SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÔNG BÁO THỜI GIAN TẠM NGHỈ HỌC CỦA HỌC SINH, SINH VIÊN DO DỊCH BỆNH COVID - 19.                     Căn cứ Công văn số 374/UBND-VXNV ngày 15-2-2020 của UBND tỉnh về việc đồng ý cho học sinh, sinh viên, học viên các cơ sở giáo dục trên toàn tỉnh nghỉ học đến hết tháng 2 năm 2020 vì dịch bệnh Covid - 19 và Công văn số 431/BGDĐT-GDTC ngày 14-2-2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc kéo dài thời gian nghỉ học của học sinh, sinh viên, học viên do dịch Covid - 19. Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Ninh Thuận thông báo đến các cơ sở giáo dục, đào tạo, nhà trường trên toàn tỉnh tiếp tục kéo dài thời gian nghỉ học của trẻ em, học sinh, sinh viên, học viên do dịch bệnh Covid – 19 đến hết tháng 2 năm 2020 ( từ ngày 17-2-2020 đến hết ngày 29-2-2020). Các cơ sở giáo dục, đào tạo, nhà trường tiếp tục triển khai thực hiện nội dung các văn bản chỉ đạo của các cấp về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19. Sở Giáo dục Đào tạo thông báo đến Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, thành phố, đơn vị trực thuộc Sở biết thực hiện./.                                        

ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thời sự quốc tế
 
EVFTA: Động lực thúc đẩy quan hệ Việt Nam-EU
Việc Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam-EU (EVFTA) được Nghị viện Châu Âu (EP) chính thức bỏ phiếu thông qua vào ngày 12-2-2020 là một sự kiện quan trọng, tạo ra bước ngoặt lớn cho quá trình hợp tác Việt Nam-EU đặc biệt là trong bối cảnh hai bên kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao.
Dịch COVID-19 ngày 21-2: số ca tử vong ở Trung Quốc tăng lại, Hàn Quốc thêm 52 ca mới
Chính quyền tỉnh Hồ Bắc thông báo có thêm 411 ca nhiễm mới trong ngày 20-2, tăng chút ít so với 349 ca của ngày trước. Số ca tử vong cũng tăng lên 115 ca tính đến hết ngày 20-2 so với 108 ca của ngày 19-2.
Việt Nam - Thái Lan: Thúc đẩy quan hệ hữu nghị truyền thống và đối tác chiến lược
Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn mong muốn, Đại sứ Thái Lan Tanee Sangrat phối hợp với MTTQ Việt Nam và các cơ quan liên quan của Việt Nam thúc đẩy hoạt động trao đổi đoàn các cấp và giao lưu nhân dân; xúc tiến kết nối thêm các đường bay trực tiếp giữa các điểm du lịch của hai nước…
Hội nghị đặc biệt Hội đồng Điều phối ASEAN: ASEAN cần phát huy tinh thần gắn kết và chủ động thích ứng của Cộng đồng
Phó Thủ tướng nhấn mạnh trước tình hình dịch bệnh như hiện nay, ASEAN cần phát huy tinh thần gắn kết và chủ động thích ứng của Cộng đồng ASEAN, sự cần thiết tăng cường hợp tác chặt chẽ trong khuôn khổ ASEAN cũng như giữa ASEAN với các đối tác nhằm ứng phó hiệu quả với các thách thức do dịch bệnh COVID-19 gây ra, không để ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống người dân và sự phát triển của các quốc gia thành viên cũng như tiến trình xây dựng Cộng đồng và các hoạt động chung của ASEAN.
ASEAN ủng hộ các nỗ lực của Trung Quốc trong ứng phó dịch bệnh
Các Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN khẳng định tình đoàn kết và ủng hộ các nỗ lực của Chính phủ Trung Quốc trong ứng phó dịch bệnh; chia sẻ về những tổn thất lớn mà Trung Quốc đang gặp phải do dịch bệnh; tin tưởng với quyết tâm, năng lực và các biện pháp mạnh mẽ của Chính phủ, Trung Quốc sẽ sớm vượt qua khó khăn, kiểm soát thành công dịch bệnh.
