- Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng !                               - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !                          - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020!                                  - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII !                        - Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                                  - Vượt qua thử thách, nắm bắt thời cơ, thi đua xây dựng quê hương Ninh Thuận ngày càng giàu đẹp, văn minh!                       - Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                        - Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam muôn năm!                             - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!
ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thể thao
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 


Nhiều CLB đề nghị kết thúc V-League 2020 vì COVID-19, VFF họp khẩn


Ít nhất 3 trong tổng số 14 CLB V-League đã có văn bản đề nghị kết thúc V-League 2020 vì COVID-19. Trước tình hình mới, 15h chiều nay (28-7), VFF sẽ họp báo để thông tin về việc dịch COVID-19 ảnh hưởng đến bóng đá Việt Nam.


Nhiều CLB đề nghị kết thúc V-League 2020 vì COVID-19, VFF họp khẩn - Ảnh 1.Bóng đá Việt Nam bị ảnh hưởng bởi COVID-19 từ giải quốc nội đến cấp độ đội tuyển quốc gia. - Ảnh: NGUYỄN KHÁNH.


Trước đó như Tuổi Trẻ Online đã đưa tin, ngày 26-7 Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã thông báo tạm dừng V-League và giải hạng nhất quốc gia 2020 vì dịch COVID-19.


V-League đã thi đấu được 11 vòng của giai đoạn 1, hiện CLB Sài Gòn đang đứng đầu bảng xếp hạng với 23 điểm. Xếp thứ hai và ba lần lượt là CLB Viettel và Quảng Ninh đều được 19 điểm. Đứng chót bảng xếp hạng sau 11 vòng đấu là CLB Quảng Nam với 8 điểm.


Sau khi VPF thông báo hoãn V-League vì dịch COVID-19 và chưa hẹn ngày trở lại, ngày 27-7 đã có ít nhất 3 CLB là Sông Lam Nghệ An, Thanh Hóa, Nam Định gửi văn bản đến Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), VPF đề nghị dừng luôn V-League2020.


Nội dung công văn của các CLB đều thống nhất đề nghị VFF, VPF kết thúc mùa giải V-League 2020 ngay từ vòng đấu thứ 11, trao huy chương cho đội nhất, nhì, ba, đồng thời không có đội nào phải xuống hạng.


Lý do các CLB xin dừng mùa giải 2020 ngay tại thời điểm này là do dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp không biết khi nào mới dừng lại, giải đấu vì thế cũng không biết lúc nào có thể đấu được.


Việc kéo dài giải đấu sẽ ảnh hưởng lớn đến nguồn tài chính của các CLB, khiến họ rơi vào kiệt quệ khi phải trả lương cho cầu thủ mà không được thi đấu. Bên cạnh đó, nếu giải trở lại và đấu tiếp giai đoạn 2, các CLB cũng không thể bổ sung ngoại binh do người nước ngoài không thể nhập cảnh vào Việt Nam…


Theo thông tin của Tuổi Trẻ Online, trong hôm nay (28-7) và những ngày tiếp theo sẽ có thêm nhiều CLB khác của V-League gửi công văn xin dừng V-League 2020. Việc xin dừng giải đấu ở thời điểm này có thể "cứu" các CLB khỏi khó khăn nhưng lại đưa Ban tổ chức giải vào thế vô cùng khó với các nhà tài trợ đã ký hợp đồng tài trợ cho giải.


Trước vấn đề phức tạp này, VFF và VPF sẽ phải có những cuộc họp khẩn cấp để lắng nghe và tìm hướng giải quyết. Trường hợp VFF, VPF buộc phải dừng giải đấu theo đề nghị của hầu hết các CLB tham dự giải thì phải báo cáo và xin ý kiến của Tổng cục TDTT, Bộ VH-TT&DL.


Đêm 27-7, VFF cho biết sẽ tổ chức cuộc họp báo đột xuất vào lúc 15h ngày 28-7 để thông tin về tình hình của bóng đá Việt Nam trong tình cảnh dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp và bị tác động nặng nề.


Trước đó chiều 27-7, Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á cũng đã đề xuất lùi thời điểm tổ chức AFF Suzuki Cup 2020 sang năm 2021 vì COVID-19. Như vậy kế hoạch bảo vệ ngôi vương AFF của thầy trò HLV Park Hang Seo trong năm nay coi như phá sản.


AFF Suzuki Cup phải lùi thời điểm tổ chức, các trận đấu vòng loại World Cup 2022 của đội tuyển Việt Nam trong năm 2020 này cũng đang đứng trước nguy cơ không thể tổ chức vì tình hình dịch bệnh COVID-19 càng ngày càng phức tạp.Theo tuoitre.vn


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
8699174
70526
Designed by NinhThuanSoft