- Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng !                               - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !                          - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020!                                  - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII !                        - Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                                  - Vượt qua thử thách, nắm bắt thời cơ, thi đua xây dựng quê hương Ninh Thuận ngày càng giàu đẹp, văn minh!                       - Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                        - Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam muôn năm!                             - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!

ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Tin trong nước
 
Nhìn lại Đại hội Đảng cấp cơ sở: Quy chế bầu cử được thực hiện nghiêm!
Quy chế bầu cử trong đảng được thực hiện nghiêm; hầu hết chỉ bầu một lần đủ số lượng cấp ủy viên, ủy viên ban thường vụ…


Kiên quyết không để dịch Covid-19 quay trở lại, đồng thời phải tiến công mạnh mẽ để phát triển kinh tế
Ngày 2-7, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chủ trì hội nghị trực tuyến toàn quốc Chính phủ với địa phương, đánh giá tình hình kinh tế-xã hội 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020.
Gần 500 doanh nghiệp tham gia chương trình kích cầu tiêu dùng
Chương trình Kích cầu tiêu dùng năm 2020 thu hút sự tham gia của 486 doanh nghiệp (DN) đến từ 29 tỉnh, thành trong cả nước.
Giao dịch không tiền mặt tăng ấn tượng
6 tháng đầu năm 2020, tổng số lượng và tổng giá trị giao dịch thanh toán không dùng tiền mặt qua hệ thống NAPAS tăng lần lượt 138% và 140,5% so với cùng kỳ năm ngoái.
Tích cực chuẩn bị đổi mới chương trình giáo dục phổ thông
Ngày 2-7, Đoàn giám sát của Ủy ban Văn hóa giáo dục, thanh niên, thiếu niên và nhi đồng của Quốc hội đã làm việc với UBND tỉnh Cao Bằng về việc thực hiện Nghị quyết số 88/2014/QH13 và Nghị quyết số 51/2017/QH14 của Quốc hội về đổi mới chương trình, sách giáo khoa (SGK) giáo dục phổ thông tại Cao Bằng.
Trên toàn quốc, đã có hơn 1.660 Đại hội bầu trực tiếp Bí thư
Tính đến ngày 20/6 đã có 94% tổ chức cơ sở Đảng trên toàn quốc tổ chức đại hội, trong đó có 1.665 đại hội bầu trực tiếp Bí thư.
Đóng tiếp BHXH tự nguyện, nộp phạt giao thông qua Cổng Dịch vụ công quốc gia
Từ ngày 1/7, khách hàng có thể đóng tiếp bảo hiểm xã hội tự nguyện, nộp phạt vi phạm giao thông qua Cổng Dịch vụ công Quốc gia.
Khởi động chương trình kích cầu tiêu dùng nội địa và Tháng khuyến mại tập trung quốc gia 2020
Chương trình được tổ chức đồng thời trên phạm vi cả nước, kết hợp những hoạt động thương mại truyền thống với thương mại điện tử để tạo sức lan tỏa và thu hút sự tham gia các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trong mọi lĩnh vực.
Công bố Nghị quyết phê chuẩn EVFTA
Thực hiện quy định tại khoản 2, Điều 80 của Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật, Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc vừa công bố 13 nghị quyết của Quốc hội và 1 nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội khóa XIV. Trong đó, có Nghị quyết phê chuẩn Hiệp định Thương mại tự do giữa Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA).
Thêm một số chương trình đào tạo đại học đạt chuẩn kiểm định chất lượng
Một số chương trình đào tạo đại học vừa được công nhận đạt chuẩn kiểm định chất lượng của các tổ chức trong và ngoài nước.
Từ năm học tới, sẽ không tổ chức dạy học trước ngày khai giảng 5-9
Tựu trường và đi học trước khoảng một tháng rồi mới khai giảng là việc diễn ra trong nhiều năm học trước. Từ năm học 2020-2021, việc này sẽ chấm dứt.
Tôn vinh 100 tập thể và cá nhân trong công tác phòng chống đại dịch COVID-19
Chủ tịch Quốc hội nhấn mạnh, những tập thể, cá nhân được tôn vinh không chỉ là điển hình của toàn quân trong công cuộc phòng, chống đại dịch, mà tinh thần của các đồng chí còn là tấm gương, là động lực để nhân dân cả nước tiếp tục chung sức, đồng lòng quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ vừa phòng, chống dịch, vừa thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.
Việt Nam có nhiều cơ hội tận dụng EVFTA và thu hút FDI từ EU
Theo đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam, nhờ những nỗ lực ngăn chặn dịch COVID-19, Việt Nam đang có nhiều cơ hội để tận dụng Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EU) - EVFTA và thu hút FDI từ các doanh nghiệp châu Âu.
Chính thức bỏ “viên chức suốt đời” từ 1/7: Không còn chỗ cho sự chây ỳ?
Việc bỏ “biên chế suốt đời” đối với viên chức được tuyển dụng sau 1/7 sẽ tạo một cú hích để đội ngũ viên chức có động lực phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ.
Trước<< >>Sau
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
363074
4284
Designed by NinhThuanSoft