- Nhiệt liệt chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025 !                                      - Thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025 !                         - Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng !                               - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !                          - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020!                                  - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII !                        - Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                                  - Vượt qua thử thách, nắm bắt thời cơ, thi đua xây dựng quê hương Ninh Thuận ngày càng giàu đẹp, văn minh!                       - Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                        - Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam muôn năm!                             - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!
ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thể thao
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 

Bale chia tay Real Madrid, trở lại đội bóng cũ Tottenham?Truyền thông Anh đưa tin CLB Tottenham đã đạt được thỏa thuận với Real Madrid về việc mượn ngôi sao tấn công Gareth Bale ở mùa giải 2020-2021.

Bale chia tay Real Madrid, trở lại đội bóng cũ Tottenham? - Ảnh 1.

Bale sẽ trở lại khoác áo Tottenham ở mùa giải 2020-2021? - Ảnh: REUTERS


Theo thông tin từ Sportsmail và Daily Mail, Real Madrid đã đồng ý cho Tottenham mượn ngôi sao đang bị thất sủng Gareth Bale một năm, kèm theo điều khoản được phép mua đứt. Và để có thể nhanh chóng ‘tống’ Gareth Bale khỏi sân Santiago Bernabéu, ‘kền kền trắng’ đã đồng ý gánh một phần mức lương khoảng 600.000 bảng/ tuần của ngôi sao người Xứ Wales.


Gareth Bale, 31 tuổi, từng là cầu thủ đắt giá nhất thế giới sau khi gia nhập Real Madrid từ chính Tottenham vào mùa hè năm 2013 với giá 90 triệu bảng. Trong 7 năm khoác áo Real Madrid, Gareth Bale ra sân 251 trận, ghi 105 bàn và cùng với ‘kền kền trắng’ chinh phục 13 danh hiệu, trong đó có hai La Liga và 4 chức vô địch Champions League.


Hợp đồng của Gareth Bale với Real Madrid còn thời hạn đến tháng 6-2022, nhưng hiện ngôi sao người Xứ Wales đã bị loại ra khỏi mọi kế hoạch của HLV Zinedine Zidane vì sa sút phong độ.


Mùa hè năm ngoái, Gareth Bale từng suýt rời Real Madrid để chuyển sang chơi bóng tại Trung Quốc nhưng hợp đồng bị đổ bể vào phút chót.


Hiện Tottenham vẫn chưa xác nhận đã mượn thành công Gareth Bale, nhưng khi được hỏi về ngôi sao Xứ Wales, HLV Jose Mourinho cho biết: "Tôi rất ngưỡng mộ Gareth Bale và từng có ý định mua anh ấy khi còn dẫn dắt Manchester United. Bale là một cầu thủ xuất sắc và sự năng động của anh ấy sẽ tạo sức sống mới cho hàng tấn công của Tottenham".


Theo tuoitre.vn


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
6692588
17762
Designed by NinhThuanSoft