CHỦ  TỊCH  UBND  TỈNH  NINH  THUẬN  CHỈ  ĐẠO  TẠM  DỪNG  HOẠT  ĐỘNG TẠI  CÁC  CƠ  SỞ  DỊCH  VỤ,  KHU VUI  CHƠI,  GIẢI  TRÍ  THỂ  THAO,  CÁC  ĐIỂM  DI  TÍCH  LỊCH  SỬ,  DANH  LAM  THẮNG  CẢNH  TRÊN  ĐỊA  BÀN  TỈNH        - Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid – 19, xét đề nghị của Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra. Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo như sau:     -   Tạm dừng ngay hoạt động tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ vũ trường, karaoke, xông hơi, mát xa, quán Bar. Iternet, lướt ván diều, các khu vui chơi giải trí, thể thao, các hoạt động tham quan tại các điểm di tích lịch sử, các làng nghề truyền thống, danh lam thắng cảnh trên địa bàn tỉnh cho đến khi có thông báo mới của UBND tỉnh.             -  Giao Sở Y tế phối hợp với các địa phương hướng dẫn việc tiêu độc khử trùng các cơ sở kinh doanh dịch vụ, vui chới giải trí, các điểm tham quan du lịch nêu trên theo qui định của Bộ Y tế.                      -   Giao Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch phối hợp với Công an tỉnh, UBND các huyện, thành phố và các cơ quan, đơn vị có liên quan thông báo đến các cơ sở nêu trên; kiểm tra giám sát việc thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh./.

ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thời sự địa phương
 
Tạm giữ hình sự các đối tượng cướp giật tài sản

Sáng ngày 2-4, Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh phối hợp với Công an thành phố Phan Rang - Tháp Chàm tạm giữ hình sự 2 anh em Dương Văn Minh (31 tuổi), Dương Văn Vương (26 tuổi) cùng trú thôn Long Bình 1, xã An Hải, huyện Ninh Phước về hành vi cướp giật tài sản.

Các Ngân hàng phòng chống dịch Covid-19

Cùng với các siêu thị, chợ, Ngân hàng cũng được xem là nơi có nguy cơ lây nhiễm cao dịch bệnh Covid-19 vì có lượng người đến giao dịch hàng ngày khá đông. Vì vậy, các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 đang được các ngân hàng thương mại trên địa bàn tỉnh triển khai nghiêm túc và chặt chẽ.

UBND tỉnh họp trực tuyến triển khai thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ

Chiều ngày 31-3,UBND tỉnh tổ chức họp trực tuyến với các huyện, thành phố, triển khai thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng chống dịch COVID-19. Đây là cuộc họp trực tuyến thông qua ứng dụng trên điện  thoại thông minh. Dự họp có đồng chí Lưu Xuân Vĩnh - Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Lê Văn Bình - Ủy viên thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Bộ Y tế đồng ý 2 bệnh nhân 61 và 67 với Covid -19 của Ninh Thuận ra viện

Sáng ngày 31-3, Bộ Y tế đã tổ chức giao ban chuyên môn với các bệnh viện về các ca bệnh nặng ở các cơ sở điều trị và đồng ý với đề xuất của Bệnh viện Đa khoa Ninh Thuận về việc 2 bệnh nhân 61 và 67 dương tính với Covid -19 đủ tiêu chuẩn ra viện. Cuộc họp có sự tham gia của các chuyên gia đến từ đại diện Bộ Y tế, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương, Bệnh viện Trung ương Huế và Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Nam.

Ninh Thuận điều trị thành công 2bệnh nhân Covid -19

Lần đầu tiếp nhận và điều trị bệnh nhân dương tính với Covid -19, Bệnh viện đa khoa Ninh Thuận đã điều trị thành công cho bệnh nhân 61 và 67. Sáng ngày 1-4 , 2 bệnh nhân đã đủ điều kiện ra viện theo quy định của Bộ Y tế.

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Trung Nam trao tặng 10 máy tạo oxy cho Ninh Thuận phòng dịch Covid-19

  Sáng ngày 1-4, tại Sở Y tế, Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Trung Nam tổ chức trao tặng 10 máy tạo oxy, giúp các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận có điều kiện điều trị bệnh do Covid-19 gây ra. Đến dự có đồng chí Lưu Xuân Vĩnh - Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Phan Hữu Đức - Ủy viên thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh.

