451229
8216
Designed by NinhThuanSoft