- Nhiệt liệt chào mừng 75 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2020) và Quốc khánh nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2020)!                                - Nhiệt liệt chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025 !                                      - Thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025 !                         - Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng !                               - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !                          - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020!                                  - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII !                        - Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                                  - Vượt qua thử thách, nắm bắt thời cơ, thi đua xây dựng quê hương Ninh Thuận ngày càng giàu đẹp, văn minh!                       - Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                        - Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam muôn năm!                             - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!
ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Tin trong nước
 
Tăng cường các giải pháp kiểm soát quyền lực trong công tác cán bộ
Tôi đã nghiên cứu rất kỹ và thấy rằng bài viết của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng thật sự sâu sắc, đưa ra những đánh giá toàn diện về tình hình chung của đất nước, của Ðảng giai đoạn vừa qua.
Tín hiệu tốt cho các doanh nghiệp xuất khẩu lao động
Việt Nam mở đường bay với một số đối tác Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc với tần suất 2 chuyến/tuần từ ngày 15/9. Trong đó, Vietnam Airlines chính thức khai thác trở lại các chuyến bay quốc tế thường lệ đầu tiên bằng việc thực hiện những chuyến bay một chiều từ Việt Nam đi Nhật Bản từ ngày 18/9.
Muốn phát triển chính phủ điện tử phải đơn giản, cắt giảm thủ tục hành chính
Nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ đã chia sẻ những đóng góp trong việc phát triển chính phủ điện tử tại Việt Nam tại hội thảo quốc gia về chính phủ điện tử (eGov) lần thứ 15 diễn ra ngày 17-9.
Sáng 18/9, Việt Nam không có ca mắc Covid-19 mới, 940 bệnh nhân đã khỏi bệnh

Theo Bộ Y tế, đến 6h sáng 18/9, Việt Nam tiếp tục ghi nhận không có ca mắc Covid-19. Như vậy, sau 16 ngày liên tục nước ta không ghi nhận ca mắc trong cộng đồng.

Bão số 5 giật cấp 12, đi vào vùng biển từ Quảng Bình đến Quảng Nam

Hồi 04 giờ ngày 18/9, vị trí tâm bão ngay trên vùng biển các tỉnh từ Quảng Bình đến Quảng Nam. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 9-10 (75-100km/giờ), giật cấp 12.

Đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp
Những thành quả đạt được trong giai đoạn chuyển đổi vừa qua đã khẳng định chiến lược đúng đắn của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) với những thay đổi tích cực về hình ảnh, chất lượng dịch vụ, tính chuyên nghiệp,... VPBank đang trở thành một địa chỉ thu hút khách hàng doanh nghiệp bởi những ưu đãi mà ngân hàng này dành cho đối tượng vay vốn.
Luôn thực hành bài học kinh nghiệm "dân là gốc"
Là một đảng viên, người dân tộc Chăm, sau khi đọc bài viết của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, tôi rất tâm đắc đồng tình, nhất trí tất cả các nội dung. Ðặc biệt, tôi quan tâm đến bài học kinh nghiệm thứ năm: "trong mọi công việc của Ðảng và Nhà nước, luôn xác định "dân là gốc", thật sự tin tưởng, tôn trọng và phát huy quyền làm chủ của nhân dân".
Phát triển chăn nuôi cần gắn với nhu cầu của thị trường
Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng đề nghị xây dựng Chiến lược chăn nuôi trong giai đoạn tới cần chú ý đến việc phát triển chăn nuôi gắn với nhu cầu thị trường trong nước và thế giới, tránh việc thừa, thiếu. Để làm được điều này cần tính toán, không làm theo phong trào, thiếu kế hoạch, phải dự báo tình hình để bổ sung kịp thời.
Bão số 5 đang đi nhanh vào đất liền, gió giật cấp 12

Bão có xu hướng mạnh lên, sau đó đi vào đất liền các tỉnh từ Quảng Bình đến Quảng Nam với sức gió mạnh nhất cấp 10-11 (90-115km/giờ), giật cấp 13.

Đã 15 ngày Việt Nam không có ca COVID-19 lây nhiễm trong cộng đồng
Đến sáng nay 17-9, Việt Nam đã trải qua 15 ngày không ghi nhận ca mắc mới ngoài cộng đồng. Các địa phương có ca nhiễm cũng đã cơ bản trở lại trạng thái bình thường.
ADB dự báo kinh tế Việt Nam tăng trưởng 1,8% năm 2020
Ngày 15-9, Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) công bố Báo cáo cập nhật triển vọng phát triển châu Á 2020.
Để Luật Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lan tỏa trong đời sống xã hội
Để Luật Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam thực sự đi vào đời sống, cần chú trọng thay đổi phương pháp thực hiện Luật; tăng cường sự phối hợp lẫn nhau để hình thành quy chế, tìm ra được nguyên nhân chủ quan, khách quan của những hạn chế, vướng mắc...
0h ngày 16-9, Bộ GD-ĐT công bố điểm thi tốt nghiệp THPT đợt 2
0h ngày 16-9, Bộ GD-ĐT công bố điểm thi tốt nghiệp THPT của gần 26.000 thí sinh tham gia thi đợt 2. Theo quy định mới của Bộ GD-ĐT, các thí sinh dự thi đợt 2 vẫn kịp điều chỉnh nguyện vọng để xét tuyển đại học.
Việt Nam bước sang ngày thứ 15 không có ca mắc mới COVID-19

Tính đến 6h sáng 16/9, Việt Nam có tổng cộng 1.063 ca mắc COVID-19, bao gồm các trường hợp lây nhiễm trong nước và các ca bệnh xâm nhập.

Trước<< >>Sau
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
4045662
37253
Designed by NinhThuanSoft