CHỦ  TỊCH  UBND  TỈNH  NINH  THUẬN  CHỈ  ĐẠO  TẠM  DỪNG  HOẠT  ĐỘNG TẠI  CÁC  CƠ  SỞ  DỊCH  VỤ,  KHU VUI  CHƠI,  GIẢI  TRÍ  THỂ  THAO,  CÁC  ĐIỂM  DI  TÍCH  LỊCH  SỬ,  DANH  LAM  THẮNG  CẢNH  TRÊN  ĐỊA  BÀN  TỈNH        - Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid – 19, xét đề nghị của Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra. Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo như sau:     -   Tạm dừng ngay hoạt động tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ vũ trường, karaoke, xông hơi, mát xa, quán Bar. Iternet, lướt ván diều, các khu vui chơi giải trí, thể thao, các hoạt động tham quan tại các điểm di tích lịch sử, các làng nghề truyền thống, danh lam thắng cảnh trên địa bàn tỉnh cho đến khi có thông báo mới của UBND tỉnh.             -  Giao Sở Y tế phối hợp với các địa phương hướng dẫn việc tiêu độc khử trùng các cơ sở kinh doanh dịch vụ, vui chới giải trí, các điểm tham quan du lịch nêu trên theo qui định của Bộ Y tế.                      -   Giao Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch phối hợp với Công an tỉnh, UBND các huyện, thành phố và các cơ quan, đơn vị có liên quan thông báo đến các cơ sở nêu trên; kiểm tra giám sát việc thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh./.

ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thời sự địa phương
 
Đảng bộ Thị trấn Khánh Hải, huyện Ninh Hải Đại hội Đảng bộ lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020-2025

Trong 2 ngày 26 và 27-3, Đảng bộ thị trấn Khánh Hải, huyện Ninh Hải đã tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020-2025. Đây là Đại hội được tỉnh chọn làm điểm thực hiện bầu trực tiếp chức danh Bí thư. Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Bắc Việt - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Minh Trứ - Ủy viên thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Lê Văn Khuê - Ủy viên thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra tỉnh ủy, cùng lãnh đạo các Ban của Đảng trực thuộc Tỉnh ủy; lãnh đạo các huyện, thành ủy trong tỉnh.

UBND tỉnh họp trực tuyến triển khai cấp bách tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, đảm bảo an sinh xã hội ứng phó với dịch Covid 19

Chiều ngày 26-3, đồng chí Lưu Xuân Vĩnh - Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp trực tuyến với các huyện, thành phố nhằm triển khai thực hiện Chỉ thị số 11 ngày 4-3-2020 của Thủ tướng Chính phủ về các nhiệm vụ, giải pháp cấp bách tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, đảm bảo an sinh xã hội ứng phó với dịch Covid 19. Dự họp có các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh: Lê Văn Bình, Trần Quốc Nam, Phạm Văn Hậu.

Đại hội Đại biểu Đảng bộ phường Phước Mỹ, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm nhiệm kỳ 2020-2025

Trong 2 ngày 25 và 26-3, Đảng bộ phường Phước Mỹ tổ chức Đại hội Đại biểu Đảng bộ lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025, đây là Đại hội điểm cấp xã, phường của thành phố Phan Rang – Tháp Chàm. Đến dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Bắc Việt – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH đơn vị tỉnh; các  đồng chí trong Ban Thường vụ tỉnh ủy; lãnh đạo Văn phòng tỉnh ủy; lãnh đạo các huyện ủy, thành ủy cùng 70 đại biểu đại diện cho hơn 700 đảng viên trên địa bàn phường Phước Mỹ.

Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định bổ nhiệm cán bộ, công chức 5 sở, ngành

Sáng ngày 26-3, đồng chí Lưu Xuân Vĩnh - Chủ tịch UBND tỉnh đã trao quyết định bổ nhiệm cán bộ, công chức đối với 5 sở, ngành trực thuộc UBND tỉnh.

“Ngày thứ Bảy tình nguyện giải quyết thủ tục hành chính cho Nhân dân” – Mô hình tiêu biểu của tuổi trẻ Công an Ninh Thuận

   “Mỗi ngày làm một việc tốt vì Nhân dân”– Đó là khẩu hiệu hành động của đoàn viên thanh niên Công an tỉnh trong học tập và làm theo Bác. Để cụ thể việc Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tháng 03/2019, tuổi trẻ lực lượng Công an tỉnh đã xây dựng Mô hình “Ngày thứ Bảy tình nguyện giải quyết thủ tục hành chính cho Nhân dân”.

