- Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng !                               - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !                          - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020!                                  - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII !                        - Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                                  - Vượt qua thử thách, nắm bắt thời cơ, thi đua xây dựng quê hương Ninh Thuận ngày càng giàu đẹp, văn minh!                       - Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                        - Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam muôn năm!                             - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!

ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Tin trong nước
 
Thêm 3 ca mắc Covid-19 ở Quảng Trị và Thanh Hoá đều liên quan đến Đà Nẵng
Bộ Y tế vừa thông tin, đến 6h sáng 7/8, Việt Nam có thêm 3 ca mắc Covid-19 mới. Trong đó tại Quảng Trị (2), Thanh Hoá (1), liên quan đến Đà Nẵng.
Không để bị động, bất ngờ trong cuộc chiến chống dịch Covid-19
Dịch Covid-19 quay lại Việt Nam có nhiều điểm mới đáng chú ý khi có tốc độ lây lan nhanh hơn và đã xuất hiện chùm ca bệnh tại cộng đồng, thậm chí trong một gia đình có nhiều người mắc.
Bộ Công Thương triển khai công tác cải cách hành chính đồng bộ trong toàn hệ thống
Thực hiện các Nghị quyết, Quyết định của Chính phủ, từ 2011 đến nay, Bộ Công Thương đã chủ động xây dựng và triển khai kế hoạch công tác cải cách hành chính cho từng giai đoạn và hàng năm với nhiều nhiệm vụ cụ thể, đảm bảo tiến độ, chất lượng cũng như đồng bộ trong toàn hệ thống.
Bán lẻ Việt nỗ lực gia nhập thị trường quốc tế
Xuất thân là một đơn vị kinh tế tập thể trong lĩnh vực thương mại, Liên hiệp HTX Thương mại TP HCM (Saigon Co.op) vươn lên mạnh mẽ, không chỉ trở thành nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam mà còn là một trong những HTX uy tín trên thị trường quốc tế.
Sẵn sàng đi kiểm tra thi tốt nghiệp
Hồi hộp, phấn chấn là tâm trạng chung của phần lớn cán bộ, giảng viên các trường đại học được phân công tham gia các đoàn kiểm tra công tác coi thi tốt nghiệp THPT năm 2020.
Thêm 4 ca mắc Covid-19, Hà Nội có 1 ca liên quan đến Đà Nẵng
Bộ Y tế vừa thông tin, đến 6h sáng 6/8, Việt Nam có thêm 4 ca mắc Covid-19. Trong đó Quảng Nam (3), Hà Nội (1) liên quan đến Đà Nẵng.
Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn: Dịch Covid-19 tại Việt Nam sẽ đạt đỉnh trong 10 ngày tới
Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn nhận định số bệnh nhân Covid-19 còn tăng và 10 ngày nữa dịch Covid-19 tại Việt Nam sẽ đạt đỉnh, người dân cần hết sức cẩn thận và thực hiện nghiêm những khuyến cáo phòng bệnh trong giai đoạn này.
Cần kiên quyết loại bỏ "vi-rút" trì trệ!
Thành công quan trọng của đợt chống đại dịch Covid-19 từ đầu năm đến nay càng giúp mỗi cán bộ, đảng viên thấm thía sâu sắc bài học kinh nghiệm vô giá: một khi nhân dân thấy lợi ích của Đảng cũng là lợi ích của chính mình; một khi số phận sống còn của từng người, từng gia đình gắn chặt với số phận của cả cộng đồng và đất nước, thì tự nó biến thành sức mạnh vô song, cả xã hội đồng tâm, hiệp lực vượt qua mọi khó khăn, thử thách.
Điện một giá: Lợi cho người dùng nhiều, áp lực cho người nghèo?
Phương án điện một giá cùng với biểu giá điện lũy tiến còn 5 bậc đang được Bộ Công thương xây dựng trình xin ý kiến Thủ tướng. Nếu được thông qua, người dân có thể tự chọn cách tính hóa đơn tiền điện từ năm 2021.
Bộ GD-ĐT chính thức "chốt" phương án thi tốt nghiệp THPT 2020
Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) vừa có công điện gửi UBND các tỉnh, thành phố về việc tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 trong điều kiện dịch Covid-19.
Thêm 2 ca mắc COVID-19 liên quan Bệnh viện Đà Nẵng, cả nước 672 ca
Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch COVID-19 sáng 5-8 thông báo thêm 2 ca mắc mới liên quan Bệnh viện Đà Nẵng, đều ở Quảng Nam.
Thần tốc, cương quyết, dồn mọi nguồn lực xử lý triệt để “ổ dịch”
Văn phòng Chính phủ vừa có Thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp Thường trực Chính phủ trực tuyến với các địa phương về phòng, chống dịch COVID-19. Tại văn bản này, Thủ tướng yêu cầu thần tốc, cương quyết, dồn mọi nguồn lực và bằng mọi giải pháp xử lý triệt để “ổ dịch”, các khu vực nguy cơ cao tại thành phố Đà Nẵng; tranh thủ từng giờ, từng phút để truy vết phát hiện các trường hợp nghi nhiễm, có nguy cơ lây nhiễm.
Toàn dân cài ứng dụng Bluezone để phòng, chống dịch Covid-19
Cục Tin học hóa, Bộ Thông tin và Truyền thông cho biết, số lượt tải khẩu trang điện tử Bluezone tăng mạnh từ khi đẩy mạnh các biện pháp tuyên truyền triển khai ứng dụng Bluezone ở Đà Nẵng và các tỉnh, thành phố.
Tổ chức thi tốt nghiệp THPT trong tình huống đặc biệt
Thí sinh cả nước sẽ thi tốt nghiệp THPT đúng lịch đã định. Riêng thí sinh diện F1, F2 và thí sinh tại các địa phương cách ly xã hội theo chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ sẽ thi đợt 2.
Trước<< >>Sau
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
1579329
15243
Designed by NinhThuanSoft