- Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng !                               - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !                          - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020!                                  - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII !                        - Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                                  - Vượt qua thử thách, nắm bắt thời cơ, thi đua xây dựng quê hương Ninh Thuận ngày càng giàu đẹp, văn minh!                       - Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                        - Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam muôn năm!                             - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!

ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thời sự địa phương
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 


Siêu thị Coopmart Thanh Hà triển khai các biện pháp phòng dịch Corona


Thực hiện các biện pháp phòng chống dịch theo khuyến cáo của Sở Y tế, những ngày qua, Siêu thị Coopmart Thanh Hà đã đồng loạt triển khai công tác tiêu độc khử trùng tại nơi kinh doanh và chế biến sản phẩm, huy động toàn bộ nhân viên thực hiện vệ sinh dụng cụ, kệ hàng… đảm bảo tiệt trùng tại các khu vực buôn bán, đồng thời, hạ giá bán các sản phẩm vệ sinh cá nhân, vệ sinh nhà cửa để hỗ trợ người dân trong việc phòng dịch Covid 19.

 


Nhân viên tạp vụ của Siêu thị Coopmart Thanh Hà lau sàn nhà, hành lang trong siên thị

 

Vào mỗi sáng sớm trước khi mở cửa đón khách, các nhân viên tạp vụ của siêu thị đều thực hiện việc lau dọn toàn bộ sàn nhà, hành lang, lối đi ở siêu thị bằng hóa chất diệt khuẩn Benkocid hoặc bằng các loại dung dịch tẩy rửa như: Vim, Cift, sunlight… Ngoài ra, Ban quản lý siêu thị còn trang bị cho nhân viên đeo khẩu trang trong khi làm việc và khuyến cáo người dân nên đeo khẩu trang y tế hoặc khẩu trang vải khi đến nơi công cộng. Huy động toàn bộ nhân viên thường xuyên lau dọn bề mặt các vật dụng như: xe đẩy, giỏ xách, tay vịn cầu thang, quầy thu ngân…. đặc biệt, vệ sinh thường xuyên bề mặt tủ kệ, quầy hàng thực phẩm tươi sống bằng các dung dịch tẩy rửa để diệt mầm bệnh; đồng thời, đặt những chai dung dịch rửa tay khô để khách hàng sử dụng trước và sau khi mua sắm tại siêu thị. Chị Nguyễn Thị Hồng ở Phường Đài Sơn, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm chia sẻ:“Trong thời điểm dịch Corona, mình đến siêu thị thì được xịt khử khuẩn bàn tay trước khi vào siêu thị và khi mua xong thì mình lại tiếp tục xịt để diệt trùng nên rất yên tâm, hơn nữa thấy nhân viên vệ sinh lau dọn sạch sẽ thường xuyên nên mình khá yên tâm”.

 


Nhân viên Siêu thị Coopmart Thanh Hà hướng dẫn khách hàng rửa tay trước khi mua sắm

 

Ngoài triển khai các biện pháp đồng bộ phòng dịch tại nơi mua sắm, siêu thị Coopmart Thanh Hà còn thực hiện chính sách hạ giá thành đối với các sản phẩm vệ sinh nhà cửa và vệ sinh cá nhân như: xà phòng rửa tay, nước súc miệng… tạo điều kiện cho người dân có thể mua để sử dụng trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay. Đồng thời, đặt nguồn hàng các loại khẩu trang và nước rửa tay khô để phục vụ người dân trong thời gian sớm nhất. Trong điều kiện dịch bệnh diễn biến phức tạp ở một số tỉnh thành trong cả nước, Siêu thị Coopmart đã cam kết với Sở Công thương về chuẩn bị nguồn hàng, tránh tình trạng khan hiếm các loại thực phẩm thiết yếu để cung cấp cho người dân và tổ chức mua sắm trực tuyến, giao hàng tận nơi nhằm hạn chế sự đi lại của người dân trong thời điểm dịch xảy ra./.


Bài và ảnh: Quốc Hưng – A Sơn

 


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Cô giáo Lê Thị Ánh Linh - Điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước(02/07/2020)
 
Sớm nâng cấp, cải tạo luồng lạch Cảng cá Đông Hải(02/07/2020)
 
Phát triển cây bơ trên vùng đất Phước Thành(02/07/2020)
 
Uỷ ban nhân dân tỉnh họp thường kỳ trực tuyến tháng 6(30/06/2020)
 
Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm đầu tư cải tạo dãi phân cách đường Ngô Gia Tự(30/06/2020)
 
Hướng dẫn thực hiện công tác tuyển sinh lớp 10 Trung học phổ thông, Phổ thông Dân tộc nội trú Trung học phổ thông và Trung học phổ thông chuyên năm học 2020-2021(30/06/2020)
 
Hội nghị điển hình tiên tiến Tỉnh đoàn Ninh Thuận giai đoạn 2015 -2020(30/06/2020)
 
12345
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
350678
295
Designed by NinhThuanSoft