- Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng !                               - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !                          - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020!                                  - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII !                        - Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                                  - Vượt qua thử thách, nắm bắt thời cơ, thi đua xây dựng quê hương Ninh Thuận ngày càng giàu đẹp, văn minh!                       - Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                        - Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam muôn năm!                             - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!

ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thời sự quốc tế
 
Mỹ ngừng áp thuế bổ sung đối với hàng hóa của EU
Ngày 12-8, Mỹ cho biết sẽ không áp mức thuế cao hơn đối với hàng hóa nhập khẩu từ Liên minh châu Âu (EU) trị giá 7,5 tỷ USD, liên quan đến những tranh cãi lâu nay về việc Washington cho rằng EU đã trợ cấp cho Tập đoàn chế tạo máy bay Airbus.
Khó khăn bủa vây ngành hàng hải thế giới
Vận tải gần 90% tổng lượng hàng hóa thương mại toàn cầu, ngành hàng hải đang đối mặt với nhiều thách thức trong cơn sóng kép Covid-19 và khủng hoảng kinh tế. Tương tự trong ngành hàng không, cuộc sống của rất nhiều người lao động trong lĩnh vực hàng hải trên khắp thế giới đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
Họp Nhóm Đại sứ các nước Châu Á - Thái Bình Dương
Đại sứ Hoàng Xuân Hải cũng cho biết mặc dù phải đối mặt với những khó khăn do COVID-19 gây ra, Việt Nam đang hoàn thành tốt vai trò Chủ tịch ASEAN trong năm 2020.
Cả thế giới khát vắcxin COVID-19, nên 'mỏ vàng' vắcxin loạn giá
TTO - Ngoài yếu tố y khoa và chính trị, vắcxin COVID-19 còn là "mỏ vàng" về mặt kinh tế, trong bối cảnh cả nhân loại đang "khát" vắcxin để ngăn ngừa virus corona chủng mới quái ác, gây đại dịch COVID-19.
Cập nhật Covid-19: Thế giới hơn 21 triệu ca mắc, Brazil tử vong nhiều
VOV.VN - Dịch Covid-19 đã vượt mốc 21 triệu ca mắc toàn cầu. Căn bệnh này mới giết chết thêm hơn 1.000 người ở từng nước Mỹ, Brazil, và Ấn Độ trong 1 ngày qua.
Covid-19: Hơn 751.000 ca tử vong; Ấn Độ có số ca mắc trong ngày cao kỷ lục
Sáng 13/8, thế giới đã ghi nhận hơn 20,7 triệu ca mắc, trong đó có hơn 751.000 ca tử vong do Covid-19. Ấn Độ có số ca mắc mới trong ngày cao kỷ lục.
Dịch COVID-19 sáng 13-8: Nga công bố giá vắcxin, Anh giảm bớt 5.000 ca tử vong
Nga cho biết giá xuất khẩu vắcxin ngừa COVID-19 ít nhất là 10 USD cho 2 liều. Tại Anh, cách thống kê mới đã giảm số ca tử vong do COVID-19 từ 46.706 xuống còn 41.329 ca. Trung Quốc lại phát hiện SARS-CoV-2 trên bao bì tôm nhập khẩu.
Lãnh đạo các nước gửi Điện, Thư chia buồn nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu từ trần
Nhận được tin nguyên Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Lê Khả Phiêu từ trần, Ban Chấp hành Trung ương Đảng Lao động Triều Tiên, Lãnh đạo Hàn Quốc, Lãnh đạo Cộng hòa Nicaragua (Ni-ca-ra-goa), Lãnh đạo các Đảng đã gửi Điện chia buồn tới Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, nhân dân Việt Nam và gia quyến đồng chí Lê Khả Phiêu.
Kinh tế Anh chính thức rơi vào suy thoái
Theo số liệu chính thức công bố ngày 12-8, tăng trưởng kinh tế Anh đã giảm 20,4% trong quý II năm nay, thời điểm nước này áp dụng lệnh phong tỏa nghiêm ngặt nhất do dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19. Đây cũng là mức giảm lớn nhất của một nền kinh tế lớn cho đến thời điểm này.
Việt Nam tích cực hỗ trợ công dân về nước
Ngày 12-8, các cơ quan chức năng Việt Nam, Ðại sứ quán Việt Nam tại Xin-ga-po và Hãng hàng không VietJet Air phối hợp các cơ quan chức năng Xin-ga-po đưa hơn 240 công dân Việt Nam từ Xin-ga-po về nước, trong đó có trẻ em dưới 18 tuổi, người cao tuổi, người có bệnh nền và các trường hợp đặc biệt khó khăn khác.
Cập nhật Covid-19: Thế giới hơn 20,4 triệu ca mắc, 743.941 ca tử vong
Sáng 12/8, thế giới ghi nhận hơn 20,4 triệu ca mắc, trong đó 743.941 ca tử vong do Covid-19.
Dịch COVID-19 ngày 12-8: Mỹ mua 100 triệu liều văcxin của Moderna
Mỹ đã ký hợp đồng mua 100 triệu liều văcxin COVID-19 tiềm năng của công ty dược Moderna. Người dân New Zealand tích trữ nhu yếu phẩm, chuẩn bị phong tỏa lần nữa ở thành phố lớn nhất nước.
Hội đồng Bảo an LHQ họp bàn về tình hình Lebanon và Sudan
Các nước thành viên HĐBA đều phát biểu chia sẻ những khó khăn, thiệt hại về người và của do vụ nổ gây ra đối với nhân dân Lebanon.
Định hướng hợp tác ASEAN-Canada
Thời gian tới, hai bên nhất trí tiếp tục phối hợp chặt chẽ ứng phó dịch bệnh COVID-19, sẵn sàng đối phó với các làn sóng lây nhiễm mới, phối hợp nỗ lực giảm thiểu các tác động kinh tế-xã hội của dịch bệnh và thúc đẩy phục hồi.
Trước<< >>Sau
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
1972834
67493
Designed by NinhThuanSoft