* Chào mừng 110 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (05/6/1911 - 05/6/2021)!                      * Chào mừng 96 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2021)!                  * Toàn Đảng bộ, toàn dân, toàn quân Ninh Thuận thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2021!                       * Toàn Đảng bộ, toàn dân, toàn quân tỉnh Ninh Thuận quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV và Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng!                            * Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh!                            * Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                      * Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                     * Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam muôn năm!                     * Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!
ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Tin trong nước
 
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tiếp Bộ trưởng Ngoại giao Singapore
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đề nghị hai bên tăng cường trao đổi, tiếp xúc cấp cao và các cấp với hình thức linh hoạt phù hợp với diễn biến dịch bệnh; rà soát và đề xuất phương hướng triển khai hiệu quả các lĩnh vực cụ thể của Hiệp định kết nối kinh tế Việt Nam – Singapore…
Việc chống dịch COVID-19 có chiều hướng tốt, cần tiếp tục phát huy thành quả
Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu các ngành, địa phương xác định rõ mục tiêu là ngăn chặn, kiềm chế, đẩy lùi đợt bùng phát thứ 4 của dịch COVID-19, nhanh chóng ổn định tình hình, đưa đất nước trở lại trạng thái bình thường, phục vụ mục tiêu "kép", ngăn dịch để ổn định sản xuất kinh doanh, với phương châm chăm sóc, bảo vệ sức khỏe người dân là trên hết, trước hết.
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ hội đàm với Chủ tịch Hạ viện Nhật Bản
Chiều nay (21/6), tại Nhà Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã hội đàm trực tuyến với Chủ tịch Hạ viện Nhật Bản Oshima Tadamori. Cùng tham dự cuộc hội đàm còn có đại diện của các cơ quan của Quốc hội, lãnh đạo Bộ ngoại giao của hai nước.
Noi gương Bác bằng những việc làm cụ thể
Ở Cà Mau, việc thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị tuy mỗi nơi có cách làm khác nhau, nhưng những việc làm tốt, những cách làm cụ thể, thiết thực đã cổ vũ và động viên cán bộ, đảng viên, nhân dân hăng hái hơn trong thi đua, lao động sản xuất, chung tay vì sự phát triển và đi lên của địa phương.
Bắc Bộ, Trung Bộ tiếp tục nắng nóng gay gắt
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia, hôm nay, 22-5, và ngày mai, ở các tỉnh Bắc Bộ và Trung Bộ tiếp tục nắng nóng, có nơi nắng nóng đặc biệt gay gắt hơn 39 độ C. Từ ngày 24-5, nắng nóng ở các khu vực trên sẽ giảm dần.
Làm thế nào để phân biệt vaccine COVID-19 thật và giả?
Hiện đã xuất hiện những lời mời chào mua bán, tiêm phòng các loại vaccine COVID-19 không rõ nguồn gốc. Làm sao để có thể phân biệt được vaccine thật và giả?
Chủ tịch nước biểu dương các cơ quan báo chí trên "mặt trận phòng, chống dịch COVID-19"
Chủ tịch nước nhấn mạnh, từ khi đại dịch COVID-19 xảy ra, các phóng viên đã chấp nhận rủi ro, tác nghiệp tại những nơi là tuyến đầu chống dịch ở biên giới, các khu cách ly y tế và những nơi tâm dịch.
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Sứ mệnh của những người làm báo vẻ vang nhưng cũng vô cùng gian nan, vất vả
Thủ tướng Chính phủ mong muốn nhận được sự đồng hành, chia sẻ và hành động của các cơ quan báo chí trên cơ sở phát huy truyền thống “bút sắt, lòng trong, tâm sáng” để cùng với Đảng, Nhà nước thực hiện được mục tiêu chung.
Nghề của chúng ta
Trong cuộc sống, mọi nghề nghiệp chân chính đều bình đẳng như nhau. Giống như trong một cơ thể, không có bộ phận nào quan trọng hơn bộ phận nào. Nhưng đấy là nói về mặt nguyên tắc, còn trên thực tế, người ta có xu hướng chọn cho mình những vùng an toàn, nên số đông thường tìm đến những nghề nghiệp có tính ổn định cao về công việc và thu nhập, không phải quá lao tâm khổ tứ mà vẫn mang lại cuộc sống thoải mái.
Sát cánh cùng các địa phương phòng, chống dịch
Sau khi dịch Covid-19 bùng phát trở lại tại một số địa phương trên địa bàn Quân khu 1 với diễn biến nhanh, phức tạp, khó lường, nhất là tại địa bàn các tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh, Bộ Tư lệnh Quân khu 1 đã kịp thời điều động lực lượng, phương tiện và vật chất để hỗ trợ các địa phương dập dịch.
Thanh niên tình nguyện góp sức trẻ ở những điểm nóng

Sáng 20-6, Ngày cao điểm "Tình nguyện vì văn minh đô thị", toàn bộ 31 đoàn thanh niên phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Bình Thuận đồng loạt ra quân với nhiều công việc, phần việc ý nghĩa, đồng thời bảo đảm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Nguyễn Ái Quốc và sự ra đời của báo chí cách mạng Việt Nam
Đầu những năm 20 của thế kỷ XX, lịch sử nhân loại chứng kiến một sự kiện có tính bước ngoặt đối với sự phát triển của thế giới: Thắng lợi vang dội của cách mạng Tháng Mười Nga mở ra thời đại mới: Thời đại quá độ từ chủ nghĩa tư bản lên chủ nghĩa xã hội trên phạm vi toàn thế giới.
Chủ tịch nước thăm một số nhà báo, gia đình nhà báo lão thành
Qua Nhà báo Đặng Minh Phương, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi lời thăm hỏi và chúc mừng tới các nhà báo đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của nền báo chí cách mạng Việt Nam.
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Ngành ngoại giao cần chủ động, nhạy bén, sáng tạo
Sáng 19-6, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính có buổi làm việc với Bộ Ngoại giao về việc triển khai đường lối đối ngoại theo tinh thần Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng. Cùng dự có Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh.
Trước<< >>Sau
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
21421550
19259
Designed by NinhThuanSoft