- Nhiệt liệt chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025 !                                      - Thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025 !                         - Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng !                               - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !                          - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020!                                  - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII !                        - Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                                  - Vượt qua thử thách, nắm bắt thời cơ, thi đua xây dựng quê hương Ninh Thuận ngày càng giàu đẹp, văn minh!                       - Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                        - Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam muôn năm!                             - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!
ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thể thao
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 


Liverpool đả bại Arsenal 3-1
Robertson (trái) ghi bàn thứ hai cho Liverpool.

Mặc dù bị dẫn trước, nhưng Liverpool với sức mạnh và bản lĩnh của mình, đã đánh bại Arsenal 3-1 trên sân Anfield. Toàn thắng ba trận, trong đó có hai đối thủ mạnh là Chelsea và Arsenal, Liverpool vững bước trên con đường bảo vệ ngôi vương.


Liverpool nhập cuộc chủ động nhưng cũng khá thận trọng trước đối thủ đã từng thắng họ hai lần gần đây. Phút 12, Liverpool có cơ hội ghi bàn nhưng cú đánh đầu của Van Dijk bị trung vệ đội khách D. Luiz phá ra ngay trước vạch vôi cầu môn. Mane và Salah tiếp tục chơi ấn tượng trên hàng công của Liverpool.


Thủ môn B. Leno và hàng phòng ngự của Arsenal vất vả đối phó, nhưng A. Lacazette lại mang về bàn thắng trước phút 25. Bộ ba trên hàng công lên tiếng : Firmino chọc khe để Salah bứt tốc vượt qua hậu vệ của Arsenal trước khi sút mạnh, thủ môn Leno có thể cản phá được cú sút của Salah, nhưng bất lực pha đá bồi của Mane.


Tỷ số là 1-1 phút 28. Hậu vệ trái Robertson đã sửa sai trong bàn thua đầu tiên, sút tung lưới thủ môn Leno phút 34 và người kiến tạo là hậu vệ cảnh phải Alexander-Arnold. Tỷ số hiệp 1 phản ánh đúng cục diện trên sân.


Hiệp 2, Liverpool vẫn áp đảo cả về kiểm soát bóng lẫn cơ hội ghi bàn. Liverpool phong tỏa tốt chân sút nguy hiểm nhất của Arsenal là Aubameyang. Cầu thủ chơi hay nhất trên hàng công của Arsenal là Lacazette, ngoài bàn thắng, cầu thủ này gây khó khăn cho hàng phòng ngự của Liverpool.


Lấn lướt hoàn toàn, nhưng phải đến phút 88, Liverpool mới có bàn thắng thứ ba. Điều đặc biệt của Liverpool là người lập công là tân binh D. Jota (thay Mane phút 80). Chỉ sau khi vào sân tám phút, Jota đã lập công cho đội bóng mới. Chung cuộc, Liverpool thắng 3-1 và giữ mạch toàn thắng ba trận.Theo nhandan.com.vn


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
6413706
74576
Designed by NinhThuanSoft