- Nhiệt liệt chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025 !                                      - Thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025 !                         - Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng !                               - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !                          - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020!                                  - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII !                        - Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                                  - Vượt qua thử thách, nắm bắt thời cơ, thi đua xây dựng quê hương Ninh Thuận ngày càng giàu đẹp, văn minh!                       - Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                        - Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam muôn năm!                             - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!
ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thể thao
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 

Cựu HLV Real: 'Messi chưa chắc phù hợp với Ngoại hạng Anh'


Jorge Valdano, huyền thoại bóng đá Argentina, không dám khẳng định Ngoại hạng Anh là lựa chọn lý tưởng đối với Lionel Messi một khi rời Barca.

Valdano từng là cầu thủ nổi tiếng, HLV dẫn dắt Real giành La Liga 1995, trước khi làm Tổng Giám đốc nhiều năm. Ảnh: Reuters.

Valdano từng là cầu thủ nổi tiếng, HLV dẫn dắt Real giành La Liga 1995, trước khi làm Tổng Giám đốc từ năm 2009 đến 2011. Ảnh: Reuters.


"Tôi không biết Ngoại hạng Anh, một giải đấu siêu cạnh tranh, có phải là nơi tốt lành để Messi thi đấu hay không. Paris sẽ thoải mái, dễ chịu hơn trong những năm cuối sự nghiệp của một thiên tài. Tất nhiên, cậu ấy vẫn là một cầu thủ rất cạnh tranh, biết cách duy trì sự sắc bén, và không dễ dàng chấp nhận trở thành cầu thủ dự bị trong những khoảnh khắc quan trọng", Valdano chia sẻ trên Onda Cero hôm 15/9.


Gần cuối tháng 8, Messi bất ngờ gửi yêu cầuChấm dứt hợp đồng  trước thời hạn một năm do bất mãn về thành tích và vấn đề nội bộ ở Barca. Anh sau đó được liên hệ đến nhiều đội bóng lớn, nhưng chỉ Man City, và PSG dường như hội tụ đủ điều kiện về tài chính, chất lượng đội ngũ cũng như tham vọng cạnh tranh danh hiệu. Đến Man City, Messi còn được tái ngộ ông thầy cũPep Guardiola. Hồi còn cùng làm việc ở Barca, cả hai đã giành ba chức vô địch La Liga và hai Champions League.


Tuy nhiên, lãnh đạo Barca viện lý do Messi thông báo muộn, nên đòi phí phá vỡ hợp đồng lên đến 830 triệu USD. Không thể đáp ứng về tài chính, đồng thời không muốn đưa CLB ra toà, tiền đạo sinh năm 1987 chấp nhận ở lại  trong năm cuối cùng của hợp đồng. Khi hết ràng buộc vào tháng 6/2021, anh có toàn quyền lựa chọn điểm đến tiếp theo.


Cũng có một khả năng nữa là Messi lựa chọn gia hạn với Barca. Vào tháng 3/2021, đội chủ sân Camp Nou sẽ tiến hành bầu Chủ tịch. Một vị lãnh đạo mới và kết quả tích cực trong mùa giải 2020-2021 có khả năng thay đổi suy nghĩ của Messi - người luôn khẳng định Barca là đội bóng của cuộc đời sau khoảng 20 năm gắn bó, đá hơn 700 trận và ghi trên 634 bàn trên mọi đấu trường.


"Tôi đã nghĩ đến việc Messi sẽ chuyển sang một giải đấu khác. Nhưng việc cậu ấy tiếp tục chơi tại La Liga có vẻ là một tin tuyệt vời. Cậu ấy là cầu thủ hay nhất thế giới. Thật vui khi tiếp tục được xem một cầu thủ như vậy tại La Liga", Valdano nói. "Tôi không biết điều gì sẽ xảy ra trong mùa giải mới. Mọi chuyện có thể kết thúc bằng một cuộc chia tay như Messi đã đề cập trong bản fax gửi Barca, nhưng cũng có thể thay đổi. Nó sẽ phụ thuộc vào Chủ tịch, kết quả mùa giải và ý chí của Messi, người sẽ bước sang tuổi 34 năm tới".


Theo vnexpress


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
4526780
20875
Designed by NinhThuanSoft