SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÔNG BÁO THỜI GIAN TẠM NGHỈ HỌC CỦA HỌC SINH, SINH VIÊN DO DỊCH BỆNH COVID - 19.                     Căn cứ Công văn số 374/UBND-VXNV ngày 15-2-2020 của UBND tỉnh về việc đồng ý cho học sinh, sinh viên, học viên các cơ sở giáo dục trên toàn tỉnh nghỉ học đến hết tháng 2 năm 2020 vì dịch bệnh Covid - 19 và Công văn số 431/BGDĐT-GDTC ngày 14-2-2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc kéo dài thời gian nghỉ học của học sinh, sinh viên, học viên do dịch Covid - 19. Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Ninh Thuận thông báo đến các cơ sở giáo dục, đào tạo, nhà trường trên toàn tỉnh tiếp tục kéo dài thời gian nghỉ học của trẻ em, học sinh, sinh viên, học viên do dịch bệnh Covid – 19 đến hết tháng 2 năm 2020 ( từ ngày 17-2-2020 đến hết ngày 29-2-2020). Các cơ sở giáo dục, đào tạo, nhà trường tiếp tục triển khai thực hiện nội dung các văn bản chỉ đạo của các cấp về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19. Sở Giáo dục Đào tạo thông báo đến Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, thành phố, đơn vị trực thuộc Sở biết thực hiện./.                                        

ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thời sự địa phương
 
THÔNG BÁO Thời gian tạm nghỉ học của học sinh, sinh viên do dịch bệnh Covid – 19

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÔNG BÁO THỜI GIAN TẠM NGHỈ HỌC CỦA HỌC SINH, SINH VIÊN DO DỊCH BỆNH Covid -19

Căn cứ Công văn số 374/UBND-VXNV ngày 15-2-2020 của UBND tỉnh về việc đồng ý cho học sinh, sinh viên, học viên, các cơ sở giáo dục trên toàn tỉnh nghỉ học đến hết tháng 2 năm 2020 vì dịch bệnh Covid – 19 và Công văn số 431/ BGDĐT-GDTC ngày 14-2-2020 của Bộ Giáo dục và Đạo tạo về việc kéo dài thời gian nghỉ học của học sinh, sinh viên, học viên do dịch bệnh Covid – 19.

Đồng chí Nguyễn Đức Thanh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy kiểm tra công tác ứng phó với hạn hán

Sáng ngày 13-2, đồng chí Nguyễn Đức Thanh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đi kiểm tra công tác ứng phó với hạn hán và tiến độ một số công trình dự án chống hạn trên địa bàn tỉnh. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Minh Trứ - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Trần Quốc Nam - Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Vận tải taxi trên địa bàn tỉnh phòng chống virus Covid 19

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (gọi tắt là COVID-19) gây ra, cùng chung tay phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên phương tiện vận tải hành khách công cộng, các Hãng taxi trên địa bàn tỉnh đã thực hiện tốt công tác phòng ngừa cho chính lái xe và hành khách.

Siêu thị Coopmart Thanh Hà triển khai các biện pháp phòng dịch Covid 19

Thực hiện các biện pháp phòng chống dịch theo khuyến cáo của Sở Y tế, những ngày qua, Siêu thị Coopmart Thanh Hà đã đồng loạt triển khai công tác tiêu độc khử trùng tại nơi kinh doanh và chế biến sản phẩm, huy động toàn bộ nhân viên thực hiện vệ sinh dụng cụ, kệ hàng… đảm bảo tiệt trùng tại các khu vực buôn bán, đồng thời, hạ giá bán các sản phẩm vệ sinh cá nhân, vệ sinh nhà cửa để hỗ trợ người dân trong việc phòng dịch Covid 19.

Công an thành phố Phan Rang – Tháp Chàm làm việc với đối tượng trộm cắp tài sản

Sáng ngày 14-02, Đội điều tra tổng hợp, Công an thành phố Phan Rang – Tháp Chàm đã làm việc với đối tượng Nguyễn Thị Bích – 57 tuổi, trú khu phố 01, phường Mỹ Đông về hành vi trộm cắp 7,5 triệu đồng của anh Nguyễn Hoàng Quân, sinh năm 1972, trú thôn Tân Sơn 01, xã Thành Hải, thành phố Phan Rang - Tháp Chàm.

Hội nghị trực tuyến Ủy ban Quốc gia về Chính phủ điện tử

Ngày 12-2, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chủ trì Hội nghị trực tuyến của Ủy ban Quốc gia về Chính phủ điện tử với các Ban chỉ đạo xây dựng chính quyền điện tử bộ, ngành, địa phương. Tại điểm cầu tỉnh ta có đồng chí Lưu Xuân Vĩnh, Chủ tịch UBND tỉnh.

