SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÔNG BÁO THỜI GIAN TẠM NGHỈ HỌC CỦA HỌC SINH, SINH VIÊN DO DỊCH BỆNH COVID - 19.                     Căn cứ Công văn số 374/UBND-VXNV ngày 15-2-2020 của UBND tỉnh về việc đồng ý cho học sinh, sinh viên, học viên các cơ sở giáo dục trên toàn tỉnh nghỉ học đến hết tháng 2 năm 2020 vì dịch bệnh Covid - 19 và Công văn số 431/BGDĐT-GDTC ngày 14-2-2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc kéo dài thời gian nghỉ học của học sinh, sinh viên, học viên do dịch Covid - 19. Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Ninh Thuận thông báo đến các cơ sở giáo dục, đào tạo, nhà trường trên toàn tỉnh tiếp tục kéo dài thời gian nghỉ học của trẻ em, học sinh, sinh viên, học viên do dịch bệnh Covid – 19 đến hết tháng 2 năm 2020 ( từ ngày 17-2-2020 đến hết ngày 29-2-2020). Các cơ sở giáo dục, đào tạo, nhà trường tiếp tục triển khai thực hiện nội dung các văn bản chỉ đạo của các cấp về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19. Sở Giáo dục Đào tạo thông báo đến Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, thành phố, đơn vị trực thuộc Sở biết thực hiện./.                                        

ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thời sự địa phương
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 

Niềm vui từ công trình thủy lợi Tân MỹLiên tiếp nhiều tháng không có mưa, 21 hồ chứa trên địa bàn tỉnh đến thời điểm này chỉ còn khoảng hơn 30% dung tích thiết kế; 12/21 hồ chứa đã xuống dưới mực nước chết. UBND tỉnh đang triển khai nhiều giải pháp để ứng phó với hạn hán. Một trong các giải pháp cấp bách là khai thác hiệu quả nguồn nước từ hệ thống thủy lợi Tân Mỹ.

 

Hồ Cho Mo, xã Mỹ Sơn, huyện Ninh Sơn


 

Hồ Cho Mo, một trong 12 hồ chứa nước của tỉnh từ trước Tết Nguyên đán Canh Tý đã ở mực nước chết. Tuy nhiên, hệ thống kênh cấp 2 và cấp 3 của hồ chứa nước Cho Mo hiện vẫn đầy nhờ vào nguồn nước mới tiếp nhận từ hệ thống thủy lợi đập dâng Tân Mỹ. Sau 2 năm nỗ lực đẩy nhanh tiến độ, hiện toàn bộ 21,8km đường ống dẫn nước chính của công trình thủy lợi đập dâng Tân Mỹ đã cơ bản hoàn thành. Dự kiến, cuối tháng 2/2020, công trình sẽ tiếp tục đưa nước về khu tưới của hồ Phước Trung và tiếp nước trực tiếp cho hồ Thành Sơn. Qua đó, nâng diện tích phủ tưới từ 762ha lên 4.754ha.

 

Nguồn nước kênh cấp 2 của hồ chứa nước Cho Mo


 

Tiếp nhận nguồn nước từ công trình thủy lợi Tân Mỹ đưa về một số hồ chứa nước đang cạn kiệt đã giúp người nông dân yên tâm sản xuất trong mùa khô hạn./.


Tin và ảnh: Hữu Tầm

 


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
5794716
1318
Designed by NinhThuanSoft