- Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng !                               - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !                          - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020!                                  - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII !                        - Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                                  - Vượt qua thử thách, nắm bắt thời cơ, thi đua xây dựng quê hương Ninh Thuận ngày càng giàu đẹp, văn minh!                       - Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                        - Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam muôn năm!                             - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!
ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thời sự quốc tế
 
Động đất tại Indonesia khiến ít nhất 27 người thương vong

Trận động đất cũng đã khiến hàng nghìn người phải sơ tán khẩn cấp. Một khách sạn và văn phòng thống đốc tỉnh Tây Sulawesi đã bị hư hại nghiêm trọng.

Hy Lạp kêu gọi EU gây áp lực buộc Thổ Nhĩ Kỳ nhận lại 1.500 người di cư

 Ngày 14/1, Hy Lạp đã kêu gọi Liên minh Châu Âu (EU) thực thi một thỏa thuận di cư năm 2016 giữa khối này và Thỗ Nhĩ Kỳ, đồng thời đề nghị EU đảm bảo Thổ Nhĩ Kỳ nhận lại gần 1.500 người bị từ chối yêu cầu tị nạn.

Chiến lược “Nước Anh toàn cầu” và những thử thách
Sau gần nửa thế kỷ gắn bó với Liên minh châu Âu (EU) từ năm 1973, Anh đã rời khỏi "mái nhà chung" châu Âu. Giờ đây, London bước đi trên con đường riêng của mình và đang từng bước nâng tầm ảnh hưởng trên trường quốc tế.
I-ran và I-rắc ký nhiều thỏa thuận hợp tác
Theo TTXVN và tin nước ngoài, tại thủ đô Tê-hê-ran, I-ran và I-rắc kết thúc Kỳ họp lần thứ tư Ủy ban Hợp tác kinh tế chung. Các đại diện hai nước ký một số bản ghi nhớ nhằm thúc đẩy hợp tác song phương trong nhiều lĩnh vực. Hai bên nhất trí thành lập bốn ủy ban đặc biệt về hợp tác dịch vụ kỹ thuật - công nghệ, lãnh sự, tiền tệ - ngân hàng và thương mại.
Hơn 93,3 triệu người nhiễm COVID-19 trên thế giới, dịch bệnh tại châu Á diễn biến phức tạp
Đến sáng 15/1, thế giới đã ghi nhận trên 93,3 triệu ca nhiễm COVID-19, trong đó hơn 1,99 triệu người đã tử vong vì đại dịch này.
Phải cảnh giác khi đối mặt với mối đe dọa khủng bố
Các quan chức cấp cao của Liên hợp quốc ngày 12/1 cảnh báo Hội đồng Bảo an cần phải cảnh giác khi đối mặt với mối đe dọa khủng bố bất chấp những thất bại của lực lượng Al-Qaeda và tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) trong những năm gần đây.
Indonesia nhấn mạnh với Trung Quốc tầm quan trọng của hòa bình ổn định ở Biển Đông

Hôm nay (13/1), Ngoại trưởng Trung Quốc Vương Nghị đã có buổi làm việc với Ngoại trưởng Indonesia Retno Marsudi, trong đó bàn về việc tăng cường hợp tác y tế, kinh tế và bảo vệ sự ổn định của khu vực.

Hàn Quốc: Rò rỉ hóa chất độc hại tại một nhà máy LG Display
Ngày 13/1, giới chức Hàn Quốc cho biết vào lúc 14 giờ 20 phút theo giờ địa phương đã xảy ra rò rỉ hóa chất độc hại tại một nhà máy của công ty LG Display, khiến 7 công nhân bị thương.
Hơn 92 triệu ca nhiễm COVID-19 trên thế giới, Đức đang ở giai đoạn khó khăn nhất của đại dịch
Tính đến sáng nay, thế giới đã ghi nhận hơn 92 triệu ca nhiễm COVID-19, trong đó có hơn 1,9 triệu ca tử vong. Đức hiện có số ca nhiễm mới và tử vong ở mức quá cao.
Hơn 91,8 triệu người mắc COVID-19 trên thế giới, nhiều nước châu Âu kéo dài phong tỏa
Đến sáng 13/1, thế giới đã có trên 91,8 triệu người mắc COVID-19, trong đó hơn 1,96 triệu trường hợp đã tử vong vì đại dịch này.
EU lên tiếng hỗ trợ Hy Lạp trong đàm phán về Đông Địa Trung Hải
EU cho biết, sẽ luôn ủng hộ và sẵn sàng hỗ trợ Hy Lạp giải quyết các vấn đề về ranh giới lãnh hải ở phía Đông Địa Trung Hải với Thổ Nhĩ Kỳ.
Thúc đẩy tái thiết khu vực Na-go-rơ-nưi Ca-ra-bắc

Theo TTXVN và Sputnik, ngày 11-1, tại Mát-xcơ-va, Tổng thống Nga V.Pu-tin chủ trì cuộc hội đàm với Tổng thống A-déc-bai-gian I.A-li-ép và Thủ tướng Ác-mê-ni-a N.Pa-si-ni-an.

Đức triệt phá chợ đen trên mạng lớn nhất thế giới
Ngày 12/1, một chiến dịch quốc tế do cảnh sát Đức đứng đầu đã đánh sập một trang giao dịch trực tuyến bán hàng cấm lớn nhất thế giới.
Lý do Indonesia trở thành “điểm đen” tai nạn máy bay ở châu Á

Trong các vụ tai nạn trước đây, địa hình đồi núi và thời tiết xấu là một trong số các nguyên nhân. Còn đối với vụ tai nạn của SJ 182, liệu phi công thiếu số giờ bay trong bối cảnh đại dịch Covid-19 có phải là một yếu tố?

Trước<< >>Sau
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
12058804
27029
Designed by NinhThuanSoft