CHỦ  TỊCH  UBND  TỈNH  NINH  THUẬN  CHỈ  ĐẠO  TẠM  DỪNG  HOẠT  ĐỘNG TẠI  CÁC  CƠ  SỞ  DỊCH  VỤ,  KHU VUI  CHƠI,  GIẢI  TRÍ  THỂ  THAO,  CÁC  ĐIỂM  DI  TÍCH  LỊCH  SỬ,  DANH  LAM  THẮNG  CẢNH  TRÊN  ĐỊA  BÀN  TỈNH        - Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid – 19, xét đề nghị của Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra. Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo như sau:     -   Tạm dừng ngay hoạt động tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ vũ trường, karaoke, xông hơi, mát xa, quán Bar. Iternet, lướt ván diều, các khu vui chơi giải trí, thể thao, các hoạt động tham quan tại các điểm di tích lịch sử, các làng nghề truyền thống, danh lam thắng cảnh trên địa bàn tỉnh cho đến khi có thông báo mới của UBND tỉnh.             -  Giao Sở Y tế phối hợp với các địa phương hướng dẫn việc tiêu độc khử trùng các cơ sở kinh doanh dịch vụ, vui chới giải trí, các điểm tham quan du lịch nêu trên theo qui định của Bộ Y tế.                      -   Giao Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch phối hợp với Công an tỉnh, UBND các huyện, thành phố và các cơ quan, đơn vị có liên quan thông báo đến các cơ sở nêu trên; kiểm tra giám sát việc thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh./.

ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thời sự địa phương
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 

Lễ giao nhận quân năm 2020 tại Tp.Phan Rang – Tháp ChàmThưa quý vị và các bạn! Đã thành thông lệ, sau những ngày Tết cổ truyền của dân tộc, tuổi trẻ Ninh Thuận lại nô nức lên đường nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng của công dân đối với đất nước. Tiếp nối truyền thống vinh quang của các thế hệ cha anh, sáng ngày 11-2, 1.155 thanh niên trong tỉnh đã sẵn sàng lên đường bảo vệ Tổ quốc trong đợt tòng quân năm 2020. Tại các điểm giao nhận quân trên địa bàn 7 huyện, thành phố, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và các cơ quan, ban ngành, địa phương trong tỉnh đã đến dự lễ tiễn thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ công an nhân dân. Tại thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, đến động viên tuổi trẻ thành phố có các đồng chí Nguyễn Đức Thanh - Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh; Đại tá Lưu Xuân Phương – Ủy viên thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; đồng chí Trần Minh Nam -  Ủy viên thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Phan Rang – Tháp Chàm.

 

Lễ giao nhận quân năm 2020, tại thành phố Phan Rang – Tháp Chàm


 

Ngay từ sáng sớm, tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, 290 thanh niên nhập ngũ đã có mặt. Các thanh niên đều hân hoan, phấn khởi thực hiện nghĩa vụ của công dân. Năm nay, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm tuyển chọn 290 thanh niên nhập ngũ, trong đó, 40 thanh niên thực hiện nghĩa vụ công an nhân dân và 250 thanh niên thực nghĩa vụ quân sự tại 4 đơn vị nhận quân là Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh; Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Lữ đoàn Đặc công Nước 5 và Vùng 4 Hải quân. Nhờ thực hiện tốt công tác rà soát, nắm chắc thực lực, quy trình khám tuyển nên chất lượng thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự được nâng lên so với năm trước, trong đó, có 30 thanh niên có trình độ đại học, cao đẳng; 2 thanh niên đã được kết nạp vào Đảng. 

 

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và đại biểu dự Lễ giao nhận quân năm 2020


 

Tại buổi lễ, lãnh đạo thành phố Phan Rang - Tháp Chàm đã động viên, cổ vũ tuổi trẻ địa phương hăng hái lên đường nhập ngũ; chúc các tân binh ra sức học tập, rèn luyện, nâng cao phẩm chất đạo đức cách mạng, trình độ kỹ thuật, chiến thuật, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao, xứng đáng là người con của quê hương thành phố Phan Rang - Tháp Chàm anh hùng.

 

Đồng chí Nguyễn Đức Thanh - Bí thư Tỉnh ủy tặng hoa, động viên các tân binh


 

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đức Thanh, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy và lãnh đạo địa phương đã tặng hoa, động viên các tân binh hăng hái lên đường nhập ngũ./.


Tin và ảnh: Thúy Hằng – Asah Xuyến

 


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
5985146
1223
Designed by NinhThuanSoft