SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÔNG BÁO THỜI GIAN TẠM NGHỈ HỌC CỦA HỌC SINH, SINH VIÊN DO DỊCH BỆNH COVID - 19.                     Căn cứ Công văn số 374/UBND-VXNV ngày 15-2-2020 của UBND tỉnh về việc đồng ý cho học sinh, sinh viên, học viên các cơ sở giáo dục trên toàn tỉnh nghỉ học đến hết tháng 2 năm 2020 vì dịch bệnh Covid - 19 và Công văn số 431/BGDĐT-GDTC ngày 14-2-2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc kéo dài thời gian nghỉ học của học sinh, sinh viên, học viên do dịch Covid - 19. Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Ninh Thuận thông báo đến các cơ sở giáo dục, đào tạo, nhà trường trên toàn tỉnh tiếp tục kéo dài thời gian nghỉ học của trẻ em, học sinh, sinh viên, học viên do dịch bệnh Covid – 19 đến hết tháng 2 năm 2020 ( từ ngày 17-2-2020 đến hết ngày 29-2-2020). Các cơ sở giáo dục, đào tạo, nhà trường tiếp tục triển khai thực hiện nội dung các văn bản chỉ đạo của các cấp về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19. Sở Giáo dục Đào tạo thông báo đến Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, thành phố, đơn vị trực thuộc Sở biết thực hiện./.                                        

ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thời sự quốc tế
 
IMF cảnh báo COVID-19 sẽ làm giảm tăng trưởng kinh tế toàn cầu
Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19 có thể làm giảm tăng trưởng kinh tế toàn cầu ở mức 0,1-0,2% trong năm 2020, song đi theo sau đó có thể là một sự phục hồi nhanh và mạnh mẽ.
Siêu bão Dennis tấn công nước Anh
Anh hiện đang phải hứng chịu những đợt gió mạnh kèm mưa lớn khi siêu bão Dennis càn quét qua nước này vào cuối tuần qua. Dự báo, siêu bão này sẽ còn tiếp tục băng qua Đại Tây Dương và tấn công nhiều nước khác tại châu Âu.
Tổng thư ký LHQ kêu gọi thế giới nỗ lực giải quyết khủng hoảng biến đối khí hậu
Tổng Thư ký Liên hợp quốc (TTK LHQ) Antonio Guterres ngày 16/2 nhấn mạnh biến đối khí hậu đang là trở ngại nghiêm trọng nhất và cấp bách nhất đối với sự ổn định và thịnh vượng toàn cầu, và mỗi nước, mỗi cộng đồng trên thế giới cần phải nỗ lực hơn nữa để giải quyết cuộc khủng hoảng này.
Mỗi em bé chào đời, Hungary trồng thêm 10 cây xanh để chống biến đổi khí hậu
Nhằm chống lại biến đổi khí hậu, hôm 16-2, Thủ tướng Hungary Viktor Orban tuyên bố sẽ trồng 10 cây xanh mỗi khi một em bé mới chào đời để tăng diện tích rừng của đất nước lên 27% vào năm 2030.
Dịch COVID-19 ngày 18-2: Thêm 93 người chết ở Hồ Bắc, số tử vong toàn cầu 1.873
Số ca nhiễm mới ở tỉnh Hồ Bắc tính tới cuối ngày 17-2 là 1.807 ca và số ca tử vong mới là 93 ca. Trong khi đó, Mỹ đã sơ tán hơn 300 công dân từ du thuyền bị cách ly ở Nhật Bản về nước.
Việt Nam, Ấn Độ tăng cường thương mại, tháo gỡ khó khăn cho nông thủy sản
Mới đây tại trụ sở Bộ Công Thương Ấn Độ, Thứ trưởng Bộ Công Thương Việt Nam Cao Quốc Hưng đã có buổi gặp và làm việc với Thứ trưởng Bộ Công Thương Ấn Độ, ông Anup Wadhawan (A-núp Oát-ha-oan) để thúc đẩy hợp tác thương mại song phương và trao đổi các biện pháp tháo gỡ khó khăn cho nông thủy sản Việt Nam xuất khẩu do dịch bệnh bùng phát tại Trung Quốc.
Hội nghị An ninh Munich 2020: Pháp nhấn mạnh trụ cột an ninh chung châu Âu
Theo phóng viên TTXVN tại Đức, ngày 15/2, phát biểu tại Hội nghị An ninh Munich, Tổng thống Pháp Emmanuel Macron (Em-ma-nu-en Mác-rông) đã nêu ra dự kiến tầm nhìn về một châu Âu với sức mạnh quân sự mới.
Dịch COVID-19 ngày 17-2: 105 ca tử vong mới ở Trung Quốc, giảm nhiều so với hôm trước
Lúc 7h55 ngày 17-2, Hãng tin Reuters dẫn thông báo của Ủy ban Y tế quốc gia Trung Quốc cho biết tính đến hết ngày 16-2, toàn Trung Quốc đại lục có 2.048 ca nhiễm mới và 105 ca tử vong.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ra Tuyên bố của Chủ tịch ASEAN về ứng phó dịch COVID-19
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (COVID-19) gây ra, sau khi trao đổi với các nước thành viên ASEAN, trong vai trò Chủ tịch ASEAN 2020, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã ra Tuyên bố của Chủ tịch ASEAN về Ứng phó chung của ASEAN trước bùng phát của dịch bệnh.
Hơn 1.100 cựu quan chức Bộ Tư pháp Mỹ kêu gọi bộ trưởng từ chức
Hơn 1.100 cựu quan chức Bộ Tư pháp Mỹ cùng ký đơn kêu gọi ông William Barr từ chức vì sự can thiệp của ông Barr trong việc kết án Roger Stone, đồng minh lâu năm của Tổng thống Trump.
Hiệp định EVFTA và EVIPA giữa Việt Nam - EU được thông qua với số phiếu áp đảo
Nghị viện châu Âu (EP) đã chính thức phê chuẩn Hiệp định thương mại tự do EVFTA và EVIPA giữa Việt Nam - Liên minh châu Âu (EU).
Mỹ cáo buộc Huawei đánh cắp bí mật thương mại và ủng hộ Iran
Các công tố viên Mỹ ngày 13-2 cáo buộc nhà cung cấp thiết bị viễn thông Trung Quốc Huawei đánh cắp bí mật thương mại và hỗ trợ Iran công nghệ theo dõi người biểu tình.
Bộ trưởng Kinh tế Đức: EVFTA mở ra tiềm năng to lớn cho doanh nghiệp châu Âu
Phát biểu sau khi Nghị viện châu Âu (EP) ngày 12/2 thông qua hai hiệp định gồm Hiệp định Thương mại tự do và Hiệp định Bảo hộ đầu tư giữa Liên minh châu Âu và Việt Nam (EVFTA và EVIPA), Bộ trưởng Kinh tế và Năng lượng liên bang Đức Peter Altmaier cho rằng thỏa thuận đạt được mở ra tiềm năng thị trường rất lớn cho các doanh nghiệp châu Âu.
Dân Campuchia lo lắng vì du thuyền bị "hắt hủi" MS Westerdam cập cảng Sihanoukville
Ngày 13-2, người dân Campuchia xôn xao vì thông tin du thuyền MS Westerdam, bị 5 quốc gia và vùng lãnh thổ từ chối, đã cập cảng tại thị trấn Sihanoukville, vì lo sợ dịch bệnh do virus corona chủng mới gây ra (COVID-19).
Trước<< >>Sau
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
5772539
567
Designed by NinhThuanSoft