- Nhiệt liệt chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025 !                                      - Thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025 !                         - Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng !                               - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !                          - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020!                                  - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII !                        - Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                                  - Vượt qua thử thách, nắm bắt thời cơ, thi đua xây dựng quê hương Ninh Thuận ngày càng giàu đẹp, văn minh!                       - Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                        - Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam muôn năm!                             - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!
ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thể thao
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 


Tân binh của Man City “đá xoáy” đội bóng cũ không thương tiếcTân binh Ferran Torres của Man City "đá xoáy" đội bóng cũ Valencia không thương tiếc trong cuộc phỏng vấn trên tờ Marca.


tan binh cua man city "da xoay" doi bong cu khong thuong tiec hinh 1

Ferran Torres là một trong những tài năng sáng giá nhất làng bóng đá Tây Ban Nha.
- Ảnh: Man City.

Tiền vệ Ferran Torres chính là tân binh đầu tiên của Man City ở kỳ chuyển nhượng Hè này. Tài năng trẻ sinh năm 2000 cập bến sân Etihad với mức phí chuyển nhượng 21 triệu Bảng từ Valencia, nếu tính thêm các khoản phụ phí thương vụ này có thể lên tới 37 triệu Bảng.


Trả lời phỏng vấn trên tờ Marca sau khi chuyển tới Man City, Ferran Torres đã thẳng thừng chỉ trích đội bóng cũ Valencia và lên tiếng về mối quan hệ không mấy tốt đẹp với thủ quân Dani Pajero ở sân Mestalla.


“Dani Pajero là một cầu thủ rất giỏi nhưng thú thực là tôi không thể kết thân được với anh ấy. Năm 17 tuổi, tôi được lên đội 1 Valencia, phải vài tháng sau anh ấy mới thèm nói mấy câu xã giao đơn giản như “chào buổi sáng” khi gặp tôi.” – Ferran Tores kể lại.


Tài năng trẻ người Tây Ban Nha còn tiết lộ rằng mình và Cầu thủ xuất sắc nhất U20 World Cup 2019 Lee Kang In từng bị xem như “cừu đen” trong phòng thay đồ Valencia. Ferran Torres cho rằng, 3 năm khoác áo đội 1 Valencia đã cho mình nhiều kinh nghiệm xương máu.


“Tôi không nghĩ Dani Pajero là đội trưởng thích hợp với mình. Tệ nhất là sau khi HLV Marcelino ra đi hồi cuối năm 2019. Tôi và Lee Kang In cứ như thể tội nhân trong phòng thay đồ vậy” – Tân binh của Man City tiết lộ.


Ferran Torres cho rằng, Valencia đã không thực sự nhiệt tình trong việc đàm phán để giữ chân mình ở lại, dù rằng ban lãnh đạo đội bóng luôn nói rằng anh là tương lai của Bầy dơi.


“Thứ nhất, tôi muốn chủ tịch Peter Lim tham gia trực tiếp vào quá trình thương thảo hợp đồng mới, để thấy rõ tầm quan trọng của mình. Thứ hai, tôi muốn hoàn thành giấc mơ trở thành đội trưởng. Thứ ba, tôi muốn mình nằm trong số những cầu thủ nhận lương cao nhất.


Tôi hiểu rằng Valencia không thể đưa ra mức đãi ngộ như những đội bóng hàng đầu châu Âu. Nhưng tôi biết mình đủ năng lực để dẫn đầu những dự án của đội bóng và tôi muốn nhận được tưởng thưởng xứng đáng. Tiếc rằng, thực lòng họ lại không muốn như vậy” – Ferran Torres chia sẻ./.Theo vov.vn


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
4388712
29216
Designed by NinhThuanSoft