- Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng !                               - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !                          - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020!                                  - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII !                        - Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                                  - Vượt qua thử thách, nắm bắt thời cơ, thi đua xây dựng quê hương Ninh Thuận ngày càng giàu đẹp, văn minh!                       - Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                        - Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam muôn năm!                             - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!

ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thể thao
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 


Italy chốt lịch thi đấu phần còn lại của Serie A


Giải Vô địch quốc gia Italy (Serie A) mùa bóng 2019-2020 sẽ tái khởi động từ ngày 21-6 với cặp đấu Torino-Parma thuộc vòng 27.


Như vậy, sau khi Liên đoàn Bóng đá Italy (FIGC) hối thúc, Ban tổ chức Serie A đã đi đến thống nhất sẽ tiếp tục mùa giải còn dang dở này, dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 24-7. Lịch thi đấu đã được gửi đến các đội ngày 1-6.


Trận đấu hấp dẫn nhất ở vòng 27 chính là chuyến làm khách của nhà ĐKVĐ Juve tới Bologna vào lúc 2 giờ 45 ngày 23-6.


Italy chốt lịch thi đấu phần còn lại của Serie A


Serie A sẽ trở lại từ ngày 21-6. Ảnh: The Statesman.

Do chỉ có hơn 1 tháng để hoàn thành tới 12 vòng, cộng thêm 4 trận bị hoãn từ vòng 25, nên hầu như ngày nào cũng sẽ diễn ra các trận đấu của giải đấu hấp dẫn nhất đất nước hình chiếc ủng. Các đội bóng chỉ có từ 2-3 ngày để nghỉ ngơi trước khi bước vào trận tiếp theo.


Ban tổ chức Serie A cho biết, các trận đấu sẽ được tổ chức trên sân không khán giả để đảm bảo an toàn và được truyền hình trực tiếp. Vì mật độ thi đấu dày đặc, các đội sẽ được thay tối đa 5 người/trận theo quy định mới của Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA).


Hiện tại, cuộc đua đến ngôi vô địch vẫn còn rất hấp dẫn khi Juve dẫn đầu với 63 điểm nhưng bị Lazio (62 điểm) và Inter Milan (54 điểm) bám đuổi quyết liệt.


FIGC vẫn chưa đi đến thống nhất về thời gian thi đấu các trận còn lại của Cúp Quốc gia Coppa Italia. Tuy nhiên, cơ quan này đảm bảo sẽ sắp xếp hợp lý để các đội hoàn tất mùa giải cũng như các cúp châu Âu là Champions League và Europa League mà Liên đoàn Bóng đá châu Âu (UEFA) lên kế hoạch nối lại từ đầu tháng 8.


Italy chốt lịch thi đấu phần còn lại của Serie A


Bảng xếp hạng tạm thời Serie A. Ảnh: bongdaso.com.


Như vậy, trong 5 giải Vô địch quốc gia hấp dẫn nhất châu Âu, Serie là giải cuối cùng đã chốt được lịch thi đấu. Trước đó, Bundesliga của Đức là giải đầu tiên nối lại (17-5), còn La Liga của Tây Ban Nha và Premier League của Anh dự định sẽ diễn ra lần lượt từ ngày 12-6 và 17-6. Trong khi đó, Ligue 1 của Pháp là giải duy nhất tuyên bố hủy vì Covid-19.Theo qdnd.vn


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
400186
8320
Designed by NinhThuanSoft