Hội nghị sơ kết hoạt động Tổ biên tập báo chí và cộng tác viên tuyên truyền về công tác Quân sự quốc phòng năm 2019

Sáng ngày 12-2, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động Tổ biên tập báo chí và cộng tác viên tuyên truyền về công tác Quân sự quốc phòng năm 2019.

Nâng cao ý thức cộng đồng về Virus Corona từ hệ thống truyền thanh địa phương

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của Virus Corona gây ra, nhằm nâng cao nhận thức của người dân về dịch bệnh, nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh đã đẩy mạnh tuyên truyền bằng nhiều hình thức đến các tầng lớp nhân dân, trong đó việc tuyên truyền qua hệ thống truyền thanh địa phương đã thông tin kịp thời, chính xác để mỗi người dân nhận thức rõ tính chất nguy hiểm và tác hại của dịch bệnh, từ đó nâng cao ý thức, trách nhiệm trong việc tự đề phòng.

Đảm bảo kiến thức cho học sinh nghỉ học dài ngày do dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp virus Corona gây ra

Trước tình hình học sinh nghỉ học dài ngày do bệnh viêm đường hô hấp cấp của virus Corona gây ra, một số trường học trong tỉnh đã linh động trong việc giảng dạy thông qua hình thức dạy trực tuyến và ứng dụng từ các trang mạng xã hội để cung cấp thông tin bài giảng và thực hành bài tập ở nhà, giúp các em đảm bảo được kiến thức trước khi trở lại học tập bình thường.

Xã Bắc Sơn huyện Thuận Bắc chủ động trồng cỏ và dự trữ thức ăn cho đàn gia súc trong mùa khô

Tại xã Bắc Sơn, huyện Thuận Bắc bước vào đầu mùa khô năm nay, bà con nông dân trên địa bàn xã đã chủ động đào ao, hồ dự trữ nước để trồng các giống cỏ như cỏ voi, cỏ chỉ… tạo nguồn cỏ tươi cho gia súc ăn trong mùa khô. Bên cạnh đó, trong vụ Mùa vừa qua, sau khi thu hoạch lúa, bà con còn tận dụng rơm rạ trên các cánh đồng để làm nguồn thức ăn dự trữ cho đàn gia súc, nhờ đó, nhiều đàn gia súc vẫn đảm bảo thức ăn và nước uống trong mùa khô.

Hội Doanh nhân trẻ chung tay hỗ trợ đầu ra cho nông dân trồng dưa hấu

Trước tác động của dịch bệnh viên đường hô hấp cấp do chủng mới virus corona gây ra, hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, những ngày qua, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh đã chung tay hỗ trợ đầu ra của sản phẩm dưa hấu cho nông dân huyện Bác Ái.

Niềm vui từ công trình thủy lợi Tân Mỹ

Liên tiếp nhiều tháng không có mưa, 21 hồ chứa trên địa bàn tỉnh đến thời điểm này chỉ còn khoảng hơn 30% dung tích thiết kế; 12/21 hồ chứa đã xuống dưới mực nước chết. UBND tỉnh đang triển khai nhiều giải pháp để ứng phó với hạn hán. Một trong các giải pháp cấp bách là khai thác hiệu quả nguồn nước từ hệ thống thủy lợi Tân Mỹ.

Lễ giao nhận quân năm 2020 tại Tp Phan Rang – Tháp Chàm

Thưa quý vị và các bạn! Đã thành thông lệ, sau những ngày Tết cổ truyền của dân tộc, tuổi trẻ Ninh Thuận lại nô nức lên đường nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng của công dân đối với đất nước. Tiếp nối truyền thống vinh quang của các thế hệ cha anh, sáng ngày 11-2, 1.155 thanh niên trong tỉnh đã sẵn sàng lên đường bảo vệ Tổ quốc trong đợt tòng quân năm 2020.

Bộ đội Biên phòng tỉnh phòng chống dịch Corona tại Vĩnh Hy

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của virus Corona gây ra, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh đã chỉ đạo các đơn vị triển khai các biện pháp, phòng chống dịch bệnh, tăng cường và thực hiện nghiêm quy trình kiểm tra, kiểm soát. Các đơn vị chủ động phối hợp với chính quyền địa phương tuyên truyền cho nhân dân khu vực biên giới biển hiểu rõ tác hại của dịch bệnh và làm tốt công tác phòng ngừa.

Trước<< >>Sau
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
5765939
3209
Designed by NinhThuanSoft