- Nhiệt liệt chào mừng 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2020)!                - Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lãnh tụ thiên tài của Đảng và Nhân dân ta!                  - Chủ tịch Hồ Chí Minh - Anh hùng giải phóng dân tộc, Nhà văn hóa kiệt xuất của Việt Nam!                 - Sống, chiến đấu, lao động và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại!                - Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!             - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !            - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020 !                - Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam muôn năm!              - Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!               - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!

ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thể thao
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 


Man Utd trả Sanchez 1,3 triệu USD phí trung thànhDù được cho mượn ở Inter, Alexis Sanchez vẫn nhận đủ phí trung thành khi trở lại Man Utd vào tháng 7.


Football Leaks tiết lộ, trong hợp đồng ký hồi tháng 1/2018 giữa Man Utd và Alexis Sanchez có điều khoản cho phép ngôi sao người Chile đều đặn nhận 1,3 triệu USD mỗi mùa từ CLB.

Sanchez cống hiến rất ít cho Man Utd kể từ khi đầu quân hồi tháng 1/2018. Ảnh: Reuters.


Sanchez cống hiến rất ít cho Man Utd kể từ khi đầu quân hồi tháng 1/2018

. Ảnh: Reuters.


Do vẫn còn hợp đồng với Man Utd, Sanchez vẫn nhận số tiền này khi trở về Old Trafford vào tháng 7. Đây là khoản phí trung thành, bên cạnh lương tuần 465.000 USD và tiền thưởng 92.000 USD cho mỗi lần vào sân ở đội một.


"Mọi người ở Man Utd đều biết về lương, thưởng của Sanchez", một nguồn tin từ Old Trafford cho biết. "Anh ấy không có phong độ tốt ở Italy, nhưng Inter đang hỗ trợ chi trả một nửa lương cho Sanchez. Dù vậy, những báo cáo gần đây cho thấy Inter không muốn ký hợp đồng mua đứt hay mượn tiếp Sanchez nữa".


Đầu năm 2020, Ole Gunnar Solskjaer thông báo kế hoạch sử dụng Sanchez từ mùa 2020-2021. HLV người Na Uy tin kinh nghệm của cựu cầu thủ Arsenal hữu ích với Man Utd, dù anh chỉ có ba bàn cho "Quỷ Đỏ" ở Ngoại hạng Anh.


Tại Inter, Sanchez mới có một bàn sau 15 lần ra sân. Sau khởi đầu không tệ, ngôi sao người Chile bị suy giảm phong độ vì chấn thương mắt cá chân.


Hợp đồng của Sanchez với Man Utd còn thời hạn hai năm. Tính tổng mọi khoản đãi ngộ, chân sút 31 tuổi đút túi 625.000 USD một tuần, cao nhất tại Ngoại hạng Anh.


Theo vnexpress

 


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
150402
65
Designed by NinhThuanSoft