SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÔNG BÁO THỜI GIAN TẠM NGHỈ HỌC CỦA HỌC SINH, SINH VIÊN DO DỊCH BỆNH COVID - 19.                     Căn cứ Công văn số 374/UBND-VXNV ngày 15-2-2020 của UBND tỉnh về việc đồng ý cho học sinh, sinh viên, học viên các cơ sở giáo dục trên toàn tỉnh nghỉ học đến hết tháng 2 năm 2020 vì dịch bệnh Covid - 19 và Công văn số 431/BGDĐT-GDTC ngày 14-2-2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc kéo dài thời gian nghỉ học của học sinh, sinh viên, học viên do dịch Covid - 19. Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Ninh Thuận thông báo đến các cơ sở giáo dục, đào tạo, nhà trường trên toàn tỉnh tiếp tục kéo dài thời gian nghỉ học của trẻ em, học sinh, sinh viên, học viên do dịch bệnh Covid – 19 đến hết tháng 2 năm 2020 ( từ ngày 17-2-2020 đến hết ngày 29-2-2020). Các cơ sở giáo dục, đào tạo, nhà trường tiếp tục triển khai thực hiện nội dung các văn bản chỉ đạo của các cấp về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19. Sở Giáo dục Đào tạo thông báo đến Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, thành phố, đơn vị trực thuộc Sở biết thực hiện./.                                        

ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thời sự địa phương
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 

 

 

Bộ đội Biên phòng tỉnh phòng chống dịch Corona tại Vĩnh Hy

 

 

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của virus Corona gây ra, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh đã chỉ đạo các đơn vị triển khai các biện pháp, phòng chống dịch bệnh, tăng cường và thực hiện nghiêm quy trình kiểm tra, kiểm soát. Các đơn vị chủ động phối hợp với chính quyền địa phương tuyên truyền cho nhân dân khu vực biên giới biển hiểu rõ tác hại của dịch bệnh và làm tốt công tác phòng ngừa.

 

 

Vịnh Vĩnh Hy, xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải

 

 

Vịnh Vĩnh Hy là nơi có đông du khách, để làm tốt công tác phòng chống dịch, cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Vĩnh Hải đã tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát và tuyên truyền cho nhân dân và khách du lịch. Đồng thời, tổ chức phát khẩu trang y tế miễn phí cho khách du lịch đến tham quan tại Vịnh Vĩnh Hy. Chị Võ Thị Mỹ Lợi, du khách đến từ Đà Lạt, Lâm đồng chia sẻ: “ Tôi đến du lịch tham quan tại Vịnh Vĩnh Hy, tại đây gia đình tôi được các chiến sĩ Bộ đội Biên phòng phát khẩu trang, tờ rơi để phòng chống dịch Cô rô na, bản thân thấy yên tâm khi thấy các chiến sĩ Biên phòng giúp cho chúng tôi phòng ngừa dịch bệnh”.

 

 

Cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Vĩnh Hải phát tờ rơi hướng dẫn phòng ngừa dịch bệnh cho

du khách

 

 

Bên cạnh công tác tuyên truyền cho du khách khi đến tham quan Vịnh Vĩnh Hy, Đồn Biên phòng Vĩnh Hải còn triển khai các biện pháp nắm tình hình, chủ động xây dựng các phương án xử lý; tổ chức phun thuốc diệt khuẩn, cấp phát khẩu trang, tích cực tuyên truyền cho nhân dân nắm được chủ trương của Đảng, Nhà nước, các cấp về công tác phòng, chống dịch bệnh để nhân dân yên tâm, không hoang mang trước tình hình dịch bệnh và làm tốt công tác vệ sinh, phòng ngừa. Thiếu tá Nguyễn Bá An - Chính trị viên Đồn Biên phòng Vĩnh Hải, Bộ đội Biên phòng tỉnh cho biết: “Thực hiện chỉ đạo của Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Ninh Thuận, chúng tôi đã tổ chức quán triệt, triển khai các biện pháp phòng dịch cho cán bộ chiến sĩ trong toàn đơn vị, tổ chức vệ sinh doanh trại, phun thuốc diệt khẩn; tổ chức tuyên truyền cho cán bộ chiến sĩ về cách phòng chống dịch bệnh Cô rô na. Bệnh cạnh đó đơn vị đã cử 01 tổ tuyên truyền trong nhân dân vệ sinh phòng dịch, ăn chín uống sôi, nhất là đồng bào trên địa bàn đơn vị quản lý, chỉ đạo trạm kiểm soát tuyên truyền cho du khách về tham quan du lịch Vịnh Vinh cách phòng chống dịch bệnh, phát tờ rơi, khẩu trang đảm bảo an toan khi khách du lịch đến tham quan”.

 

Với tinh thần chủ động cao nhất, cán bộ, chiến sỹ lực lượng Bộ đội Biên phòng tỉnh quyết tâm góp phần ngăn chặn dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra, bảo đảm sức khỏe cho cán bộ, chiến sỹ, cũng như nhân dân nơi đơn vị đóng quân./.


Bài và ảnh: Lĩnh Kiên

 


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
THÔNG BÁO Thời gian tạm nghỉ học của học sinh, sinh viên do dịch bệnh Covid – 19(15/02/2020)
 
Đồng chí Nguyễn Đức Thanh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy kiểm tra công tác ứng phó với hạn hán(14/02/2020)
 
Vận tải taxi trên địa bàn tỉnh phòng chống virus Covid 19(14/02/2020)
 
Siêu thị Coopmart Thanh Hà triển khai các biện pháp phòng dịch Covid 19(14/02/2020)
 
Công an thành phố Phan Rang – Tháp Chàm làm việc với đối tượng trộm cắp tài sản(14/02/2020)
 
Hội nghị trực tuyến Ủy ban Quốc gia về Chính phủ điện tử(13/02/2020)
 
Hội nghị sơ kết hoạt động Tổ biên tập báo chí và cộng tác viên tuyên truyền về công tác Quân sự quốc phòng năm 2019(13/02/2020)
 
12345
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
5765328
2598
Designed by NinhThuanSoft