- Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng !                               - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !                          - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020!                                  - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII !                        - Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                                  - Vượt qua thử thách, nắm bắt thời cơ, thi đua xây dựng quê hương Ninh Thuận ngày càng giàu đẹp, văn minh!                       - Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                        - Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam muôn năm!                             - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!

ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thời sự quốc tế
 
Covid-19: Hơn 18,4 triệu ca mắc, WHO cảnh báo không có “viên đạn bạc” vaccine
Giữa bối cảnh thế giới ghi nhận hơn 18,4 triệu ca mắc, WHO cảnh báo bất chấp hy vọng về vaccine, có lẽ không bao giờ có "viên đạn bạc" diệt Covid-19.
Thế giới nỗ lực ngăn dịch Covid-19 lan rộng
Nước Mỹ đang trong giai đoạn mới của đợt bùng phát dịch Covid-19 với sự lan rộng khác thường ở các vùng thành thị và nông thôn
Kinh tế châu Âu suy giảm kỷ lục do COVID-19
Các nền kinh tế thuộc Liên minh châu Âu (EU) đang rơi vào suy thoái sau khi ghi nhận mức suy giảm kỷ lục 11,9% trong quý II/2020 do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Đây được coi là mức giảm theo quý tồi tệ nhất sau khi EU ghi nhận GDP của khối giảm 3,2 trong quý I/2020.
Hướng đến hòa đàm ở Afghanistan
Thỏa thuận ngừng bắn hiếm hoi giữa lực lượng Taliban và chính phủ Afghanistan được giữ vững trong 3 ngày (từ 31.7 - 2.8) có thể mở đường cho cuộc hòa đàm sắp tới, theo AFP.
Bảo đảm chất lượng các chương trình liên kết đào tạo quốc tế
Liên kết đào tạo quốc tế vừa góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, vừa tăng vị thế của các trường đại học trong bối cảnh hội nhập. Tuy nhiên, việc liên kết đào tạo quốc tế của các trường đại học hiện nay cần đổi mới cho phù hợp thực tế.
Cập nhật Covid-19: Thế giới vượt mốc 18 triệu ca mắc, nhiều kỷ lục xấu
Đại dịch Covid-19 tiếp tục phá vỡ các kỷ lục đáng sợ. Số ca mắc bệnh này đã vượt ngưỡng 18,2 triệu người. Gần 700.000 người đã tử vong do Covid-19.
Thế giới tuần qua: COVID-19 là tình trạng khẩn cấp y tế toàn cầu tồi tệ nhất
Trong bối cảnh đại dịch viêm đường hô hấp cấp (COVID-19) tiếp tục diễn biến phức tạp và khó lường khi nhiều quốc gia đã ghi nhận những ca tử vong đầu tiên vì dịch bệnh, thế giới tuần qua (27/7 - 02/8) tiếp tục chứng kiến những căng thẳng tiếp tục “tăng nhiệt” từ một số điểm nóng trên thế giới.
Giao nhận bản đồ địa hình biên giới Việt Nam - Campuchia
Bản đồ địa hình biên giới tỉ lệ 1/25.000 giữa Việt Nam và Campuchia đã được phái đoàn hai nước giao nhận ngày 1-8 tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài, Tây Ninh.
Đông Nam Á ‘trên bờ vực khủng hoảng kinh tế - xã hội’ vì đại dịch Covid-19
Liên Hiệp Quốc kêu gọi các nước Đông Nam Á đối phó trốn thuế, dừng trợ cấp nhiên liệu hóa thạch nhằm hỗ trợ nhiều hơn cho người dân, doanh nghiệp trong đại dịch Covid-19.
Thị trường lao động châu Á đối mặt thách thức
Đại dịch Covid-19 đã và đang gây ra những tác động tiêu cực đối với thị trường lao động tại châu Á. Trong bối cảnh đó, chính phủ các nước trong khu vực tích cực triển khai các biện pháp nhằm từng bước khôi phục hoạt động kinh tế, bảo đảm việc làm cho người dân.
Cập nhật Covid-19: Thế giới gần 17,5 triệu ca mắc, 675.338 ca tử vong
Số ca mắc Covid-19 trên toàn cầu đã tiến sát mức 17,5 triệu. Chỉ trong 1 ngày, cả Mỹ và Brazil đều ghi nhận thêm hơn 1.000 ca tử vong do đại dịch này.

Truyền thông quốc tế tin tưởng Việt Nam sẽ kiểm soát tốt dịch bệnh
Sau khi Việt Nam xuất hiện trở lại các ca mắc COVID-19 sau hơn 3 tháng không có ca mắc mới trong cộng đồng, truyền thông quốc tế đã có những bài viết đánh giá cao về công tác phòng chống dịch và bày tỏ sự tin tưởng vào việc kiểm soát dịch bệnh của Việt Nam.
HĐBA LHQ thông qua 3 nghị quyết và tuyên bố Chủ tịch
Sáng 28/7, Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc (HĐBA LHQ) đã nhất trí thông qua Nghị quyết 2536 gia hạn thêm 12 tháng Cơ chế trừng phạt đối với các cá nhân và tổ chức tại Cộng hoà Trung Phi và Nghị quyết 2537 gia hạn thêm 6 tháng hoạt động của Phái bộ gìn giữ hòa bình của LHQ tại Síp (UNFICYP). Cùng ngày, HĐBA cũng dã thông qua Tuyên bố của Chủ tịch HĐBA về tình hình khu vực Tây Phi và Sahel.
Chuyện chưa từng có: Tổng thống Trump đề nghị hoãn bầu cử
Tổng thống Donald Trump hôm 30-7 đề nghị hoãn bầu cử tổng thống Mỹ vào tháng 11 tới, động thái chưa từng xảy ra trước đây.
Trước<< >>Sau
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
1422273
35136
Designed by NinhThuanSoft