- Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng !                               - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !                          - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020!                                  - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII !                        - Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                                  - Vượt qua thử thách, nắm bắt thời cơ, thi đua xây dựng quê hương Ninh Thuận ngày càng giàu đẹp, văn minh!                       - Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                        - Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam muôn năm!                             - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!
ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thời sự quốc tế
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 


Tổng thống Nga đánh giá cao thỏa thuận ngừng bắn tại khu vực Nagorno-Karabakh

Ngày 11/11, Tổng thống Nga Vladimir Putin có cuộc gặp Thủ tướng Armenia Nikol Pashinyan và Tổng thống Azerbaijan Ilham Aliyev để thảo luận về tình hình khu vực Nagorno-Karabakh.


Đánh giá về tình hình khu vực này, Tổng thống Nga Putin cho rằng, thuận ngừng bắn do Nga làm trung gian giữa Armenia và Azerbaijan đã góp phần chấm dứt xung đột, mang lại hòa bình cho người dân.


Từ trái qua: Thủ tướng Armenia Nikol Pashinyan, Tổng thống Nga Putin và Tổng thống Azerbaijan Ilham Aliyev.

Từ trái qua: Thủ tướng Armenia Nikol Pashinyan, Tổng thống Nga Putin và Tổng thống Azerbaijan Ilham Aliyev.

Nhấn mạnh tại cuộc thảo luận, ông Putin nói: “Chúng ta có thể hài lòng với việc thỏa thuận 3 bên đã được triển khai một cách đồng nhất. Thỏa thuận được thực thi đã mang lại điều kiện tiên quyết và thiết yếu cho việc ổn định lâu dài và toàn diện cuộc xung đột kéo dài, trên cơ sở bình đẳng giữa các bên. Đây chính là điều quan trọng nhằm mang lại lợi ích cho người dân Armenia và Azerbaijan”.


Xung đột giữa Armenia và Azerbaijan bùng phát hồi cuối tháng 9/2020 tại khu vực Nagorno-Karabakh và kéo dài trong nhiều tuần sau đó đã khiến hàng nghìn người chết và khoảng 90.000 người phải sơ tán. Dưới sự trung gian, hòa giải của Nga Armenia đã ký kết với Azerbaijan thỏa thuận ngừng bắn vào đầu tháng 11/2020 và có hiệu lực sau đó một ngày./.Theo vov.vn


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
15300703
73158
Designed by NinhThuanSoft