Kiểm tra việc khai báo y tế bắt buộc trên các phương tiện giao thông công cộng

Thực hiện theo công văn của Sở Giao thông - Vận tải về việc khai báo y tế bắt buộc trên các phương tiện giao thông công cộng, tối ngày 25-3, Thanh tra giao thông tỉnh đã thành lập đoàn kiểm tra để hướng dẫn, giám sát việc thực hiện khai báo y tế của các đơn vị kinh doanh vận tải hành khách bằng xe taxi, xe buýt; các bến xe khách trên địa bàn tỉnh.

Tiếp sức cho hộ mới thoát nghèo

Thực hiện Quyết định số 28 năm 2015 của Thủ tướng Chính phủ, trong 5 năm qua, vốn cho vay ưu đãi đối với hộ mới thoát nghèo được triển khai cho vay trên phạm vi toàn tỉnh. Chương trình đã mang lại hiệu quả thiết thực trong phát triển sản xuất, kinh doanh, tiếp thêm động lực cho các hộ mới thoát nghèo có điều kiện phát triển kinh tế bền vững hơn.

Tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm những trường hợp trở về từ nước ngoài

Sáng ngày 26-3, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh phối hợp với các địa phương tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc đối với những người từ nước ngoài về Ninh Thuận để phục vụ cho việc phát hiện và kiểm soát phòng dịch Covid -19 trên địa bàn tỉnh.

Trồng rừng để sản xuất nông nghiệp bền vững

Ông Đào Văn Tạo - Chủ trang trại Para Farm ở xã Nhị Hà, huyện Thuận Nam đã dành thời gian hơn 20 năm, đầu tư hàng trăm triệu đồng để tiến hành trồng rừng, tái tạo môi trường tự nhiên, hướng tới mục tiêu sản xuất nông nghiệp bền vững. Đối với ông, đây là giải pháp tối ưu để sản xuất theo hướng cộng sinh với tự nhiên, không lãng phí tài nguyên đất đai.

Đẩy mạnh chương trình thanh toán không dùng tiền mặt trong tình hình dịch bệnh covid - 19

Thời gian qua, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Chi nhánh Ninh Thuận đã không ngừng cải tiến dịch vụ, gia tăng tiện ích cho khách hàng, góp phần cùng hệ thống Ngân hàng Ninh Thuận thực hiện có hiệu qủa đề án thanh toán không dùng tiền mặt giai đoạn 2015-2020 và đặc biệt là Đề án thanh toán qua ngân hàng đối với các dịch vụ công mà Chính Phủ đã phê duyệt.

Đồng chí Trần Quốc Nam - Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra các mô hình sản xuất và công tác chống hạn trên địa bàn huyện Ninh Sơn

Chiều ngày 25-3, đồng chí Trần Quốc Nam - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đi kiểm tra một số mô hình sản xuất và công tác chống hạn trên địa bàn huyện Ninh Sơn.

Các trường học áp dụng giải pháp E-Learning của VNPT trong thời gian học sinh nghỉ học

Hiện nay, trước diễn biến khó lường của dịch Covid-19 và trong khi các trường cho học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19, VNPT đã xây dựng chương trình miễn phí trải nghiệm Nền tảng học và thi trực tuyến "VNPT E-Learning, Dạy từ xa, Học tại nhà". Sau hơn 1 tháng triển khai áp dụng giải pháp VNPT E-Learning tại các trường học trên địa bàn tỉnh, bước đầu đã mang lại những kết quả đáng ghi nhận.

Doanh nghiệp kinh doanh vận tải hành khách tích cực phòng chống Covid-19

Trước diễn biến mới của dịch bệnh Covid-19, hoạt động kinh doanh vận tải đường bộ cũng bị ảnh hưởng lớn, khi lượng hành khách đi lại giảm đáng kể. Nhằm đảm bảo sức khỏe cho hành khách, lái xe và nhân viên phục vụ, hiện các nhà xe trên địa bàn tỉnh đang triển khai nhiều giải pháp tích cực trong phòng chống Covid-19.

Ga Tháp Chàm tăng cường các biện pháp phòng chống dịch Covid-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 khi Ninh Thuận đã ghi nhận 2 trường hợp dương tính với virus Sars-Covi 2 và số ca nhiễm trong cả nước liên tục tăng, Ban quản lý Ga Tháp Chàm đã tăng cường công tác phòng chống dịch, xây dựng phương án tiếp nhận, bàn giao người bệnh hoặc nghi ngờ nhiễm bệnh trên tàu xuống ga đảm bảo an toàn phòng dịch, hạn chế tối đa nguy cơ lây nhiễm tại đơn vị  vận chuyển hành khách công cộng.

Trước<< >>Sau
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
5952382
390
Designed by NinhThuanSoft