SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÔNG BÁO THỜI GIAN TẠM NGHỈ HỌC CỦA HỌC SINH, SINH VIÊN DO DỊCH BỆNH COVID - 19.                     Căn cứ Công văn số 374/UBND-VXNV ngày 15-2-2020 của UBND tỉnh về việc đồng ý cho học sinh, sinh viên, học viên các cơ sở giáo dục trên toàn tỉnh nghỉ học đến hết tháng 2 năm 2020 vì dịch bệnh Covid - 19 và Công văn số 431/BGDĐT-GDTC ngày 14-2-2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc kéo dài thời gian nghỉ học của học sinh, sinh viên, học viên do dịch Covid - 19. Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Ninh Thuận thông báo đến các cơ sở giáo dục, đào tạo, nhà trường trên toàn tỉnh tiếp tục kéo dài thời gian nghỉ học của trẻ em, học sinh, sinh viên, học viên do dịch bệnh Covid – 19 đến hết tháng 2 năm 2020 ( từ ngày 17-2-2020 đến hết ngày 29-2-2020). Các cơ sở giáo dục, đào tạo, nhà trường tiếp tục triển khai thực hiện nội dung các văn bản chỉ đạo của các cấp về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19. Sở Giáo dục Đào tạo thông báo đến Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, thành phố, đơn vị trực thuộc Sở biết thực hiện./.                                        

ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thể thao
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 


Bilbao thắng nhẹ ở bán kết lượt đi Cup Nhà Vua


Bilbao, đội loại Barca ở vòng trước, thắng Granada 1-0 trong trận bán kết lượt đi trên sân nhà hôm 12/2.


Bilbao áp đảo trong phần lón thời gian thi đấu, nơi họ có 68% thời gian kiểm soát bóng và 16 cú dứt điểm, nhiều gấp bốn lần so với Granada. Tuy nhiên, khả năng kết thúc yếu khiến đội chủ nhà không thể ghi quá một bàn.


Sau nhiều tình huống thoát hiểm, Granada để lọt lưới ở phút 42. Iker Muniain đệm bóng cận thành chính xác sau đường chuyền ngang của Inaki Williams.


Muniain mang lại lợi thế nhỏ cho Bilbao. Ảnh: Marca.


Muniain mang lại lợi thế nhỏ cho Bilbao. Ảnh: Marca.


Bilbao còn một lần đưa bóng vào lưới Granada, nhưng không được công nhận. Trọng tài cho rằng, Williams rơi vào thế việt vị khi tham gia vào tình huống dứt điểm của Ander Capa ở phút 60.


Bilbao chưa thể hài lòng với chiến thắng 1-0 trong trận lượt đi. Hai đội còn trận lượt về trên sân của Granada, ngày 5/3.


Vòng bán kết là vòng duy nhất tại Cup Nhà vua năm nay có hai lượt đấu. Với thể lực chơi một lượt ở những vòng khác, giải đã chứng kiến một loạt bất ngờ. Các đội Barca, Real, Valencia và Villarreal đều rời cuộc chơi ở vòng tứ kết, trong đó có trận Bilbao thắng Barca 1-0.


Trong cặp bán kết còn lại, Sociedad đấu với đội hạng hai Mirandes tối 13/2. Trận chung kết diễn ra vào ngày 18/4, trên sân trung lập Sevilla.Theo vnexpress.

 


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
5794702
1304
Designed by NinhThuanSoft