Tổng cục Thống kê chính thức tiến hành Điều tra doanh nghiệp từ ngày 1 tháng 4 năm 2020

Từ ngày 01 tháng 4 năm 2020, Tổng cục Thống kê chính thức tiến hành Điều tra doanh nghiệp năm 2020 theo Chương trình Điều tra thống kê quốc gia hàng năm do Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

Sức mạnh đoàn kết chống dịch Covid-19 ở Ninh Thuận

Qua hơn nửa tháng chung tay phòng chống dịch quyết liệt, mạnh mẽ của các cấp chính quyền cùng đội ngũ y, bác sĩ, người dân và cộng đồng doanh nghiệp, đến nay, 2 ca dương tính Covid-19 đầu tiên ở Ninh Thuận đã được điều trị khỏi và xuất viện. Đến thời điểm này, Ninh Thuận không có ca F1 nào lây nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh Covid-19. Vậy sức mạnh nào đã giúp Ninh Thuận nhanh chóng đạt được kết quả trong dập dịch Covid-19.

Ghi nhận hoạt động tại các Chốt kiểm soát dịch Covid-19 trên các tuyến Quốc lộ

Thực Quyết định số 436 ngày 31-3-2020 của UBND tỉnh, tỉnh ta đã thành lập 4 Chốt kiểm soát dịch Covid-19 trên các tuyến Quốc lộ và chính thức đi vào hoạt động từ 0 giờ ngày 1-4-2020 gồm các lực lượng: Cảnh sát giao thông, Thanh tra giao thông và cán bộ Y tế địa phương. Chiều ngày 1-4, đồng chí Trần Quốc Nam - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đi kiểm tra công tác kiểm soát dịch COVID-19 tại các Chốt trên tuyến Quốc lộ của tỉnh.

Chợ Nông sản Phan Rang chủ động triển khai các giải pháp phòng chống dịch Covid-19

Là địa điểm giao thương hàng hóa nông sản lớn nhất tỉnh nên nguy cơ lây lan dịch Covid-19 ở Chợ Nông sản Phan Rang rất lớn. Vì vậy, công tác phòng chống dịch đã được Ban quản lý chợ quan tâm chú trọng để đảm bảo cung cấp hàng hóa và tăng cường phòng chống dịch theo Chỉ thị của Chính phủ và của tỉnh.

Những tấm lòng hướng đến đối tượng bán vé số, người già neo đơn

Thấu hiểu khó khăn của những người bán vé số nghèo khi thực hiện viêc cách ly toàn xã hội từ ngày 1-4 đến 15-4 sẽ không có việc làm, nhiều tấm lòng đã mang niềm vui đến với họ.

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng, chống dịch covid-19 trong đồng bào dân tộc Raglai

Hiện nay, dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Đối với xã Phước Trung, huyện Bác Ái có đông đồng bào dân tộc Raglai sinh sống, chính quyền địa phương đã lựa chọn nhiều hình thức tuyên truyền phong phú, trực quan sinh động, giúp người dân nâng cao nhận thức cùng chung tay phòng, chống dịch covid-19.

TỔNG BÍ THƯ, CHỦ TỊCH NƯỚC: 'CHUNG SỨC, ĐỒNG LÒNG ĐỂ CHIẾN THẮNG ĐẠI DỊCH COVID-19'

TỔNG BÍ THƯ, CHỦ TỊCH NƯỚC: 'CHUNG SỨC, ĐỒNG LÒNG ĐỂ CHIẾN THẮNG ĐẠI DỊCH COVID-19'

Văn phòng Trung ương Đảng vừa phát đi lời kêu gọi của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi đồng bào, chiến sĩ cả nước và đồng bào ta ở nước ngoài.

 

CÔNG VĂN Số: 1032/UBND-TCDNC NGÀY 31 THÁNG 3 NĂM 2020 CỦA ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH NINH THUẬN

 

CÔNG VĂN Số: 1032/UBND-TCDNC  NGÀY 31 THÁNG 3 NĂM 2020

CỦA  ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH NINH THUẬN

V/V TỔ CHỨC KIỂM TRA VÀ CÓ BIỆN PHÁP XỬ PHẠT CÁC HÀNH VI VI PHẠM TRONG PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 TRÊN ĐịA BÀN TỈNH.

Trước<< >>Sau
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
5985471
1548
Designed by NinhThuanSoft