- Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng !                               - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !                          - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020!                                  - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII !                        - Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                                  - Vượt qua thử thách, nắm bắt thời cơ, thi đua xây dựng quê hương Ninh Thuận ngày càng giàu đẹp, văn minh!                       - Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                        - Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam muôn năm!                             - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!

ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thời sự quốc tế
 
Cập nhật Covid-19: Thế giới hơn 18,6 triệu ca mắc, 702.553 ca tử vong
Sáng 5/8, thế giới ghi nhận gần 18 triệu ca mắc, trong đó 702.553 ca tử vong do Covid-19.
Nguy cơ về làn sóng tiếp theo của dịch Covid-19
Theo Roi-tơ và TTXVN, tính đến ngày 4-8, tổng số ca mắc Covid-19 trên toàn thế giới lên tới gần 18,5 triệu ca, trong đó có gần 700 nghìn ca tử vong và 11,7 triệu ca đã phục hồi.
Séc đánh giá cao triển vọng giao thương với Việt Nam sau khi EVFTA có hiệu lực
Trang thông tin chính thức của Bộ Công Thương Séc tại địa chỉ mpo.cz vừa đăng bài viết với tiêu đề: “Thị trường Việt Nam đang mở cửa, một hiệp định thương mại tự do có thể tiết kiệm hàng triệu korun cho các công ty Séc”, trong đó đưa ra nhận định của các chính khách và chuyên gia kinh tế của Cộng hòa Séc về triển vọng giao thương giữa hai nước sau khi Hiệp định thương mại tự do Việt Nam-EU (EVFTA) chính thức có hiệu lực từ ngày 1-8 vừa qua.
Thủ tướng Nhật cảm ơn Việt Nam, sẵn sàng hỗ trợ khắc phục hậu quả đại dịch
Thủ tướng Nhật Shinzo Abe bày tỏ lòng cảm ơn Việt Nam trong cuộc điện đàm với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ngày 4-8, khẳng định Nhật sẵn sàng hỗ trợ tài chính để Việt Nam phục hồi kinh tế, khắc phục các hậu quả của đại dịch.
Mưa lũ gây thiệt hại nặng nề tại Thái Lan
Chính phủ Thái Lan đang tăng cường cung cấp hỗ trợ khẩn cấp cho hơn 1.000 hộ gia đình ở tỉnh Loei – nơi bị ảnh hưởng bởi mưa lũ sau cơn bão nhiệt đới Sinlaku.
Covid-19: Hơn 18,4 triệu ca mắc, WHO cảnh báo không có “viên đạn bạc” vaccine
Giữa bối cảnh thế giới ghi nhận hơn 18,4 triệu ca mắc, WHO cảnh báo bất chấp hy vọng về vaccine, có lẽ không bao giờ có "viên đạn bạc" diệt Covid-19.
Thế giới nỗ lực ngăn dịch Covid-19 lan rộng
Nước Mỹ đang trong giai đoạn mới của đợt bùng phát dịch Covid-19 với sự lan rộng khác thường ở các vùng thành thị và nông thôn
Kinh tế châu Âu suy giảm kỷ lục do COVID-19
Các nền kinh tế thuộc Liên minh châu Âu (EU) đang rơi vào suy thoái sau khi ghi nhận mức suy giảm kỷ lục 11,9% trong quý II/2020 do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Đây được coi là mức giảm theo quý tồi tệ nhất sau khi EU ghi nhận GDP của khối giảm 3,2 trong quý I/2020.
Hướng đến hòa đàm ở Afghanistan
Thỏa thuận ngừng bắn hiếm hoi giữa lực lượng Taliban và chính phủ Afghanistan được giữ vững trong 3 ngày (từ 31.7 - 2.8) có thể mở đường cho cuộc hòa đàm sắp tới, theo AFP.
Bảo đảm chất lượng các chương trình liên kết đào tạo quốc tế
Liên kết đào tạo quốc tế vừa góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, vừa tăng vị thế của các trường đại học trong bối cảnh hội nhập. Tuy nhiên, việc liên kết đào tạo quốc tế của các trường đại học hiện nay cần đổi mới cho phù hợp thực tế.
Cập nhật Covid-19: Thế giới vượt mốc 18 triệu ca mắc, nhiều kỷ lục xấu
Đại dịch Covid-19 tiếp tục phá vỡ các kỷ lục đáng sợ. Số ca mắc bệnh này đã vượt ngưỡng 18,2 triệu người. Gần 700.000 người đã tử vong do Covid-19.
Thế giới tuần qua: COVID-19 là tình trạng khẩn cấp y tế toàn cầu tồi tệ nhất
Trong bối cảnh đại dịch viêm đường hô hấp cấp (COVID-19) tiếp tục diễn biến phức tạp và khó lường khi nhiều quốc gia đã ghi nhận những ca tử vong đầu tiên vì dịch bệnh, thế giới tuần qua (27/7 - 02/8) tiếp tục chứng kiến những căng thẳng tiếp tục “tăng nhiệt” từ một số điểm nóng trên thế giới.
Giao nhận bản đồ địa hình biên giới Việt Nam - Campuchia
Bản đồ địa hình biên giới tỉ lệ 1/25.000 giữa Việt Nam và Campuchia đã được phái đoàn hai nước giao nhận ngày 1-8 tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài, Tây Ninh.
Đông Nam Á ‘trên bờ vực khủng hoảng kinh tế - xã hội’ vì đại dịch Covid-19
Liên Hiệp Quốc kêu gọi các nước Đông Nam Á đối phó trốn thuế, dừng trợ cấp nhiên liệu hóa thạch nhằm hỗ trợ nhiều hơn cho người dân, doanh nghiệp trong đại dịch Covid-19.
Trước<< >>Sau
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
1447092
15806
Designed by NinhThuanSoft