- Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng !                               - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !                          - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020!                                  - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII !                        - Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                                  - Vượt qua thử thách, nắm bắt thời cơ, thi đua xây dựng quê hương Ninh Thuận ngày càng giàu đẹp, văn minh!                       - Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                        - Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam muôn năm!                             - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!

ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thể thao
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 


Các trận đấu Premier League sẽ được lồng tiếng như game FIFA 20?


Các trận đấu Premier League sẽ được lồng tiếng như trong game FIFA 20 khi mùa giải 2019/2020 trở lại trên truyền hình?.


cac tran dau premier league se duoc long tieng nhu game fifa 20? hinh 1


Các trận đấu Premier League sẽ được lồng tiếng như game FIFA 20?.

Trong cuộc họp với các đội bóng Premier League vào giữa tuần này, các đơn vị phát sóng sẽ đặt vấn đề lồng tiếng nền hiệu ứng đám đông, giống như trong game FIFA 20 cho những trận đấu khi mùa giải 2019/2020 được nối lại.


Theo kế hoạch, mùa giải Premier League 2019/2020 sẽ trở lại vào ngày 17/6 với 2 trận chưa đá vòng 29 là Aston Villa - Sheffield United và Man City – Arsenal. Sau đó từ ngày 19 đến 21/6 sẽ là thời điểm diễn ra các trận của vòng đấu mới.


Các trận đấu sẽ không có khán giả để phòng chống dịch Covid-19 và khán giả chỉ có thể theo dõi những màn so tài trên truyền hình. Premier League mùa này còn 92 trận chưa đá ở mùa giải này với 4 đơn vị nắm quyền phát sóng tại Anh.


Để tránh nhàm chán cho khán giả khi phải theo dõi các trận đấu giữa những khán đài trông không, các nhà đài dự tính sẽ đưa ra lựa chọn về việc lồng nền hiệu ứng đám đông. 


Khán giả chỉ cần bấm nút trên điều khiển, các trận đấu sẽ có tiếng nền giống như trong game FIFA 20. Ngoài ra, các nhà đài cũng sẽ cung cấp các góc quay mới và công nghệ mới để khán giả thưởng thức trận đấu./.Theo vov.vn


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
368841
1979
Designed by NinhThuanSoft