- Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng !                               - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !                          - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020!                                  - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII !                        - Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                                  - Vượt qua thử thách, nắm bắt thời cơ, thi đua xây dựng quê hương Ninh Thuận ngày càng giàu đẹp, văn minh!                       - Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                        - Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam muôn năm!                             - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!
ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thời sự quốc tế
 
Hơn 58 triệu người mắc Covid-19 trên toàn cầu
Theo thống kê của Worldometers, tính đến 8 giờ ngày 22-11 (giờ Việt Nam), trong hơn 58,45 triệu người mắc Covid-19 trên thế giới, có hơn 40,45 triệu người đã hoàn toàn bình phục, 102.391 người đang trong tình trạng nghiêm trọng và hơn 1,38 triệu người đã tử vong.
Hội nghị thượng đỉnh G20: Xây dựng tương lai bền vững, bao trùm và có sức chống chịu
Trong khuôn khổ Hội nghị thượng đỉnh G20 trực tuyến, ngày 22/11, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã tham dự phiên thảo luận thứ hai với chủ đề “Xây dựng tương lai bền vững, bao trùm và có sức chống chịu”.
Xây dựng tầm nhìn APEC sau năm 2020
Thương mại tự do và đa phương đóng vai trò không thể thiếu đối với nỗ lực hồi phục, tái thiết kinh tế trong giai đoạn hậu đại dịch Covid-19 của các thành viên APEC.
Afghanistan trước nguy cơ bị cắt giảm viện trợ
Ngày 23-11, Hội nghị trực tuyến các nhà tài trợ quốc tế dành cho Afghanistan sẽ khai mạc ở Geneva (Thụy Sĩ) với sự tham dự của các bộ trưởng từ khoảng 70 quốc gia cùng các quan chức thuộc các tổ chức nhân đạo. Dù nền kinh tế gặp nhiều khó khăn sau hai thập kỷ chiến tranh và dịch Covid-19 hoành hành, song Afghanistan vẫn phải đối mặt với việc sẽ bị cắt giảm tài trợ với những quy định chặt chẽ hơn.
Việt Nam và Hoa Kỳ tiếp tục thắt chặt hợp tác trong lĩnh vực an ninh

Bộ trưởng Công an Tô Lâm và Cố vấn An ninh quốc gia Hoa Kỳ Robert O'Brien đã tiến hành hội đàm đánh giá cao quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Hoa Kỳ trong lĩnh an ninh và thực thi pháp luật thời gian qua.

Thế giới có hơn 57 triệu ca nhiễm COVID-19
Theo trang thống kê trực tuyến worldometers.info, tính đến sáng ngày 20/11 (giờ Việt Nam), thế giới ghi nhận có tổng cộng 57.141.190 ca nhiễm dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp (COVID-19), trong đó 1.363.658 ca tử vong và 39.660.000 ca phục hồi. Trong 24 giờ qua, thế giới có thêm 567.726 ca mắc mới và 9.550 ca tử vong vì đại dịch.
Hoan nghênh các sáng kiến vì hòa bình ở Trung Đông
Tại cuộc họp trực tuyến về tình hình Trung Đông ngày 18-11, Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc (LHQ) đánh giá cao việc chính quyền Pa-le-xtin trở lại hợp tác với I-xra-en để giải quyết khó khăn hiện tại.
Sáng kiến quốc phòng của Việt Nam được 17 nước ASEAN+ đánh giá cao
Hội nghị Quan chức quốc phòng cấp cao ASEAN mở rộng (ADSOM+) trực tuyến năm 2020 với sự tham dự của các nước ngoài ASEAN gồm Úc, Ấn Độ, Hàn Quốc, Mỹ, New Zealand, Nhật Bản, Nga, Trung Quốc đã diễn ra tại Hà Nội ngày 19-11.
ASEAN - Đức hợp tác vì năng lượng bền vững
Đức và ASEAN phối hợp xây dựng báo cáo "Triển vọng Năng lượng ASEAN lần thứ 6", vạch lộ trình để đảm bảo năng lượng bền vững vào năm 2040.
Anh và EU đứng trước nguy cơ không đạt được thỏa thuận thương mại

Ngày 31/12 là kết thúc giai đoạn chuyển tiếp giữa EU và Anh sau giai đoạn Brexit. Tuy nhiên, cho đến nay, các cuộc đàm phán giữa Anh và EU vẫn còn đang gặp bất đồng trong nhiều vấn đề chủ chốt.

Thế giới đã có hơn 56,5 triệu ca mắc Covid-19

Sáng 19/11, thế giới ghi nhận 56.525.063ca mắc, trong đó 1.353.730 ca tử vong do Covid-19.

Tín hiệu tốt từ vắc-xin ngừa Covid-19, lây nhiễm nghiêm trọng ở Đức, Pháp
Chuyên gia về bệnh lây nhiễm hàng đầu của Mỹ Anthony Fauci nói: “Vắc-xin của Moderna thực sự là ánh sáng ở cuối đường hầm”.
Việt Nam tiếp tục phát huy vai trò tham gia, đóng góp tích cực trong APEC
Năm 2020, Việt Nam tham gia Diễn đàn APEC với vị thế được nâng cao, đặc biệt trong vai trò Chủ tịch ASEAN 2020 và Ủy viên không thường trực Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc.
Nước Mỹ hậu bầu cử: Giai đoạn chuyển tiếp khó khăn
Việc Tổng thống Donald Trump từ chối hợp tác với Tổng thống đắc cử Joe Biden trong vấn đề vaccine Covid-19 có thể mang đến sự bất ổn, và nhiều người lo ngại ông Trump sẽ để lại gánh nặng cho người kế nhiệm.
Trước<< >>Sau
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
8363616
59219
Designed by NinhThuanSoft