- Nhiệt liệt chào mừng 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2020)!                - Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lãnh tụ thiên tài của Đảng và Nhân dân ta!                  - Chủ tịch Hồ Chí Minh - Anh hùng giải phóng dân tộc, Nhà văn hóa kiệt xuất của Việt Nam!                 - Sống, chiến đấu, lao động và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại!                - Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!             - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !            - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020 !                - Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam muôn năm!              - Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!               - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!

ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thời sự địa phương
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 

Các Ngân hàng phòng chống dịch Covid-19Cùng với các siêu thị, chợ, Ngân hàng cũng được xem là nơi có nguy cơ lây nhiễm cao dịch bệnh Covid-19 vì có lượng người đến giao dịch hàng ngày khá đông. Vì vậy, các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 đang được các ngân hàng thương mại trên địa bàn tỉnh triển khai nghiêm túc và chặt chẽ.


Khách hàng phải đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn, đeo khẩu trang trước khi vào phòng giao dịch là yêu cầu bắt buộc tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, chi nhánh tỉnh Ninh Thuận. Để bảo vệ mình và người thân cùng cộng đồng, nhiều người đã đến Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh tỉnh Ninh Thuận để đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử Internet Banking, E-Mobile Banking hoặc sử dụng thẻ Visa/Master ứng dụng trên điện thoại thông minh nhằm hạn chế dùng tiền mặt và tránh được nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh Covid – 19. Chị Nguyễn Thị Hồng Cẩm ở Phường Phước Mỹ chia sẻ:Mình đến đây để mở thẻ và đăng ký dịch vụ E-Mobile Banking trên điện thoại, khi đó mình ở nhà mình cũng có thể chuyển khoản, nạp tiền, hoặc gửi tiết kiệm mà không phải đi ra ngoài đường để hạn chế tiếp xúc với nhiều người, tránh lây lan dịch bệnh. bây giờ muốn bảo vệ Tổ quốc, tốt nhất là mình nên ở trong nhà”.

 

Khách hàng được đo thân nhiệt trước khi vào phòng giao dịch tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, chi nhánh tỉnh Ninh Thuận


 

Bên cạnh triển khai đến các chi nhánh, phòng giao dịch thực hiện nghiêm túc việc vệ sinh, khử trùng trụ sở, quầy giao dịch, tiền mặt thu về trước khi nhập kho hàng ngày, hiện các Ngân hàng thương mại trên địa bàn tỉnh đang thúc đẩy các gói hỗ trợ khuyến khích khách hàng ở vùng nông thôn sử dụng các dịch vụ ngân hàng điện tử để phòng tránh lây nhiễm dịch bệnh Covid-19. Các ngân hàng thương mại cũng khuyến cáo khách hàng hãy tự trang bị khẩu trang khi đến các quầy giao dịch. Ngoài phạm vi phòng giao dịch, tại các điểm ATM rút tiền mặt cũng được các Ngân hàng thương mại trang bị nước rửa tay sát khuẩn và thực hiện khử trùng, sát khuẩn thường xuyên để tránh lây nhiễm dịch bệnh Covid-19./.

 

Bài và ảnh: Hữu Tầm

 


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
64829
1920
Designed by NinhThuanSoft