- Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng !                               - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !                          - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020!                                  - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII !                        - Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                                  - Vượt qua thử thách, nắm bắt thời cơ, thi đua xây dựng quê hương Ninh Thuận ngày càng giàu đẹp, văn minh!                       - Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                        - Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam muôn năm!                             - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!

ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thể thao
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 


Chặng đua F1 trở lại Áo vào tháng 7


Theo BBC Sports, Chính phủ Áo đã phê duyệt để các chặng đua F1 mở đầu mùa giải 2020 được tổ chức tại nước này, dự kiến diễn ra vào ngày 5 và 12-7.


Các chặng đua ở Anh cũng có thể được thực hiện vào tháng 8, tuy nhiên F1 sẽ cần trình chính phủ kế hoạch thực hiện cụ thể để chính phủ phê duyệt và đưa ra quyết định vào cuối tháng này.


Chặng đua F1 trở lại Áo vào tháng 7


Các chặng đua có thể sẽ thực hiện không khán giả. Ảnh: formula1.

Trước đó, Bộ trưởng Văn hóa Anh – Oliver Dowden đã thông báo các môn thể thao có thể được hoạt động trở lại với điều kiện không có khán giả và tuân thủ các quy định nghiêm ngặt về phòng, chống dịch bệnh và giãn cách xã hội nếu có thể. Ông Oliver Dowden nói: “Bóng đá, quần vợt, đua ngựa, Công thức 1, Golf, Bóng bầu dục và các môn thể thao khác có thể sẽ quay lại với chúng ta trên màn hình sớm”.


Trước diễn biến còn phức tạp của dịch Covid-19, F1 đang chuẩn bị một kế hoạch chuyên sâu để đảm bảo các chặng đua của họ an toàn nhất có thể. Các chặng đua có thể sẽ được thực hiện không khán giả, các đội tham gia sẽ mang số nhân viên ít nhất có thể. Các thành viên sẽ được xét nghiệm virus trước khi di chuyển tới các chặng đua và liên tục trong quá trình diễn ra chặng đua. Các đội sẽ thuê máy bay riêng, giữ khoảng cách với nhau và ở trong các khách sạn khác nhau, di chuyển bằng xe bus để giảm thiểu tối đa tiếp xúc với công chúng.


F1 sẽ xác nhận lịch đua cho phần mở đầu của mùa giải tại Châu Âu vào tuần này, với các chặng đua tại Áo, Hungary, Anh, Bỉ, Tây Ban Nha và Ý.Theo qdnd.vn[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
386140
2415
Designed by NinhThuanSoft