CHỦ  TỊCH  UBND  TỈNH  NINH  THUẬN  CHỈ  ĐẠO  TẠM  DỪNG  HOẠT  ĐỘNG TẠI  CÁC  CƠ  SỞ  DỊCH  VỤ,  KHU VUI  CHƠI,  GIẢI  TRÍ  THỂ  THAO,  CÁC  ĐIỂM  DI  TÍCH  LỊCH  SỬ,  DANH  LAM  THẮNG  CẢNH  TRÊN  ĐỊA  BÀN  TỈNH        - Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid – 19, xét đề nghị của Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra. Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo như sau:     -   Tạm dừng ngay hoạt động tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ vũ trường, karaoke, xông hơi, mát xa, quán Bar. Iternet, lướt ván diều, các khu vui chơi giải trí, thể thao, các hoạt động tham quan tại các điểm di tích lịch sử, các làng nghề truyền thống, danh lam thắng cảnh trên địa bàn tỉnh cho đến khi có thông báo mới của UBND tỉnh.             -  Giao Sở Y tế phối hợp với các địa phương hướng dẫn việc tiêu độc khử trùng các cơ sở kinh doanh dịch vụ, vui chới giải trí, các điểm tham quan du lịch nêu trên theo qui định của Bộ Y tế.                      -   Giao Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch phối hợp với Công an tỉnh, UBND các huyện, thành phố và các cơ quan, đơn vị có liên quan thông báo đến các cơ sở nêu trên; kiểm tra giám sát việc thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh./.

ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thể thao
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 


Ferrer: 'Nadal chịu áp lực tốt nhất làng thể thao'


Cựu tay vợt David Ferrer ngưỡng mộ bản lĩnh của đàn em Rafael Nadal.


"Cậu ấy có tư duy khác những VĐV thể thao khác mà tôi từng thấy trong đời", Ferrer mô tả về Nadal. "Ở những thời khắc quan trọng, cậu ấy vượt qua áp lực tốt hơn những người khác. Nadal khiến tôi ấn tượng hơn qua mỗi năm".


Ferrer (phải) học được nhiều từ đàn em kém bốn tuổi. Ảnh: ES.


Ferrer (phải) học được nhiều từ đàn em kém bốn tuổi. Ảnh: ES.


Ferrer từng là tay vợt số ba thế giới, có mối quan hệ thân thiết với Nadal do cả hai nhiều năm là đồng đội tại tuyển Davis Cup Tây Ban Nha. Tay vợt 37 tuổi giải nghệ năm ngoái, kết thúc sự nghiệp với 27 danh hiệu. Ferrer từng vào tứ kết ở cả bốn Grand Slam. Tại Roland Garros 2013, anh lọt tới chung kết và thua Nadal sau ba set.


"Tôi xem cậu ấy thi đấu qua TV và cũng từng nhiều lần đối đầu với cậu ấy", Ferrer nói thêm. "Nadal luôn cải thiện bản thân, từ cú giao bóng, vô-lê cho đến nhiệt huyết thi đấu ở tuổi 33. Điều đó tốt cho cả tôi, vì tôi chơi thân với cậu ấy và có thể học hỏi những tính cách tốt đẹp cho cuộc sống cá nhân. Trước đó, tôi cũng đã học được nhiều từ Nadal và người chú của cậu ấy".


Ferrer đối đầu với Nadal 32 lần trong sự nghiệp, thắng sáu trận. Với tư cách đồng đội của Nadal, Ferrer cùng "Vua đất nện" ba lần vô địch Davis Cup trong màu áo tuyển Tây Ban Nha, vào các năm 2008, 2009 và 2011.Theo vnexpress.

 


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
5966939
2317
Designed by NinhThuanSoft