- Nhiệt liệt chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025 !                                      - Thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025 !                         - Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng !                               - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !                          - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020!                                  - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII !                        - Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                                  - Vượt qua thử thách, nắm bắt thời cơ, thi đua xây dựng quê hương Ninh Thuận ngày càng giàu đẹp, văn minh!                       - Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                        - Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam muôn năm!                             - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!
ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thể thao
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 


Nadal không bảo vệ ngôi vô địch tại Giải Mỹ mở rộng 2020 vì COVID-19


Tay vợt số 2 thế giới, đồng thời là đương kim vô địch Giải Mỹ mở rộng, Rafael Nadal tuyên bố sẽ không bảo vệ ngôi vô địch tại New York vào cuối tháng này vì lo sợ COVID-19.


Nadal không bảo vệ ngôi vô địch tại Giải Mỹ mở rộng 2020 vì COVID-19 - Ảnh 1.


Nadal sẽ không bảo vệ ngôi vô địch tại Giải Mỹ mở rộng 2020.

- Ảnh: GETTY IMAGES.


Rafael Nadal đưa ra tuyên bố của mình sau khi Giải Madrid mở rộng 2020 - giải đấu anh tuyên bố sẽ tham gia, dự kiến diễn ra vào tháng 9 - đã bị hủy vì dịch COVID-19 đang gia tăng trở lại tại Tây Ban Nha.


"Sau nhiều suy nghĩ, tôi đã quyết định sẽ không tham dự Giải Mỹ mở rộng 2020 - Nadal nói - Tình hình rất phức tạp trên toàn thế giới, các trường hợp COVID-19 đang gia tăng, có vẻ như chúng ta vẫn không kiểm soát được nó".


"Tất cả sự tôn trọng của tôi đối với USTA (Hiệp hội Quần vợt Hoa Kỳ), nhà tổ chức US Open và ATP vì đã cố gắng tổ chức sự kiện này cho người chơi và người hâm mộ trên toàn thế giới. Tôi hiểu và cảm ơn họ vì những nỗ lực mà họ đang bỏ ra để biến giải thành hiện thực. Nhưng vì sức khỏe bản thân và gia đình, tôi quyết định sẽ không tham dự giải năm nay".


Rafael Nadal là tay vợt tên tuổi thứ 4 tuyên bố không tham dự Giải Mỹ mở rộng 2020 vì lo ngại COVID-19. Trước đó, tay vợt nữ số 1 thế giới Ashleigh Barty, tay vợt nam nổi tiếng người Đức Alexander Zverev và tay vợt người Úc Nick Kyrgios cũng tuyên bố không tham dự giải vì COVID-19.


Giải quần vợt Mỹ mở rộng 2020 sẽ khởi tranh tại New York vào ngày 31-8 tới. Rafael Nadal là đương kim vô địch đơn nam, còn tay vợt người Canada Bianca Andreescu là nhà vô địch đơn nữ.Theo tuoitre.vn


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
4514318
8404
Designed by NinhThuanSoft