SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÔNG BÁO THỜI GIAN TẠM NGHỈ HỌC CỦA HỌC SINH, SINH VIÊN DO DỊCH BỆNH COVID - 19.                     Căn cứ Công văn số 374/UBND-VXNV ngày 15-2-2020 của UBND tỉnh về việc đồng ý cho học sinh, sinh viên, học viên các cơ sở giáo dục trên toàn tỉnh nghỉ học đến hết tháng 2 năm 2020 vì dịch bệnh Covid - 19 và Công văn số 431/BGDĐT-GDTC ngày 14-2-2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc kéo dài thời gian nghỉ học của học sinh, sinh viên, học viên do dịch Covid - 19. Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Ninh Thuận thông báo đến các cơ sở giáo dục, đào tạo, nhà trường trên toàn tỉnh tiếp tục kéo dài thời gian nghỉ học của trẻ em, học sinh, sinh viên, học viên do dịch bệnh Covid – 19 đến hết tháng 2 năm 2020 ( từ ngày 17-2-2020 đến hết ngày 29-2-2020). Các cơ sở giáo dục, đào tạo, nhà trường tiếp tục triển khai thực hiện nội dung các văn bản chỉ đạo của các cấp về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19. Sở Giáo dục Đào tạo thông báo đến Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, thành phố, đơn vị trực thuộc Sở biết thực hiện./.                                        

ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thể thao
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 


Braida: 'Messi và Ronaldo có thể là đồng đội'


Cựu Giám đốc chuyển nhượng Barca, Ariedo Braida không loại trừ khả năng Messi và Ronaldo có thể chơi chung một đội bóng trong tương lai.


"Họ là hai cầu thủ giỏi đến mức luôn có thể kết hợp với nhau, miễn là còn phong độ cao. Họ hoàn toàn có thể chơi cùng nhau trong tương lai", Ariedo Braida, cựu Giám đốc chuyển nhượng Quốc tế của Barca, nhận xét.


Messi, Ronaldo thi đấu chung một đội vẫn là điều không tưởng. Ảnh: Reuters.


Messi, Ronaldo thi đấu chung một đội vẫn là điều không tưởng. Ảnh: Reuters.


Tin đồn Messi có thể rời sân Nou Camp rộ lên khi anh đáp trả chí trích cùa Eric Abidal, Giám đốc thể thao đương nhiệm của Barca. Một số đại gia, gồm cả Juventus của Cristiano Ronaldo, được cho là đang theo dõi tình hình để tận dụng cơ hội chiêu mộ ngôi sao người Argentina.


Theo điều khoản trong hợp đồng ký với Barca, từ năm 32 tuổi, Messi có thể tự do ra đi trong mỗi kỳ chuyển nhượng hè. Do đó, phí chuyển nhượng không phải là vấn đề như đa số thương vụ khác.


Tiền để mua Messi không còn quan trọng, nhưng với các CLB bên ngoài muốn có anh, khó khăn lớn nhất là chuyện thuyết phục. Từ lâu, Messi luôn muốn kết thúc sự nghiệp tại Barca. Hơn nữa, gia đình anh cũng quen sống ở Barcelona. Braida thừa nhận: "Messi ở Barca từ năm 13 tuổi và sống cùng gia đình. Thật khó để cậu ấy ra đi. Tuy nhiên, không có gì là bất khả thi".


Messi sẽ tròn 33 tuổi vào hè tới. Đang vào giai đoạn xế chiều sự nghiệp, nhưng thủ quân Barca vẫn chơi với phong độ cao. Tại La Liga 2019-2020, anh đang dẫn đầu ở cả hai thành tích ghi bàn (14) và số đường chuyền dọn cỗ (11).Theo vnexpress.

 


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
5766178
3448
Designed by NinhThuanSoft