- Nhiệt liệt chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025 !                                      - Thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025 !                         - Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng !                               - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !                          - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020!                                  - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII !                        - Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                                  - Vượt qua thử thách, nắm bắt thời cơ, thi đua xây dựng quê hương Ninh Thuận ngày càng giàu đẹp, văn minh!                       - Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                        - Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam muôn năm!                             - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!
ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thời sự địa phương
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 

 

 

 Trao tiền cho gia đình ông Đỗ Đức Nghĩa  


 

Thực hiện Công văn số 3016 của UBND tỉnh về đẩy mạnh Kế hoạch xóa nghèo cho các thành viên thuộc đối tượng người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh, chiều ngày 11-9, Đài Phát thanh và Truyền hình Ninh Thuận phối hợp phòng Lao động - Thương binh - Xã hội huyện Ninh Sơn, UBND xã Lương Sơn, cùng các doanh nghiệp, cá nhân hảo tâm đã đến thăm và hỗ trợ tiền cho gia đình ông Đỗ Đức Nghĩa  - gia đình chính sách của thôn Tân lập 2, xã Lương Sơn. Đây là  một trong 3 hộ được UBND tỉnh giao cho Đài hỗ trợ thoát nghèo trong năm 2020.

 


Đại diện lãnh đạo Đài Phát thanh và Truyền hình Ninh Thuận trao tiền cho gia đình ông Đỗ Đức Nghĩa.

 

Năm 1994, hai vợ chồng ông Nghĩa dắt díu 3 người con từ Thái Bình vào Ninh Thuận lập nghiệp. Mặc dù ông bà làm đủ nghề nhưng cuộc sống luôn chật vật và phải lo chạy ăn từng bữa. Do quá khó khăn nên các con của ông bà không được học hành tới nơi tới chốn, vì thế, khi lập gia đình cũng đi làm thuê, lo cho gia đình của mình, không giúp được gì cho ba mẹ. Hiện vợ chồng ông Nghĩa đang sống với con gái thứ, không chồng, không con, bị u nang buồng trứng và mất một quả thận nên sức khỏe yếu, không lao động nặng nhọc, chỉ làm những công việc nhẹ, kiếm vài chục ngàn cho ba mẹ rau cháo qua ngày.


Qua vận động các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong tỉnh đã hỗ trợ cho gia đình ông Nghĩa được 33.400.000 đồng, giúp gia đình ông vơi bớt khó khăn và có điều kiện vươn lên trong cuộc sống./.Tin và ảnh: Mộng Thu – Ashah Xuyến


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Công ty Điện lực Ninh Thuận đẩy mạnh tuyên truyền thực hiện tiết kiệm điện(25/09/2020)
 
Công ty Điện lực Ninh Thuận triển khai thực hiện nhiều giải pháp để đảm bảo cung cấp điện trong mùa mưa bão(25/09/2020)
 
Công ty Điện lực Ninh Thuận đẩy mạnh ứng dụng công nghệ 4.0 vào hoạt động sản xuất, kinh doanh(25/09/2020)
 
Công ty Điện lực Ninh Thuận triển khai thực hiện giao dịch điện trực tuyến, xóa thu tiền điện tại nhà(25/09/2020)
 
Chương trình “Thắp sáng ước mơ “ tháng 9 tặng học bổng và sổ tiết kiệm cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh(22/09/2020)
 
Bệnh viên Đa khoa tỉnh phối hợp với tổ chức Mesch – Úc chuyển giao kỹ thuật phẫu thuật trực tuyến đưa tinh hoàn xuống bìu cho 2 bệnh nhân nhi(22/09/2020)
 
Công ty Điện lực Ninh Thuận đẩy mạnh giao dịch trực tuyến, xóa thu tiền điện tại nhà(17/09/2020)
 
12345
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
4667516
5505
Designed by NinhThuanSoft