SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÔNG BÁO THỜI GIAN TẠM NGHỈ HỌC CỦA HỌC SINH, SINH VIÊN DO DỊCH BỆNH COVID - 19.                     Căn cứ Công văn số 374/UBND-VXNV ngày 15-2-2020 của UBND tỉnh về việc đồng ý cho học sinh, sinh viên, học viên các cơ sở giáo dục trên toàn tỉnh nghỉ học đến hết tháng 2 năm 2020 vì dịch bệnh Covid - 19 và Công văn số 431/BGDĐT-GDTC ngày 14-2-2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc kéo dài thời gian nghỉ học của học sinh, sinh viên, học viên do dịch Covid - 19. Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Ninh Thuận thông báo đến các cơ sở giáo dục, đào tạo, nhà trường trên toàn tỉnh tiếp tục kéo dài thời gian nghỉ học của trẻ em, học sinh, sinh viên, học viên do dịch bệnh Covid – 19 đến hết tháng 2 năm 2020 ( từ ngày 17-2-2020 đến hết ngày 29-2-2020). Các cơ sở giáo dục, đào tạo, nhà trường tiếp tục triển khai thực hiện nội dung các văn bản chỉ đạo của các cấp về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19. Sở Giáo dục Đào tạo thông báo đến Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, thành phố, đơn vị trực thuộc Sở biết thực hiện./.                                        

ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thể thao
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 


Bàn thắng bằng tay ở AFC Cup


Hậu vệ Joshua Grommen tái hiện "bàn thắng ma" của huyền thoại Diego Maradona, ở trận đấu giữa Ceres Negros và Svay Rieng tại AFC Cup hôm 11/2.


Phút 14, khi đội nhà Ceres dẫn 1-0, Grommen tham chiến từ quả phạt góc. Anh ập vào trước khung thành trống, đón quả tạt của Stephan Schrock. Bóng đi quá tầm với của Grommen, khiến hậu vệ 23 tuổi giơ tay đập vào lưới. Bốn cầu thủ Svay Rieng báo hiệu bóng đã chạm tay Grommen, nhưng trọng tài Ấn Độ Srikrishna vẫn công nhận bàn thắng. Thấy quyết định của trọng tài, Grommen mới chạy đến chia vui cùng đồng đội. Một trợ lý Ceres cũng giơ tay ám chỉ động tác ghi bàn của Grommen, sau đó ông cười tươi. Chung cuộc, Ceres thắng 4-0.


HLV Svay Rieng - ông Conor Nestor - phản ứng sau trận: "Đáng lẽ Grommen phải nhận thẻ vàng vì cố tình dùng tay chơi bóng".


Tờ Guardian ví bàn thắng này với pha mở tỷ số của Maradona vào lưới đội tuyển Anh ở tứ kết World Cup 1986. Hậu vệ Steve Hodge phá bóng không tốt và để Maradona lao xuống cấm địa, tranh chấp trên không với thủ môn Peter Shilton. Không thể nhảy tới, Maradona dùng tay đập bóng vào lưới. Trọng tài người Tunisia - Ali Bin Nasser - vẫn công nhận bàn thắng cho Argentina. Maradona và đồng đội thắng 2-1, rồi đi tới chức vô địch. Tình huống này được truyền thông đặt tên là "Bàn tay của Chúa".


Ceres và Svay Rieng cùng nằm ở bảng G AFC Cup 2020, cùng Quảng Ninh và Bali United. Ở trận ra quân, Quảng Ninh thua ngược chủ nhà Bali 1-4. Ở lượt thứ hai ngày 25/2, Ceres tiếp tục đá sân nhà tiếp Quảng Ninh.Theo vnexpress.

 


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
5765344
2614
Designed by NinhThuanSoft