CHỦ  TỊCH  UBND  TỈNH  NINH  THUẬN  CHỈ  ĐẠO  TẠM  DỪNG  HOẠT  ĐỘNG TẠI  CÁC  CƠ  SỞ  DỊCH  VỤ,  KHU VUI  CHƠI,  GIẢI  TRÍ  THỂ  THAO,  CÁC  ĐIỂM  DI  TÍCH  LỊCH  SỬ,  DANH  LAM  THẮNG  CẢNH  TRÊN  ĐỊA  BÀN  TỈNH        - Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid – 19, xét đề nghị của Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra. Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo như sau:     -   Tạm dừng ngay hoạt động tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ vũ trường, karaoke, xông hơi, mát xa, quán Bar. Iternet, lướt ván diều, các khu vui chơi giải trí, thể thao, các hoạt động tham quan tại các điểm di tích lịch sử, các làng nghề truyền thống, danh lam thắng cảnh trên địa bàn tỉnh cho đến khi có thông báo mới của UBND tỉnh.             -  Giao Sở Y tế phối hợp với các địa phương hướng dẫn việc tiêu độc khử trùng các cơ sở kinh doanh dịch vụ, vui chới giải trí, các điểm tham quan du lịch nêu trên theo qui định của Bộ Y tế.                      -   Giao Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch phối hợp với Công an tỉnh, UBND các huyện, thành phố và các cơ quan, đơn vị có liên quan thông báo đến các cơ sở nêu trên; kiểm tra giám sát việc thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh./.

ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Tin trong nước
 
Thủ tướng chỉ thị quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch COVID-19
Ngày 27-3, Thủ tướng Chính phủ đã có Chỉ thị số 15/CT-TTg yêu cầu quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch COVID-19.
Tạo niềm tin, sức bật cho nhiệm kỳ mới
Đảng bộ Quân đoàn 3 đã có 100% đảng bộ bộ phận; chi bộ trực thuộc đảng bộ bộ phận và đảng bộ cơ sở tổ chức xong đại hội nhiệm kỳ. Hiện nay, nhiều đảng bộ cơ sở thuộc Đảng bộ quân đoàn cũng đã tổ chức đại hội thành công. Từ kết quả lãnh đạo, chỉ đạo công tác chuẩn bị đến tổ chức đại hội của các cấp ủy đảng trong quân đoàn đã góp phần quan trọng nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các cấp ủy, tổ chức đảng, tạo niềm tin, sức bật cho nhiệm kỳ mới.
Tạm dừng toàn bộ xe trên 9 chỗ có điểm đi và đến Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh
Theo Công văn hỏa tốc vừa phát đi của Bộ Giao thông Vận tải chỉ đạo tạm dừng toàn bộ hoạt động của xe hợp đồng trên 9 chỗ và xe du lịch trên 9 chỗ có điểm đi/đến Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 30/3/2020 đến hết ngày 15/4/2020.
Tình đồng nghiệp trong mùa COVID-19
Tình đồng nghiệp tràn đầy yêu thương hơn khi các cán bộ Phòng Nghiên cứu khoa học Bệnh viện Chợ Rẫy, TP. Hồ Chí Minh đã tranh thủ những giờ phút nghỉ ngơi hiếm hoi, tự tay làm ra những nón kính bảo hộ tặng các bác sĩ, nhân viên y tế tại các khoa phòng của Bệnh viện. Đây là món quà đầy ý nghĩa, ấm lòng trao nhau trong đại dịch COVID-19.
Chuẩn bị mọi điều kiện sẵn sàng ứng phó với dịch bệnh trên diện rộng
Văn phòng Chính phủ vừa có Thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp với 5 thành phố trực thuộc Trung ương về phòng, chống dịch COVID-19.
Chính quyền các cấp cần tăng tốc triển khai quyết liệt biện pháp phòng chống dịch
Ngày 26-3, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì cuộc họp của Thường trực Chính phủ về phòng, chống dịch Covid-19.
Cảnh báo thẻ tiết kiệm điện thông minh dởm tràn ngập trên mạng
Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) vừa phát đi thông tin cảnh báo về những loại thiết bị siêu tiết kiệm điện, thẻ tiết kiệm điện thông minh được rao bán trên mạng là không có thật, không có hiệu quả giảm điện năng tiêu thụ.
Nhà hàng, quán ăn... không tiếp quá 30 người cùng lúc mùa dịch
Sau khi chính quyền TP.HCM có quyết định tạm dừng hoạt động các khu vui chơi giải trí, nhà hàng, cơ sở làm đẹp... UBND các quận huyện đã nhanh chóng chỉ đạo các lực lượng triển khai quyết định trên địa bàn của mình.
Khát vọng thanh niên Việt Nam
Hình ảnh đẹp đầy thuyết phục trong thời điểm này khi nói về khát vọng cống hiến của thanh niên Việt Nam là những bạn trẻ đang tham gia cùng các lực lượng chức năng trên tuyến đầu phòng, chống dịch.
Chú trọng phát hiện, giới thiệu những nhân tố mới có đức, có tài, có triển vọng
Đồng chí Trần Thanh Mẫn đề nghị trong quá trình Đại hội, Tỉnh ủy Hòa Bình chú trọng phát hiện, giới thiệu những nhân tố mới có đức, có tài, có triển vọng. Công tác nhân sự cần quan tâm cơ cấu đội ngũ cán bộ, đảng viên là người dân tộc thiểu số cùng với cơ cấu trẻ, cơ cấu nữ…
Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19 - Sẵn sàng sẻ chia cùng đất nước
Hưởng ứng lời kêu gọi “Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19”, đã có rất nhiều đơn vị, nhà hảo tâm… cùng chung tay, đóng góp cho chương trình.
Tập trung mọi nguồn lực phòng, chống dịch Covid-19 giai đoạn 3
Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn cho biết, Việt Nam đang tập trung tất cả mọi nguồn lực, chuẩn bị các phương án, kịch bản theo đúng 5 giai đoạn; sẵn sàng trang thiết bị phòng, chống dịch Covid-19… trong bối cảnh dịch đang bước vào giai đoạn 3.
Giải pháp nào cho xuất khẩu nông sản
Theo nhận định của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NN&PTNT), trong quý II, III/2020, khả năng các thị trường xuất khẩu nông sản trọng điểm của Việt Nam khống chế được dịch COVID-19. Điều này sẽ tạo ra nhiều cơ hội thuận lợi cho việc tiêu thụ nông sản của nước ta.
Cần có sự thay đổi về tư duy, tầm nhìn trong phát triển kinh tế - xã hội
Đồng chí Vương Đình Huệ đặc biệt nhấn mạnh, Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Hà Nội nhiệm kỳ 2020-2025 cần có thay đổi về tư duy, tầm nhìn trong phát triển kinh tế - xã hội, an sinh xã hội và được thể hiện rõ trong báo cáo chính trị; tập trung chuẩn bị nhân sự gắn với vấn đề an ninh chính trị nội bộ...
Trước<< >>Sau
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
5952231
238
Designed by NinhThuanSoft