CHỦ  TỊCH  UBND  TỈNH  NINH  THUẬN  CHỈ  ĐẠO  TẠM  DỪNG  HOẠT  ĐỘNG TẠI  CÁC  CƠ  SỞ  DỊCH  VỤ,  KHU VUI  CHƠI,  GIẢI  TRÍ  THỂ  THAO,  CÁC  ĐIỂM  DI  TÍCH  LỊCH  SỬ,  DANH  LAM  THẮNG  CẢNH  TRÊN  ĐỊA  BÀN  TỈNH        - Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid – 19, xét đề nghị của Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra. Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo như sau:     -   Tạm dừng ngay hoạt động tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ vũ trường, karaoke, xông hơi, mát xa, quán Bar. Iternet, lướt ván diều, các khu vui chơi giải trí, thể thao, các hoạt động tham quan tại các điểm di tích lịch sử, các làng nghề truyền thống, danh lam thắng cảnh trên địa bàn tỉnh cho đến khi có thông báo mới của UBND tỉnh.             -  Giao Sở Y tế phối hợp với các địa phương hướng dẫn việc tiêu độc khử trùng các cơ sở kinh doanh dịch vụ, vui chới giải trí, các điểm tham quan du lịch nêu trên theo qui định của Bộ Y tế.                      -   Giao Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch phối hợp với Công an tỉnh, UBND các huyện, thành phố và các cơ quan, đơn vị có liên quan thông báo đến các cơ sở nêu trên; kiểm tra giám sát việc thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh./.

ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thể thao
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 


Messi sắp san bằng kỷ lục của Pele


Thủ quân Barca Lionel Messi cần ghi thêm 17 bàn để cân bằng kỷ lục lập công cho một CLB của "Vua bóng đá" Pele.


Với bốn bàn vào lưới Eibar ở La Liga cuối tuần qua, Messi nâng tổng số lần ghi bàn cho Barca lên con số 626. Trong khi đó, kỷ lục của Pele là 643 bàn khi ông khoác áo Santos (Brazil).


Messi đang có cơ hội vượt qua Vua bóng đá thế kỷ 20 Pele. 


Messi đang có cơ hội vượt qua "Vua bóng đá" thế kỷ 20 Pele.


Trong mùa giải 2019-2020, Messi còn tối thiểu 15 trận và tối đa 20 trận (nếu Barca vào chung kết Champions League). Với "số vốn" đó, anh có cơ hội không nhỏ để sớm chạm đến cột mốc mà Pele thiết lập trong 19 mùa chơi cho Santos - trước khi sang Mỹ đầu quân cho New York Cosmos năm 1974.


Bốn bàn vào lưới Eibar cũng góp phần củng cố vị trí dẫn đầu cuộc đua Vua phá lưới La Liga cho Messi. Thủ quân Barca hiện sở hữu 18 bàn, nhiều hơn năm bàn so với cầu thủ xếp thứ hai Karim Benzema. Nếu duy trì lợi thế đến hết giải, anh sẽ vượt lên lập kỷ lục giành bảy danh hiệu Vua phá lưới. Hiện anh đang chia sẻ thành tích với huyền thoại CLB Bilbao, Telmo Zarra.


Cú poker trong trận gặp Eibar là lần thứ sáu Messi ghi bốn bàn trong một trận. Cụ thể sáu lần gồm: trận gặp Arsenal (mùa 2009-2010), Valencia (2011-2012), Espanyol (2011-2012), Osasuna (2012-2013), Eibar (2017-2018 và 2019-2020).


Kỷ lục về số lần lập công trong một trận của Messi là năm bàn vào lưới Bayer Leverkusen mùa 2011-2012. Ngoài ra, anh còn 41 lần ghi hat-trick trong một trận cho Barca.Theo vnexpress.

 


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
5970615
168
Designed by NinhThuanSoft