- Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng !                               - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !                          - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020!                                  - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII !                        - Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                                  - Vượt qua thử thách, nắm bắt thời cơ, thi đua xây dựng quê hương Ninh Thuận ngày càng giàu đẹp, văn minh!                       - Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                        - Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam muôn năm!                             - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!

ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thể thao
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 


B.Bình Dương hòa Hồng Lĩnh Hà Tĩnh 1-1 nhờ quả 11m không rõ


Tối 30-6, dù tạo ra khá nhiều cơ hội ghi bàn ở vòng 7 V-League 2020, chủ nhà Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chỉ hòa B.Bình Dương 1-1.


B.Bình Dương hòa Hồng Lĩnh Hà Tĩnh 1-1 nhờ quả 11m không rõ - Ảnh 1.Gustavo ăn mừng bàn gỡ hòa 1-1 cho B.Bình Dương từ chấm 11m.

- Ảnh: B.Bình Dương FC.


Trận đấu mới trôi đến giây 44, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã được hưởng quả phạt 11m khi tiền đạo Mansaray Victor bị hậu vệ Hồ Tấn Tài đẩy ngã trong vòng cấm.

Trên chấm 11m, Bruno Henrique không khó để thực hiện thành công, ghi bàn mở tỉ số cho đội chủ nhà.


Nhưng phút 22, đến lượt Hồng Lĩnh Hà Tĩnh bị thổi phạt 11m. Trọng tài chính Nguyễn Trung Kiên B chỉ tay vào chấm 11m khi cho rằng đội trưởng Hữu Quý để bóng chạm tay trong vòng cấm.


Tuy nhiên, xem lại các góc máy quay chậm trên truyền hình, người xem vẫn khó có thể xác định rằng bóng đá chạm tay hậu vệ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh hay chưa. Bản thân các cầu thủ chủ nhà cũng tỏ ra ngơ ngác và phản ứng nhưng không thể thay đổi quyết định của trọng tài.


Trên chấm 11m, Hedipo Gustavo đánh lừa được thủ môn Dương Quang Tuấn trước khi sút gỡ hòa 1-1 cho B.Bình Dương.


Không chỉ tạo ra quả phạt 11m ngay đầu trận, cầu thủ cũ của B.Bình Dương mùa trước là Mansaray còn thi đấu nổi bật trong phần lớn thời gian của trận đấu.


Chơi càn lướt và đi bóng tốc độ, Mansaray nhiều lần làm khổ hàng thủ B.Bình Dương. Đáng tiếc, các cầu thủ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh không tận dụng được các cơ hội mà Mansaray tạo ra.


Rõ nhất là đường chuyền từ cánh phải vào cho Nguyễn Văn Minh dứt điểm trống trải trong vòng cấm ở phút 48 không thắng được thủ môn Đức Cường.


HLV Park Hang Seo đã đi xem trận đấu nhằm kiểm tra phong độ của các cầu thủ cũ và tìm kiếm nhân tố mới. Nhưng có vẻ nhà cầm quân người Hàn Quốc không thu hoạch được nhiều.


Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh hay Tô Văn Vũ (B.Bình Dương) chơi khá mờ nhạt.Theo tuoitre.vn


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
1579690
15604
Designed by NinhThuanSoft