- Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng !                               - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !                          - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020!                                  - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII !                        - Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                                  - Vượt qua thử thách, nắm bắt thời cơ, thi đua xây dựng quê hương Ninh Thuận ngày càng giàu đẹp, văn minh!                       - Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                        - Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam muôn năm!                             - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!

ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thể thao
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 


HLV Vũ Tiến Thành: Sài Gòn xứng đáng vô địch V-League 2020
Với mùa giải thành công của Sài Gòn FC, ông Vũ Tiến Thành đã phá vỡ tiền lệ V-League khi trở thành vị HLV trưởng đầu tiên kiêm Chủ tịch của một CLB.

Trao đổi với truyền thông, Chủ tịch CLB Sài Gòn, kiêm HLV trưởng Vũ Tiến Thành cho rằng nếu phải kết thúc giải sớm, Sài Gòn FC hoàn toàn xứng đáng với chức vô địch.


Sau khi V-League 2020 phải hoãn do dịch Covid-19, bốn CLB bao gồm HAGL, Quảng Nam, Nam Định và SLNA đã đề xuất kết thúc giải đấu sớm và trao Cúp cho đội đầu bảng Sài Gòn FC. Tuy nhiên, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã bác bỏ ý kiến này, khi thời gian cho giải đấu còn khá thoải mái, các trận đấu sẽ được diễn ra trong điều kiện cho phép bảo đảm an toàn. 


Về ý kiến này, HLV Vũ Tiến Thành cho biết: "Tôi nghĩ nếu trao Cúp vô địch cho đội bóng xếp vị trí số 1 V-League 2020 lúc này cũng hợp lý và xứng đáng. Sài Gòn FC là đội bóng duy nhất của giải đấu đang bất bại. Các bạn hãy xem lại từ đầu mùa giải đi, chúng tôi giành danh hiệu đội bóng xuất sắc nhất từ tháng 3 đến tháng 6.”


Ông cho biết thêm: “Sài Gòn FC là đội bóng có bàn thua thấp nhất so với 14 đội (6 bàn), trong khi đó, Viettel và Sài Gòn FC đang là hai đội ghi được số bàn thắng nhiều nhất (19 bàn). Vậy nên, nếu giải dừng vì dịch Covid-19, tôi nghĩ trao Cúp vô địch cho Sài Gòn FC là hoàn toàn xứng đáng".


Tuy nhiên, trong trường hợp xấu nhất là V-League 2020 phải dừng tổ chức, thì việc trao chức vô địch cho Sài Gòn FC là chưa hợp lý và thuận lòng người hâm mộ. Đúng là CLB Sài Gòn đang đứng đầu bảng xếp hạng với hiệu suất thắng ổn định (23 điểm sau 11 vòng đấu). Song, thời gian thi đấu của giải còn rất dài khi phía trước còn cả chục trận của giai đoạn 2, giai đoạn 1 cũng chưa kết thúc.


Đặc biệt, đây là thời điểm các trận đấu sẽ rất căng thẳng và kịch tích, khi các đội phải thi đấu hết mình để tránh vào nhóm tranh suất trụ hạng. Có được thành tích tốt đầu mùa giải có thể quan trọng, nhưng duy trì được thành tích đến cuối mùa mới là yếu tố then chốt, mới xứng đáng chức vô địch.


Vào thời CLB Hà Nội hay Bình Dương từng thống trị giải đấu với điểm số bỏ xa các đối thủ trên BXH, bất bại ngay từ đầu mùa giải, thậm chí được người hâm mộ mặc định chức vô địch, nhưng cũng không có CLB nào dám khẳng định sẽ vô địch ở thời điểm quá sớm như thế này.


Các quyết định tiếp tục hay kết thúc giải đấu sẽ còn phụ thuộc vào diễn biến của dịch Covid-19, hiện đang rất phức tạp tại nhiều địa phương. Trước đó, VFF và VPF khẳng định giải đấu sẽ chỉ dừng lại trong trường hợp bất khả kháng hoặc không được sự chấp thuận của Chính phủ và các cơ quan có thẩm quyền.Theo nhandan.com.vn


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
1793954
25318
Designed by NinhThuanSoft