CHỦ  TỊCH  UBND  TỈNH  NINH  THUẬN  CHỈ  ĐẠO  TẠM  DỪNG  HOẠT  ĐỘNG TẠI  CÁC  CƠ  SỞ  DỊCH  VỤ,  KHU VUI  CHƠI,  GIẢI  TRÍ  THỂ  THAO,  CÁC  ĐIỂM  DI  TÍCH  LỊCH  SỬ,  DANH  LAM  THẮNG  CẢNH  TRÊN  ĐỊA  BÀN  TỈNH        - Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid – 19, xét đề nghị của Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra. Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo như sau:     -   Tạm dừng ngay hoạt động tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ vũ trường, karaoke, xông hơi, mát xa, quán Bar. Iternet, lướt ván diều, các khu vui chơi giải trí, thể thao, các hoạt động tham quan tại các điểm di tích lịch sử, các làng nghề truyền thống, danh lam thắng cảnh trên địa bàn tỉnh cho đến khi có thông báo mới của UBND tỉnh.             -  Giao Sở Y tế phối hợp với các địa phương hướng dẫn việc tiêu độc khử trùng các cơ sở kinh doanh dịch vụ, vui chới giải trí, các điểm tham quan du lịch nêu trên theo qui định của Bộ Y tế.                      -   Giao Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch phối hợp với Công an tỉnh, UBND các huyện, thành phố và các cơ quan, đơn vị có liên quan thông báo đến các cơ sở nêu trên; kiểm tra giám sát việc thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh./.

ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thể thao
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 


AS Roma muốn mua đứt cầu thủ Man Utd


Hài lòng về hợp đồng mượn trung vệ Chris Smalling và tiền vệ Henrikh Mkhitaryan, Ban lãnh đạo AS Roma dự định sẽ mua đứt hai cầu thủ này.


"Smalling là một người đàn ông tuyệt vời, và là một cầu thủ tuyệt vời. Quá trình thích nghi với bóng đá Italy diễn ra rất dễ dàng với cậu ấy. Cậu ấy là một gã trai  mà mọi người đều yêu thích", HLV AS Roma, Paulo Fonseca nói trên Sky Sports.


Smalling thành công trong môi trường bóng đá Italy. Ảnh: Reuters.


Smalling thành công trong môi trường bóng đá Italy. Ảnh: Reuters.


Smalling thi đấu cho Roma từ hè 2019, theo hợp đồng cho mượn từ Man Utd. Hai bên không có điều khoản mua đứt, nên Roma đang thuyết phục "Quỷ Đỏ" bán trung vệ người Anh trong kỳ chuyển nhượng năm nay. "Tôi muốn Smalling ở lại. Chúng tôi đang đàm phán. Tôi không biết liệu có khả thi hay không, vì còn phụ thuộc vào Man Utd, nhưng tôi rất muốn cậu ấy thi đấu tiếp cho Roma. Cậu ấy rất quan trọng", Fonseca nói thêm.


Bên cạnh Smalling, Roma còn mượn Mkhitaryan từ Arsenal. Trong 15 lần vào sân, tiền vệ của Man Utd giai đoạn 2016-2018 đã ghi năm bàn và một số đường kiến tạo cho đội bóng Italy. "Mkhitaryan gặp một vài chấn thương, nhưng cậu ấy đang trở lại chứng minh chất lượng. Cậu ấy là mẫu cầu thủ có những quyết định tuyệt vời trên sân và tôi cũng muốn giữ", Fonseca cho biết.


Sau giai đoạn khởi đầu khó khăn, Roma hiện đứng thứ năm Serie A với 42 điểm. Thầy trò Fonseca chỉ kém ba điểm so với đội đứng thứ tư Atalanta.Theo vnexpress.

 


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
6025043
11635
Designed by NinhThuanSoft