- Nhiệt liệt chào mừng 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2020)!                - Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lãnh tụ thiên tài của Đảng và Nhân dân ta!                  - Chủ tịch Hồ Chí Minh - Anh hùng giải phóng dân tộc, Nhà văn hóa kiệt xuất của Việt Nam!                 - Sống, chiến đấu, lao động và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại!                - Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!             - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !            - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020 !                - Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam muôn năm!              - Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!               - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!

ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thể thao
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 


Juventus không thích vô địch nếu Serie A bị hủy


Theo Chủ tịch LĐBĐ Italy (FIGC) Gabriele Gravina, Juventus sẽ không chấp nhận vô địch nếu Serie A 2019-2020 không thể trở lại vì Covid-19.


"Hủy mùa giải là điều rất phức tạp, nó sẽ gây ra sự bất công nghiêm trọng", ông Gravina nói hôm 4/4. "Scudetto cần được trao một cách thuyết phục và tôi tin rằng bản thân Juventus cũng không thích vô địch khi giải không thể hoàn thành".


Ronaldo và đồng đội được cho là không thích vô địch nếu giải bị hủy. Ảnh: AP.


Ronaldo và đồng đội được cho là không thích vô địch nếu giải bị hủy. Ảnh: AP.


Serie A bị hoãn vô thời hạn do Covid-19. Giải còn 12 vòng và đội đỉnh bảng Juventus đang hơn Lazio một điểm. Ông Gravina cách đây một tuần khẳng định Scudetto năm nay chắc chắn có chủ, bất chấp Serie A có thể tiếp diễn hay không. Tuy nhiên, ưu tiên của ban tổ chức vẫn là hoàn thành mùa giải.


"Ý tưởng là giải sẽ trở lại vào 20/5 hoặc đầu tháng 6, trước khi kết thúc vào tháng 7", ông Gravina chia sẻ với TMW Radio. "Thậm chí chúng tôi đã bàn đến việc đấu vào tháng 8 hay tháng 9. Tôi cũng nói rõ rằng tôi ghét phải mạo hiểm mùa sau để cứu lấy mùa này".


Nhiều đội bóng ủng hộ phương án hủy kết quả mùa này. Ông chủ Fiorentina và Torino là những người lên tiếng mới nhất, chỉ ít ngày sau khi chủ tịch Brescia, Massimo Cellino tuyên bố đội bóng sẵn sàng thua 0-3 trong các vòng còn lại để không phải vào sân thi đấu.


Tính đến hết ngày 4/4, theo giờ Hà Nội, Italy chứng kiến 124.632 ca nhiễm nCoV và 15.362 người chết vì dịch bệnh, cao nhất thế giới. Theo vnexpress.

 


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
150600
263
Designed by NinhThuanSoft