- Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng !                               - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !                          - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020!                                  - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII !                        - Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                                  - Vượt qua thử thách, nắm bắt thời cơ, thi đua xây dựng quê hương Ninh Thuận ngày càng giàu đẹp, văn minh!                       - Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                        - Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam muôn năm!                             - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!

ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thể thao
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 


HLV tuyển U23 Saudi Arabia: 'Chúng tôi sẽ làm mọi thứ để mang cúp vô địch về nước'


Sau khi bất ngờ đánh bại U23 Uzbekistan 1-0 ở bán kết Giải U23 châu Á 2020, tuyển U23 Saudi Arabia tự tin sẽ vượt qua "ngọn núi" U23 Hàn Quốc ở trận chung kết ngày 26-1 để lần đầu tiên lên ngôi vô địch.


HLV tuyển U23 Saudi Arabia: Chúng tôi sẽ làm mọi thứ để mang cúp vô địch về nước - Ảnh 1.HLV tuyển U23 Saudi Arabia Saad Alshehri tin tưởng đội bóng của ông sẽ vượt qua "ngọn núi" U23 Hàn Quốc để giành chức vô địch Giải U23 châu Á 2020. - Ảnh: AFC.


Trong quá khứ, đội tuyển U23 Saudi Arabia cũng từng vào đến chung kết Giải U23 châu Á năm 2013 nhưng lần đó họ đã thất bại 0-1 trước Iraq ở trận quyết chiến cuối cùng. Tuy nhiên lần này, HLV tuyển U23 Saudi Arabia Saad Alshehri tin tưởng các học trò của ông có thể "ca khúc khải hoàn" và mang cúp về nhà.


Trả lời phỏng vấn AFC ngày 23-1, HLV Saad Alshehri cho biết: "Chúng tôi đã đạt được mục tiêu giành vé tham dự Olympic Tokyo 2020. Bây giờ chúng tôi phải tập trung vào cuộc chiến giành chức vô địch. Chức vô địch giải đấu này rất quan trọng và chúng tôi muốn mang nó về nhà".


Cùng với một suất góp mặt ở chung kết, U23 Saudi Arabia sẽ giành vé tham dự Olympic lần đầu tiên sau 24 năm. HLV Saad Alshehri khẳng định đây là thành quá xứng đáng cho sự nỗ lực mà Saudi Arabia đã cố gắng suốt 18 tháng qua.


Ông Saad Alshehri nói: "Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ và cố gắng suốt 18 tháng. Chúng tôi cũng phải cố gắng để mang đến niềm vui cho người hâm mộ Saudi Arabia, họ đã chờ đợi quá lâu để thấy chúng tôi xuất hiện ở Olympic. Tôi xin chúc mừng các cầu thủ của tôi cho những nỗ lực tuyệt vời của họ".


Nói về trận bán kết khó nhọc trước U23 Uzbekistan, HLV Saad Alshehri cho biết: "Ở trận đấu này, tôi nghĩ chúng tôi đã chơi rất tốt chống lại một đối thủ rất mạnh đang giữ chức vô địch. Các cầu thủ đã hoàn toàn tuân thủ chiến thuật và luôn thi đấu với sự kiên nhẫn suốt 90 phút.


Nhưng tôi hi vọng các cầu thủ sẽ chơi tốt hơn nữa. Giờ đây trước mắt chúng tôi phải gặp đối thủ rất mạnh là Hàn Quốc ở chung kết, chúng tôi phải chơi tập trung hơn và thoải mái hơn. Tất nhiên đây sẽ là trận đấu không dễ dàng nhưng chúng tôi tự tin sẽ chiến thắng".Theo tuoitre.vn


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
451404
8391
Designed by NinhThuanSoft