Đưa hợp tác quốc phòng Việt Nam - Indonesia tiếp tục phát triển toàn diện, thực chất
Chiều 19/2, Đại tướng Ngô Xuân Lịch, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đã tiếp Phó Đô đốc Agus Setiadji, Tổng Thư ký Quốc phòng Indonesia và đoàn cán bộ cấp cao quân đội Indonesia bên lề Hội nghị hẹp Bộ trưởng Quốc phòng các nước ASEAN năm 2020.
NATO quan ngại về tình hình bất ổn tại miền Đông Ukraine
Bất ổn leo thang tại khu vực Donbass thuộc miền Đông Ukraine đang làm lu mờ các thỏa thuận Minsk và những nỗ lực nhằm tìm kiếm giải pháp hòa bình cho cuộc xung đột tiếp diễn dai dẳng nhiều năm qua tại quốc gia Đông Âu này.
Mỹ lại áp đặt trừng phạt các cá nhân và thực thể Nga
Ngày 18/2, chính phủ Mỹ thông báo về việc đã áp đặt lệnh trừng phạt lên Rosneft Trading S.A, công ty con của tập đoàn Rosneft (Nga) có trụ sở tại Thụy Sỹ và Chủ tịch công ty này là ông Didier Casimiro trước cáo buộc đã có hành vi “tiếp tay” cho Venezuela né tránh các lệnh trừng phạt.
Tuyên bố chung của Bộ trưởng Quốc phòng các nước ASEAN về hợp tác ứng phó dịch bệnh
Thực hiện chương trình Năm ASEAN 2020, Hội nghị Hẹp Bộ trưởng Quốc phòng các nước ASEAN năm 2020 (ADMM hẹp) diễn ra tại Hà Nội sáng 19/2. Hội nghị đã ra Tuyên bố chung của Bộ trưởng Quốc phòng các nước ASEAN về hợp tác quốc phòng trong ứng phó dịch bệnh.
Dịch COVID-19 ngày 20-2: số người nhiễm ở Hàn Quốc tăng đột biến lên 82 ca
Số ca nhiễm mới tại tỉnh Hồ Bắc giảm xuống còn 349 ca so với 1.693 ca của ngày trước. Số tử vong cũng giảm còn 108 ca. Tuy nhiên tại Hàn Quốc số ca nhiễm lại tăng mạnh, lên 82 ca.
Ưu thế chống khủng bố của ông Trump
Trong ba năm vừa qua, Tổng thống Donald Trump đã ghi điểm với nhiều thành tích chống khủng bố. Ông sẽ vận dụng lợi thế này trong chiến dịch tái đắc cử.
Tổng thư ký Liên hợp quốc kêu gọi chống biến đổi khí hậu
Biến đổi khí hậu là trở ngại nghiêm trọng và cấp bách nhất đối với sự ổn định, thịnh vượng toàn cầu, và những nỗ lực chung lớn lao hơn từ mọi quốc gia cũng như từ mỗi cộng đồng trên thế giới đóng vai trò cần thiết để đối phó với cuộc khủng hoảng này.
Vì hòa bình và phồn vinh ở châu Á
Đồng chí Phạm Minh Chính hoan nghênh và đánh giá cao ý nghĩa chuyến thăm lần này của đồng chí Ô-ga-ta, cho rằng chuyến thăm sẽ góp phần tăng cường quan hệ hữu nghị, truyền thống giữa hai Đảng và thúc đẩy tình hữu nghị giữa nhân dân hai nước, làm phong phú hơn nữa quan hệ Đối tác chiến lược sâu rộng vì hòa bình và phồn vinh ở châu Á giữa Việt Nam và Nhật Bản.
Ấn Độ vượt Anh, Pháp, trở thành nền kinh tế lớn thứ 5 thế giới
Ngày 17/2, hãng thông tấn PTI dẫn báo cáo của Tạp chí Dân số Thế giới, một tổ chức độc lập có trụ sở tại Mỹ cho biết năm 2019 Ấn Độ đã vượt qua Anh và Pháp để trở thành nền kinh tế lớn thứ 5 thế giới.
Trước<< >>Sau
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
5794568
1170
Designed by NinhThuanSoft