SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÔNG BÁO THỜI GIAN TẠM NGHỈ HỌC CỦA HỌC SINH, SINH VIÊN DO DỊCH BỆNH COVID - 19.                     Căn cứ Công văn số 374/UBND-VXNV ngày 15-2-2020 của UBND tỉnh về việc đồng ý cho học sinh, sinh viên, học viên các cơ sở giáo dục trên toàn tỉnh nghỉ học đến hết tháng 2 năm 2020 vì dịch bệnh Covid - 19 và Công văn số 431/BGDĐT-GDTC ngày 14-2-2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc kéo dài thời gian nghỉ học của học sinh, sinh viên, học viên do dịch Covid - 19. Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Ninh Thuận thông báo đến các cơ sở giáo dục, đào tạo, nhà trường trên toàn tỉnh tiếp tục kéo dài thời gian nghỉ học của trẻ em, học sinh, sinh viên, học viên do dịch bệnh Covid – 19 đến hết tháng 2 năm 2020 ( từ ngày 17-2-2020 đến hết ngày 29-2-2020). Các cơ sở giáo dục, đào tạo, nhà trường tiếp tục triển khai thực hiện nội dung các văn bản chỉ đạo của các cấp về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19. Sở Giáo dục Đào tạo thông báo đến Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, thành phố, đơn vị trực thuộc Sở biết thực hiện./.                                        

ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thể thao
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 


Thiem muốn gặp lại Nadal ở Roland Garros


Dominic Thiem, sau hai lần thua Rafael Nadal ở chung kết Roland Garros, muốn tái ngộ đàn anh ở giải Grand Slam đất nện. 


"Tôi đã học được nhiều điều sau trận chung kết Roland Garros đầu tiên năm 2018", Thiem chia sẻ trong lúc có mặt tại Brazil dự ATP 500 Rio tuần tới. "Tôi nhận ra hai tuần tại Grand Slam dài như thế nào, bởi bạn liên tục phải thi đấu dưới áp lực. Rõ ràng Nadal chơi hay hơn tôi ở hai trận chung kết Roland Garros gần nhất. Tôi hy vọng có thêm ít nhất một cơ hội đối đầu với Nadal tại sân chơi này".


Thiem thua tâm phục khẩu phục Nadal ở hai trận chung kết Roland Garros gần nhất. Ảnh: AP.


Thiem thua tâm phục khẩu phục Nadal ở hai trận chung kết Roland Garros gần nhất.

Ảnh: AP.


Dominic Thiem ba lần vào chung kết Grand Slam, nhưng đều thua. Ở Roland Garros 2018 và 2019, tay vợt Áo lần lượt thất bại trước Nadal với các tỷ số 6-4, 6-3, 6-2 và 3-6, 7-5, 1-6, 1-6. Ở chung kết Australia Mở rộng 2020 cách đây 10 ngày, Thiem thua Novak Djokovic sau năm set, dù thắng hai trong ba set đầu.


"Thực ra tôi rất hạnh phúc với những gì bản thân đang có", Thiem không thất vọng dù thua ngược ở chung kết Australia Mở rộng. "Tôi chưa từng kỳ vọng mình tiến xa đến thế trong sự nghiệp. Khi mới lên chuyên nghiệp, tôi muốn vào top 100, rồi top 50. Tôi chưa từng tưởng tượng bản thân sẽ vào top 10 rồi cạnh tranh những danh hiệu lớn nhất. Nhưng giờ tôi đang ở đây và chiến đấu cho những danh hiệu đó".


Về nhì tại Grand Slam đầu năm tại Melbourne, Thiem vươn lên vị trí số bốn thế giới. Đây cũng là thứ bậc tốt nhất của tay vợt 26 tuổi trong sự nghiệp. Chưa từng thắng Nadal ở chung kết Grand Slam, nhưng Thiem sở hữu thành tích đối đầu không tệ trước đàn anh, với năm trận thắng và chín thất bại. Bốn trong năm chiến thắng của Thiem đến ở sân đất nện, trận còn lại diễn ra ở tứ kết Australia Mở rộng 2020. Ở Roland Garros năm nay, cùng với Novak Djokovic, Thiem được xem như một trong những tay vợt tiềm năng có thể ngăn cản Nadal lần thứ 13 vô địch giải.Theo vnexpress.

 


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
5765925
3195
Designed by NinhThuanSoft