- Nhiệt liệt chào mừng 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2020)!                - Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lãnh tụ thiên tài của Đảng và Nhân dân ta!                  - Chủ tịch Hồ Chí Minh - Anh hùng giải phóng dân tộc, Nhà văn hóa kiệt xuất của Việt Nam!                 - Sống, chiến đấu, lao động và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại!                - Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!             - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !            - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020 !                - Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam muôn năm!              - Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!               - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!

ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thể thao
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 


Boateng bị phạt vì vi phạm lệnh cách lyBayern phạt tiền Jerome Boateng, trung vệ bị trừng phạt vì tự ý rời CLB trong thời gian cách ly để thăm con trai.


Chính quyền bang Bavaria đã công bố lệnh phong toả vào ngày 20/3 để hạn chế sự lây lan của dịch Covid-19. Hôm 1/4, Boateng vi phạm lệnh phong toả khi rời CLB mà không có sự cho phép. Trung vệ 31 tuổi muốn đến Leipzig để thăm con trai đang nằm viện.

Boateng vừa bị phạt, vừa mất tiền sửa xe sau khi trốn cách ly. Ảnh: EPA.


Boateng vừa bị phạt, vừa mất tiền sửa xe sau khi trốn cách ly. Ảnh: EPA.


Theo báo cáo của cảnh sát, trên đường lái xe đi thăm con trai, Boateng đã mất lái và đâm vào rào chắn của cao tốc. Vụ va chạm khiến chiếc Mercedes của anh bị hư hại. Boateng không bị thương, nhưng sẽ tốn khoảng 27.000 USD để sửa xe.


Không chỉ xui xẻo vì gặp tai nạn trên đường đi, Boateng còn bị Bayern phạt để làm gương. Số tiền phạt không được công bố nhưng Bayern cho biết sẽ sung vào quỹ để hỗ trợ các bệnh viện.

Chiếc Mercedes của Boateng bị hư hại sau khi đâm vào rào chắn cao tốc. Ảnh: @tv_oberfranken.


Chiếc Mercedes của Boateng bị hư hại sau khi đâm vào rào chắn cao tốc. Ảnh: @tv_oberfranken.


"Bayern buộc tội Boateng đi quá xa khỏi nơi ở và muốn đưa ra hình phạt để làm gương cho các cầu thủ khác", tờ L'Équipe bình luận.


Boateng cho biết anh "vui vẻ chấp hành án phạt của CLB", và khẳng định sức khoẻ của con là điều quan trọng.


Theo vnexpress

 


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
149399
8943
Designed by NinhThuanSoft