SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÔNG BÁO THỜI GIAN TẠM NGHỈ HỌC CỦA HỌC SINH, SINH VIÊN DO DỊCH BỆNH COVID - 19.                     Căn cứ Công văn số 374/UBND-VXNV ngày 15-2-2020 của UBND tỉnh về việc đồng ý cho học sinh, sinh viên, học viên các cơ sở giáo dục trên toàn tỉnh nghỉ học đến hết tháng 2 năm 2020 vì dịch bệnh Covid - 19 và Công văn số 431/BGDĐT-GDTC ngày 14-2-2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc kéo dài thời gian nghỉ học của học sinh, sinh viên, học viên do dịch Covid - 19. Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Ninh Thuận thông báo đến các cơ sở giáo dục, đào tạo, nhà trường trên toàn tỉnh tiếp tục kéo dài thời gian nghỉ học của trẻ em, học sinh, sinh viên, học viên do dịch bệnh Covid – 19 đến hết tháng 2 năm 2020 ( từ ngày 17-2-2020 đến hết ngày 29-2-2020). Các cơ sở giáo dục, đào tạo, nhà trường tiếp tục triển khai thực hiện nội dung các văn bản chỉ đạo của các cấp về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19. Sở Giáo dục Đào tạo thông báo đến Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, thành phố, đơn vị trực thuộc Sở biết thực hiện./.                                        

ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thể thao
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 


HLV TP HCM phấn khích vì lần đầu dự AFC Cup


Ông Chung Hae-soung hy vọng các cầu thủ TP HCM giành kết quả tích cực khi làm khách của Yangon United ở trận ra quân AFC Cup 2020.


*Yangon United - TP HCM: 16h thứ Ba ngày 11/2, giờ Hà Nội.


"Đây là lần đầu tiên CLB TP HCM được tham dự AFC Cup nên chúng tôi vô cùng hào hứng và phấn khích", ông Chung Hae-soung chia sẻ trong cuộc họp báo trước trận ở sân Thuwanna YTC. "Dù vậy, tôi vẫn muốn các cầu thủ thư giãn trước trận đấu và bước vào cuộc so tài với Yangon United bằng tâm lý tự tin nhất có thể".


HLV Chung Hae-soung (giữa) và HLV Yangon United trong buổi họp báo trước trận đấu. Ảnh: CLB TP HCM.


HLV Chung Hae-soung (giữa) và HLV Yangon United trong buổi họp báo trước trận đấu. Ảnh: CLB TP HCM.


Vòng bảng AFC Cup 2020, TP HCM nằm ở bảng F cùng Yangon United (Myanmar), Lao Toyota (Lào) và Hougang United (Singapore). Lượt mở màn, TP HCM đáng lẽ sẽ tiếp Yangon United trên sân Thống Nhất, nhưng do dịch virus corona nên xom AFC đổi lịch và chuyển sang đá sân khách trước.


"Đây là điều không ai mong muốn nhưng cũng không thể kiểm soát. Bởi vậy, khó có thể nói rằng đội bóng nào hưởng lợi hay bất lợi do lịch thi đấu bị thay đổi", HLV Chung nói. "Mỗi CLB ở bảng F đều có các trận thi đấu sân nhà, sân khách như nhau nên tôi nghĩ việc thay đổi lịch không ảnh hưởng nhiều. Tuy vậy, việc phải sang Myanmar cũng khiến chúng tôi gặp chút khó khăn về quá tình di chuyển và chuẩn bị. Nhưng tôi tin các cầu thủ sẽ vượt qua để có một trận đấu tốt".


Yangon United đã trải qua một mùa giải 2019 đáng thất vọng, khi bị loại ở vòng bảng AFC Cup và không bảo vệ được chức vô địch Myanmar. Tuy nhiên, đây là đội bóng giàu kinh nghiệm ở AFC Cup. Họ từng sáu lần góp mặt, và là á quân của giải đấu này khu vực Đông Nam Á.


"Họ là đội bóng mạnh nhất Myanmar, với nhiều cầu thủ chất lượng. Việc thi đấu trên sân nhà và sự cổ vũ của khán giả cũng là lợi thế của Yangon", HLV Chung nhận xét. "Chúng tôi không thể nói trước kết quả trận đấu này, vì không ai có thể đoán được điều gì có thể xảy ra cả. Nhưng tôi chỉ có thể khẳng định một lần nữa rằng TPHCM đã có sự chuẩn bị hoàn hảo".Theo vnexpress.

 


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
5794697
1299
Designed by NinhThuanSoft