- Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng !                               - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !                          - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020!                                  - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII !                        - Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                                  - Vượt qua thử thách, nắm bắt thời cơ, thi đua xây dựng quê hương Ninh Thuận ngày càng giàu đẹp, văn minh!                       - Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                        - Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam muôn năm!                             - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!

ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Tin trong nước
 
Sáng 11/8, Việt Nam không ghi nhận ca mắc Covid-19 mới
Bộ Y tế cho biết, đến 6h sáng 11/8, Việt Nam không ghi nhận ca mắc Covid-19 mới. Hiện tổng số ca mắc là 847 ca.
Quốc tang nguyên Tổng bí thư Lê Khả Phiêu từ ngày 14-8
Tang lễ nguyên Tổng bí thư Lê Khả Phiêu được tổ chức theo nghi thức Quốc tang trong hai ngày 14 và 15-8-2020. Trong hai ngày đó, các công sở, nơi công cộng treo cờ rủ và ngừng các hoạt động vui chơi giải trí.
Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Kế hoạch thực hiện Hiệp định EVFTA
Kế hoạch nhằm phân công nhiệm vụ, trách nhiệm cho các cơ quan, tổ chức liên quan, quyết định biện pháp chỉ đạo, điều hành và các biện pháp khác triển khai thực hiện đầy đủ và có hiệu quả Hiệp định EVFTA.
Cải cách thủ tục hành chính để phục vụ người dân, doanh nghiệp tốt nhất
Sáng 10-8, tại Trụ sở Chính phủ, Tổ công tác của Thủ tướng Chính phủ làm việc với 10 bộ, cơ quan về tình hình triển khai các nhiệm vụ được Chính phủ, Thủ tướng giao liên quan xây dựng Chính phủ điện tử và cải cách thủ tục hành chính.
Việc triển khai Chính phủ điện tử góp phần hạn chế tham nhũng, tiêu cực
Sáng 10-8, tại Trụ sở Văn phòng Chính phủ, Tổ công tác của Thủ tướng Chính phủ có cuộc làm việc với 10 bộ, cơ quan về tình hình triển khai các nhiệm vụ giao liên quan đến xây dựng Chính phủ điện tử (CPĐT) và cải cách thủ tục hành chính (TTHC). Cuộc làm việc do đồng chí Mai Tiến Dũng, Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP, Tổ trưởng Tổ công tác chủ trì cuộc họp.
29 ca COVID-19 mới, Việt Nam ghi nhận 841 ca
Thêm 19 ca COVID-19 được ghi nhận ở Đà Nẵng, 8 ca ở Quảng Nam và 2 ca ở Quảng Trị, đến chiều tối nay 9-8 Việt Nam đã ghi nhận 841 ca.
Không để dịch COVID-19 bùng phát trong diện rộng
Đây là khẳng định của Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam, Trưởng ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 tại cuộc họp diễn ra vào chiều 9/8, tại Trụ sở Chính phủ.
Sàn giao dịch bất động sản: Chuyển mình để thích ứng
Nếu như trong quý I-2020, các sàn giao dịch bất động sản (BĐS) chịu tác động, ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch, cao điểm có tới 80% sàn tạm dừng hoạt động, thì sang quý II, thị trường này có dấu hiệu phục hồi.
Lần đầu tiên, hai bài tổ hợp thi cùng thời gian
Sáng nay 10-8, các thí sinh trên cả nước bước vào buổi thi thứ hai Kỳ thi tốt nghiệp THPT. Lần đầu tiên, hai bài thi tổ hợp Khoa học Xã hội và Khoa học Tự nhiên được tổ chức thi trong cùng thời điểm, thí sinh chỉ được lựa chọn một trong số hai bài thi này.
Xử lý nghiêm các vi phạm trong phòng chống dịch
Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an vừa ký ban hành Chỉ thị của Ban Thường vụ Đảng ủy Công an Trung ương về việc tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới.
Thêm 3 ca mắc Covid-19 ở Quảng Trị và Thanh Hoá đều liên quan đến Đà Nẵng
Bộ Y tế vừa thông tin, đến 6h sáng 7/8, Việt Nam có thêm 3 ca mắc Covid-19 mới. Trong đó tại Quảng Trị (2), Thanh Hoá (1), liên quan đến Đà Nẵng.
Không để bị động, bất ngờ trong cuộc chiến chống dịch Covid-19
Dịch Covid-19 quay lại Việt Nam có nhiều điểm mới đáng chú ý khi có tốc độ lây lan nhanh hơn và đã xuất hiện chùm ca bệnh tại cộng đồng, thậm chí trong một gia đình có nhiều người mắc.
Bộ Công Thương triển khai công tác cải cách hành chính đồng bộ trong toàn hệ thống
Thực hiện các Nghị quyết, Quyết định của Chính phủ, từ 2011 đến nay, Bộ Công Thương đã chủ động xây dựng và triển khai kế hoạch công tác cải cách hành chính cho từng giai đoạn và hàng năm với nhiều nhiệm vụ cụ thể, đảm bảo tiến độ, chất lượng cũng như đồng bộ trong toàn hệ thống.
Bán lẻ Việt nỗ lực gia nhập thị trường quốc tế
Xuất thân là một đơn vị kinh tế tập thể trong lĩnh vực thương mại, Liên hiệp HTX Thương mại TP HCM (Saigon Co.op) vươn lên mạnh mẽ, không chỉ trở thành nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam mà còn là một trong những HTX uy tín trên thị trường quốc tế.
Trước<< >>Sau
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
1794192
25556
Designed by NinhThuanSoft