- Nhiệt liệt chào mừng 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2020)!                - Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lãnh tụ thiên tài của Đảng và Nhân dân ta!                  - Chủ tịch Hồ Chí Minh - Anh hùng giải phóng dân tộc, Nhà văn hóa kiệt xuất của Việt Nam!                 - Sống, chiến đấu, lao động và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại!                - Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!             - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !            - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020 !                - Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam muôn năm!              - Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!               - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!

ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thể thao
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 


F1 thay thế đường đua Việt Nam trong giải ảo


Tối 5/4, các tay đua sẽ thi đấu ở đường đua ảo GP Australia vì F1 chưa cập nhật chặng Việt Nam trong hệ thống mô phỏng.


Sự kiện có sự tham gia của năm tay đua đang thi đấu cho các đội F1, gồm: Charles Leclerc, Alexander Albon, George Russell, Lando Norris và Nicholas Latifi. Cựu tay đua Johnny Herbert và VĐV cricket Ben Stokes cũng nhận lời thi đấu.


Leclerc là một trong năm tay đua F1 xác nhận tham dự giải đấu mô phỏng cuối tuần này. Ảnh: Reuters.


Leclerc là một trong năm tay đua F1 xác nhận tham dự giải đấu mô phỏng cuối tuần này. Ảnh: Reuters.


F1 tổ chức giải đấu mô phỏng để đáp ứng phần nào nhu cầu của người hâm mộ trong bối cảnh mùa giải 2020 chưa thể bắt đầu do Covid-19. Theo dự kiến, sự kiện mô phỏng được tổ chức vào cuối tuần tương ứng với các chặng đua thực tế, hiện tại bị hoãn.


Giải đấu mô phỏng đầu tiên diễn ra hôm 23/3, ứng với chặng GP Bahrain. Khi ấy, các tay đua hoàn thành 14 vòng của đường đua Bahrain và chiến thắng thuộc về tay đua F2 của đội Renault Guanyu Zhou.


Tay đua đội Williams George Russell hào hứng trước khi tham dự chặng đua mô phỏng. Ảnh: Twitter.


Tay đua đội Williams George Russell hào hứng trước khi tham dự chặng đua mô phỏng. Ảnh: Twitter.


Cuối tuần này, đến lượt đường đua Việt Nam được lấy bối cảnh cho giải đấu. Nhưng thay vì được trải nghiệm một đường đua mới, các tay đua phải thể hiện kỹ năng tại đường đua Albert Park - địa điểm thi đấu của Grand Prix Australia - do đường đua Việt Nam chưa có mặt trong hệ thống mô phỏng của F1.


Các tay đua thi đấu từ xa. Nhưng F1 vẫn tổ chức phát trực tiếp từ nhà thi đấu thể thao điện tử Gfinity tại Anh. Sự kiện diễn ra vào lúc 20h giờ London, tức 2h thứ Hai 6/4 giờ Hà Nội. Sự kiện được phát trên các kênh truyền hình của một đối tác quốc tế với F1 như Sky Sports và cũng xuất hiện trên các trang Facebook, Youtube hay Twitter chính thức của F1.Theo vnexpress.

 


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
150267
9811
Designed by NinhThuanSoft