CHỦ  TỊCH  UBND  TỈNH  NINH  THUẬN  CHỈ  ĐẠO  TẠM  DỪNG  HOẠT  ĐỘNG TẠI  CÁC  CƠ  SỞ  DỊCH  VỤ,  KHU VUI  CHƠI,  GIẢI  TRÍ  THỂ  THAO,  CÁC  ĐIỂM  DI  TÍCH  LỊCH  SỬ,  DANH  LAM  THẮNG  CẢNH  TRÊN  ĐỊA  BÀN  TỈNH        - Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid – 19, xét đề nghị của Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra. Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo như sau:     -   Tạm dừng ngay hoạt động tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ vũ trường, karaoke, xông hơi, mát xa, quán Bar. Iternet, lướt ván diều, các khu vui chơi giải trí, thể thao, các hoạt động tham quan tại các điểm di tích lịch sử, các làng nghề truyền thống, danh lam thắng cảnh trên địa bàn tỉnh cho đến khi có thông báo mới của UBND tỉnh.             -  Giao Sở Y tế phối hợp với các địa phương hướng dẫn việc tiêu độc khử trùng các cơ sở kinh doanh dịch vụ, vui chới giải trí, các điểm tham quan du lịch nêu trên theo qui định của Bộ Y tế.                      -   Giao Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch phối hợp với Công an tỉnh, UBND các huyện, thành phố và các cơ quan, đơn vị có liên quan thông báo đến các cơ sở nêu trên; kiểm tra giám sát việc thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh./.

ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thể thao
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 


Premier Golf League tiếp cận Tiger Woods


Tiger Woods đã lắng nghe Premier Golf League (PGL) trình bày về dự án thành lập hệ thống giải golf chuyên nghiệp cạnh tranh với PGA Tour. 


"Tôi đã được tiếp xúc với họ. Chúng tôi đi sâu vào các chi tiết, đánh giá mức độ khả thi và phác thảo các khả năng hiện thực hóa", Woods trả lời hôm 11/2 trong cuộc họp báo trước giải Genesis Invitational khi được hỏi về việc gặp các đại diện của PGL. "Việc này cũng như bao người khác thôi. Vả lại, chúng tôi cũng từng trải qua tình huống tương tự hồi chuẩn bị ra mắt nhóm giải World Golf Championship - WGC, hoặc các đấu trường khác muốn phát triển cao hơn".


Woods tỏ ý không phản đối ý tưởng tổ chức PGL. Ảnh: AFP.

\

Woods tỏ ý không phản đối ý tưởng tổ chức PGL. Ảnh: AFP.


Theo kế hoạch ra mắt sớm nhất vào năm 2022, PGL là hệ thống giải vòng quanh thế giới, với 48 golfer ngôi sao được chia thành 12 đội, so tài với nhau qua 54 hố mỗi giải. Tổng quỹ thưởng ban đầu của hệ thống là 240 triệu USD, với lịch trình 18 chặng đấu, trong đó có 10 chặng ở Mỹ. Đây là sản phẩm của World Golf Group có trụ sở tại Anh do đơn vị trực thuộc Team Golf Concept chịu trách nhiệm phát triển.


"Mục tiêu của PGL là tạo thêm sự kiện để hội tụ các anh tài giỏi nhất. Ngày trước, các tên tuổi lớn chỉ quy tụ năm lần mỗi năm tại bốn giải major và The Players Championship. Chúng ta thì lại muốn nhiều dịp hơn thế. Rồi các giải WGC ra đời, giúp các tên tuổi lớn gặp nhau nhiều hơn ở các sự kiện đỉnh cao. Cho nên đấu trường mới là sự tiến hóa tự nhiên. Muốn hay không thì sớm muộn gì nó cũng đến", Woods trả lời khi được hỏi về mức độ khả thi của PGL.


PGL được xem là đối thủ cạnh tranh tiềm tàng của PGA Tour. Nhưng để làm được điều đó, dự án mới cần thuyết phục các ngôi sao lớn đương thời, trong đó ưu tiên hàng đầu là chủ nhân của 15 major, tham gia.


Sự ra đời của PGL được hé lộ khi giải Farmers Insurance Open diễn ra từ 23-26/1. Khi ấy, Phil Mickelson tỏ ý cởi mở với ý tưởng mới, nhưng từ chối bình luận vì chưa đủ thông tin. Cuối tháng Một, golfer từng năm lần vô địch major này dự Saudi International, được bắt gặp đánh chung với nhóm chóp bu của Team Golf Concept ở nội dung Pro-Am. Sau đó, Mickelson cho biết đó là một ngày đầy ắp thông tin thú vị.


Trong khi đó, PGA Tour tỏ thái độ quyết liệt trước ý tưởng tổ chức PGL. Đặc phái viên Jay Monahan đã gửi bản ghi nhớ đến các golfer thành viên, nhắc lại các điều khoản ràng buộc, đồng thời cảnh báo không được "bắt cá hai tay". Monahan khẳng định PGL được hậu thuẫn tài chính từ Saudi Arabia với mục đích cạnh tranh và tạo xung đột trực tiếp với PGA Tour. Đặc phái viên Keith Pelley của European Tour cũng có động thái tương tự người đồng cấp ở PGA Tour.Theo vnexpress.

 


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
5975496
2196
Designed by NinhThuanSoft