- Nhiệt liệt chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025 !                                      - Thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025 !                         - Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng !                               - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !                          - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020!                                  - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII !                        - Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                                  - Vượt qua thử thách, nắm bắt thời cơ, thi đua xây dựng quê hương Ninh Thuận ngày càng giàu đẹp, văn minh!                       - Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                        - Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam muôn năm!                             - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!
ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thời sự quốc tế
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 


ILA với sứ mệnh giáo dục cho một thế giới thay đổi không ngừng


Với doanh nghiệp, Tầm nhìn và Sứ mệnh là kim chỉ nam dẫn dắt mọi hoạt động, cho thấy giá trị cốt lõi, bền vững của tổ chức. Riêng với giáo dục, điều này cho thấy định hướng, chiến lược trong việc đào tạo thế hệ tương lai.

Tại Việt Nam, ILA tiên phong trong việc hoạch định và triển khai Tầm nhìn và Sứ mệnh trong 2 thập kỷ qua, góp phần quan trọng thúc đẩy sự phát triển bền vững và nhân văn của thế giới.

Giáo dục từ triết lý nhân văn và bền vững


Ngay từ khi mới thành lập, chỉ với một lớp học nhỏ, những nhà sáng lập ILA đã xác định triết lý “Education for Life - Giáo dục thay đổi cuộc đời” làm tôn chỉ cho mọi định hướng và hành động. Tại thời điểm đó, tiếng Anh là chiếc chìa khóa vạn năng để mở cánh cửa tri thức của nhân loại, trao đổi quốc tế và bứt phá. Học sinh với khả năng tiếng Anh tốt sẽ có lợi thế lớn trong việc phát triển khi Việt Nam vươn mình mạnh mẽ hội nhập với thế giới. Chính từ triết lý giáo dục này, ILA đã xác định cần phải mang đến mô hình giáo dục Anh ngữ hiện đại, chất lượng quốc tế. Đây là đơn vị tiên phong tại Việt Nam với 100% giáo viên bản ngữ, giảng dạy giáo trình quốc tế hiện đại. Triết lý và mô hình giáo dục này ngay lập tức nhận được sự tin tưởng và đồng hành của phụ huynh TP.HCM, rồi Bà Rịa - Vũng Tàu, Hà Nội, Đà Nẵng và đến nay là 12 tỉnh thành phố trên khắp cả nước.

Qua hai thập kỷ chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của Việt Nam và thế giới, hành trang để thay đổi cuộc đời cho học sinh chỉ tiếng Anh thôi sẽ không đủ. Đây là động lực để ILA không ngừng nghiên cứu, cập nhật những thông tin và xu hướng giáo dục mới nhất trên thế giới để mô hình phù hợp với sự phát triển của học sinh Việt Nam. Bà Trần Xuân Dzu, CEO ILA chia sẻ: “Hiện nay, học sinh có thể học Anh ngữ ở bất kỳ đâu, bao gồm cả việc tự học trên internet. ILA tập trung vào việc dạy học sinh như thế nào, thay vì là dạy cái gì. Khi tri thức đã dễ dàng tiếp cận thì học sinh cần kỹ năng để tối ưu hoá kiến thức, phát triển năng lực của bản thân. Điều này đặc biệt quan trọng trong bối cảnh tốc độ thay đổi của thế giới được tính bằng giây bằng phút như hiện nay”.

Nhiều chuyên gia giáo dục hàng đầu thế giới cũng đưa ra dự báo biến động lớn về nghề nghiệp và kỹ năng trong những thập kỷ tới. Điều này đòi hỏi các nhà giáo dục cần chuẩn bị lộ trình và nền tảng đào tạo giúp học sinh sẵn sàng với tương lai của thế giới. Thấu hiểu điều đó, ILA đã xác định Tầm nhìn của tổ chức giáo dục này từ 2020: Đào tạo một thế hệ không chỉ có khả năng thích ứng với thế giới đang thay đổi mà còn góp phần thay đổi thế giới. Cùng với đó, Sứ mệnh của tổ chức là cam kết xây dựng một nền tảng giáo dục sẵn sàng-cho tương lai và gắn chặt với môi trường làm việc hiện đại, cũng như phát triển các giá trị của một công dân địa phương - toàn cầu.

Từ tầm nhìn tới thực tiễn giáo dục


Sự phát triển thần tốc của công nghệ đã làm thế giới thay đổi hoàn toàn trong những năm trở lại đây. Thực tế này thúc đẩy ILA nghiên cứu những mô hình giáo dục mới, nhằm cung cấp khả năng về tư duy công nghệ số (Digital Literacy) và trao cơ hội tiếp cận giáo dục chuẩn quốc tế cho toàn bộ học sinh Việt Nam. Vì thế Giải pháp học tập thông minh ba lựa chọn đã ra đời. Với ba mô hình học tập: 100% tại Trung tâm ILA, 100% trực tuyến tại ILA@Live, 50% tại Trung tâm ILA và 50% tại ILA@Live, giờ đây chỉ cần một thiết bị thông minh có kết nối mạng, học sinh ở bất kỳ đâu đều có thể “bước chân" ngay vào lớp học. Ở cả ba lựa chọn, học sinh đều được cam kết chất lượng đầu ra khi được học với đội ngũ giáo viên nói tiếng Anh trình độ bản ngữ cùng phương pháp Học qua dự án (Project-based learning). Phương pháp này giúp học sinh hình thành và phát triển các kỹ năng tối quan trọng: làm việc nhóm, giao tiếp, sáng tạo, tư duy phản biện, giải quyết vấn đề… Đặc biệt, học sinh sẽ được chú trọng phát triển tư duy công nghệ số thông qua thực hành trên các thiết bị thông minh và ngay tại lớp học trực tuyến, từ nguyên tắc cơ bản như sử dụng thiết bị, văn hóa giao tiếp trên internet đến kỹ năng tìm kiếm, nghiên cứu và xác thực thông tin. Đích đến của Giải pháp học tập thông minh là tạo ra thế hệ công dân toàn cầu kỹ thuật số, tự tin và chủ động kiến tạo tương lai của mình và thế giới.

Phụ huynh hoàn toàn chủ động lựa chọn mô hình học cho con phù hợp với điều kiện, định hướng và phong cách sống của gia đình


Phụ huynh hoàn toàn chủ động lựa chọn mô hình học cho con phù hợp với điều kiện, định hướng và phong cách sống của gia đình.


“The future depends on what we do in the present - Tương lai phụ thuộc vào những gì ta làm hôm nay” (Mahatma Gandhi) - Tầm nhìn và Sứ mệnh của ILA đã cho thấy một định hướng bài bản, rõ ràng và sự đầu tư nghiêm túc cho giáo dục, điều tối quan trọng với lĩnh vực “trồng người". Trước một tương lai đầy những điều chưa biết thì cách dự đoán tốt nhất là tự tạo ra tương lai.


Theo thanhnien.vn


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
4461291
29804
Designed by NinhThuanSoft