CHỦ  TỊCH  UBND  TỈNH  NINH  THUẬN  CHỈ  ĐẠO  TẠM  DỪNG  HOẠT  ĐỘNG TẠI  CÁC  CƠ  SỞ  DỊCH  VỤ,  KHU VUI  CHƠI,  GIẢI  TRÍ  THỂ  THAO,  CÁC  ĐIỂM  DI  TÍCH  LỊCH  SỬ,  DANH  LAM  THẮNG  CẢNH  TRÊN  ĐỊA  BÀN  TỈNH        - Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid – 19, xét đề nghị của Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra. Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo như sau:     -   Tạm dừng ngay hoạt động tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ vũ trường, karaoke, xông hơi, mát xa, quán Bar. Iternet, lướt ván diều, các khu vui chơi giải trí, thể thao, các hoạt động tham quan tại các điểm di tích lịch sử, các làng nghề truyền thống, danh lam thắng cảnh trên địa bàn tỉnh cho đến khi có thông báo mới của UBND tỉnh.             -  Giao Sở Y tế phối hợp với các địa phương hướng dẫn việc tiêu độc khử trùng các cơ sở kinh doanh dịch vụ, vui chới giải trí, các điểm tham quan du lịch nêu trên theo qui định của Bộ Y tế.                      -   Giao Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch phối hợp với Công an tỉnh, UBND các huyện, thành phố và các cơ quan, đơn vị có liên quan thông báo đến các cơ sở nêu trên; kiểm tra giám sát việc thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh./.

ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thời sự địa phương
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 

 

 

Các điểm giới thiệu sản phẩm đặc thù – Điểm đến đáp ứng nhu cầu mua sắm của

du khách

 

 

Sản phẩm đặc trưng của mỗi vùng miền là món quà không thể  thiếu của du khách khi đến tham quan, nghỉ dưỡng tại Ninh Thuận. Hiện nay, du khách đến Ninh Thuận có thể dễ dàng tìm đến các cửa hàng bày bán sản phẩm đặc thù. Việc mở các điểm trưng bày các sản phẩm đặc thù của tỉnh tại các điểm du lịch không chỉ giúp Ninh Thuận quảng bá các sản phẩm đặc thù riêng có, mà còn góp phần làm đa dạng, phong phú thêm các loại hình dịch vụ tại các điểm du lịch.

 

 

Trung tâm giới thiệu trưng bày sản phẩm khoa học công nghệ và các sản phẩm đặc thù tỉnh

Ninh Thuận


 

Du khách tham quan tại Trung tâm giới thiệu trưng bày sản phẩm khoa học công nghệ và các sản phẩm đặc thù tỉnh Ninh Thuận

 

 

Nằm ở khu vực trung tâm thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, Trung tâm giới thiệu trưng bày sản phẩm khoa học công nghệ và các sản phẩm đặc thù tỉnh Ninh Thuận được đông đảo người dân trong tỉnh và khách du lịch đến tham quan, mua sắm. Trung tâm đã kết nối với các cơ sơ sản xuất, doanh nghiệp trưng bày, giới thiệu 12 sản phẩm đặc thù của tỉnh gồm: táo, nho, măng tây, tỏi, rong sụn, thịt cừu, thịt dê, nước mắm Cà Ná, thổ cẩm Mỹ Nghiệp và gốm Bàu Trúc. Các sản phẩm đảm bảo chất lượng, bao bì đẹp, có dán nhãn mác thương hiệu, tem truy xuất nguồn gốc nên được người tiêu dùng ưa thích và tin tưởng khi lựa chọn mua sử dụng hay tặng cho người thân, bạn bè. Chị Đỗ Thị Thanh Mẫn – Khách du lịch chia sẻ: “Tôi tới đây thấy có nhiều mặt hàng đa dạng, ăn thử ngon và chất lượng, giá cũng rẻ nữa, có rất nhiều mặt hàng như nho, táo, tỏi, thổ cẩm. Khi có dịp tôi sẽ quay lại và mua thêm”.

 

Du khách tham quan, mua sắm tại Điểm giới thiệu và bán sản phẩm đặc thù tỉnh Ninh Thuận, thuộc Vườn Quốc gia Núi Chúa

 

 

Điểm giới thiệu và bán sản phẩm đặc thù, an toàn tỉnh Ninh Thuận được đặt tại Hang Rái, thuộc Vườn Quốc gia Núi Chúa là điểm thứ 2 trên địa bàn tỉnh giới thiệu các sản phẩm đặc thù của tỉnh. Bước đầu đi vào hoạt động, tại đây có 11 gian hàng gồm các mặt hàng: Táo, nho, măng tây, rong sụn, hành, tỏi, thịt dê, cừu, nước mắm, các mặt hàng dệt thổ cẩm, thủ công mỹ nghệ, mật ong, măng khô, hạt chuối hột mồ côi... Mỗi năm, điểm du lịch Hang Rái thu hút trên 200.000 lượt khách, đây là điều kiện thuận lợi cho các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh giới thiệu sản phẩm, thương hiệu của mình đến với du khách trong nước và quốc tế. Sản phẩm đặc thù được giới thiệu, quảng bá tại các điểm du lịch có sức hấp dẫn du khách, gắn du lịch với phát triển nông nghiệp bền vững, đáp ứng nhu cầu của du khách khi tới tham quan, nghỉ dưỡng tại Ninh Thuận./.


Bài và ảnh: Minh Tuấn.

 


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
5973090
2643
Designed by NinhThuanSoft