- Nhiệt liệt chào mừng 46 năm Ngày giải phóng tỉnh Ninh Thuận (16/4/1975 – 16/4/2021) và giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2021)!                             - Đời đời ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước!                                  - Nhiệt liệt chào mừng Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026!                       - Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân là quyền lợi của mỗi công dân!                          - Toàn Đảng bộ, toàn dân, toàn quân tỉnh Ninh Thuận thi đua lập thành tích chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026!                                  - Phát huy truyền thống cách mạng, toàn Đảng bộ, toàn dân, toàn quân Ninh Thuận ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2021!                                      - Toàn Đảng bộ, toàn dân và toàn quân tỉnh Ninh Thuận đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh!                                            - Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                      - Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                                    - Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam muôn năm!                                - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!                            
ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thể thao
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 

Vòng loại World Cup 2022: Bóng đá Thái Lan đánh mất lợi thế trước Việt Nam
Nếu được tổ chức các trận đấu còn lại bảng G vòng loại World Cup 2022 trên sân nhà, Thái Lan có thể đoạt ngôi đầu bảng G, nhưng họ không thể làm điều mình muốn vì thiếu kinh phí.

Không có lợi thế sân nhà, Thái Lan (trái) khó vượt qua Việt Nam /// Độc LậpKhông có lợi thế sân nhà, Thái Lan (trái) khó vượt qua Việt Nam
Độc Lập

Theo Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) Patit Suphaphong, Thái Lan rất muốn đăng cai tổ chức các trận đá tập trung ở bảng G vì điều này đem lại lợi thế rất lớn.

Thái Lan hiện đang đứng thứ 3 bảng G với 8 điểm, chỉ thua đội đầu bảng Việt Nam 3 điểm, nên họ có thể lấy ngôi đầu bảng nếu các trận đấu còn lại được tổ chức trên sân nhà, bởi Thái Lan đá sân nhà rất hay nhờ quen thuộc mặt sân so với các đội khách như Việt Nam, Malaysia, UAE, Indonesia

Dù rất muốn nhưng đến thời điểm này, tức chỉ còn 2 ngày nữa phải nộp hồ sơ đăng cai (hạn chót AFC quy định là ngày 5.3), Thái Lan vẫn chưa thể tìm ra nguồn kinh phí để tổ chức các trận đấu tập trung bảng G.

Theo quy định của FIFA, nước đăng cai phải lo toàn bộ chi phí ăn ở cho các đội tuyển theo quy chuẩn 5 sao. Do ảnh hưởng coviD-19, các khách sạn 5 sao ở Thái Lan đã hạ giá rất thấp, nhưng FAT vẫn không thể xoay đủ tiền để trang trải bởi bóng đá Thái Lan thiếu nguồn thu trong những năm gần đây.
Vòng loại World Cup 2022: Bóng đá Thái Lan đánh mất lợi thế trước Việt Nam - ảnh 1

Dù thi đấu ở đâu, các tuyển thủ Việt Nam cũng quyết tâm lấy ngôi đầu bảng

Độc Lập

Ông Patit Suphaphong bày tỏ: “Khó khăn lớn vì chúng tôi không thu được tiền bán vé bởi sẽ phải hạn chế khán giả vào sân do covid-19, nhưng nếu có bán vé thì cũng không đủ chi phí cho các đội ăn ở trong thời gian dài, vì thế rất khó để đăng cai. Chúng tôi đang nỗ lực xin chính phủ hỗ trợ cũng như tìm các nguồn kinh phí để có thể đăng cai tổ chức, nhưng thời gian không còn nhiều…”.

Nếu không đủ tiền để đem bảng G về Thái Lan, chắc chắn Thái Lan sẽ bỏ mất lợi thế sân nhà, lúc đó họ sẽ khó khăn gấp bội và rất khó để soán ngôi đầu bảng của Việt Nam, đang được thầy trò HLV Park Hang-Seo quyết tâm bảo vệ.

Lịch thi đấu dự kiến của bảng G vào tháng 6 (thi đấu tập trung)

Ngày 3.6

- Thái Lan vs Indonesia

- UAE vs Malaysia

Ngày 7.6

- Việt Nam vs Indonesia

- UAE vs Thái Lan

Ngày 11.6

- Indonesia vs UAE

- Malaysia vs Việt Nam

Ngày 15.6

- Thái Lan Vs Malaysia

- UAE vs Việt Nam


Theo thanhnien.vn


[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
17185253
16691
Designed by NinhThuanSoft