- Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng !                               - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !                          - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020!                                  - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII !                        - Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                                  - Vượt qua thử thách, nắm bắt thời cơ, thi đua xây dựng quê hương Ninh Thuận ngày càng giàu đẹp, văn minh!                       - Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                        - Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam muôn năm!                             - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!
ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thời sự quốc tế
 
Thời sự địa phương
Tin trong nước
Thời sự quốc tế
Thể thao
 


Thái Lan ban bố tình trạng khẩn cấp ở Bangkok để đối phó với biểu tình


Các cuộc biểu tình tại Thái Lan đã leo thang trong ba tháng vừa qua và những người biểu tình đang dựng trại bên ngoài Tòa nhà Chính phủ từ tối 14/10.


Sáng 15/10, chính phủ Thái Lan đã ban bố lệnh cấm tụ tập từ 5 người trở lên, cấm mọi người vào bất kỳ khu vực nào do chính quyền quy định và cấm công bố tin tức hoặc tin nhắn trực tuyến có thể gây tổn hại đến an ninh quốc gia.


Cảnh sát chống bạo động trên đường phố Bangkok sáng 15/10. Ảnh: Reuters.


Cảnh sát chống bạo động trên đường phố Bangkok sáng 15/10. - Ảnh: Reuters.

 

Các biện pháp này được bắt đầu áp dụng từ 4h sáng ngày 15/10 theo một sắc lệnh khẩn cấp nhằm chấm dứt các cuộc biểu tình trên đường phố đang diễn ra ở thủ đô Bangkok.


Sắc lệnh khẩn cấp nêu rõ, nhiều người đã huy động tụ tập công khai trái pháp luật ở Bangkok, gây bất ổn ảnh hưởng đến trật tự công cộng và lễ rước của hoàng gia, cuộc biểu tình là một hành động ảnh hưởng đến an ninh quốc gia, an toàn tài sản công và tư nhân và không phải là tụ tập ôn hòa theo quy định của hiến pháp Thái Lan.


Các cuộc biểu tình tại Thái Lan đã leo thang trong ba tháng vừa qua và những người biểu tình đang dựng trại bên ngoài Tòa nhà Chính phủ từ tối 14/10. Cuộc biểu tình có sự tham gia của hàng nghìn người, đưa ra 3 yêu sách là yêu cầu chính phủ từ chức, soạn thảo Hiến pháp mới và cải cách chế độ quân chủ tại Thái Lan.


Cảnh sát Thái Lan trong sáng sớm 15/10 cũng đã tiến hành bắt giữ thêm 7 nhân vật chủ chốt tổ chức biểu tình và đang triển khai các biện pháp giải tán đám đông tụ tập trước tòa nhà Chính phủ.


Kênh truyền hình nhà nước Thái Lan đưa tin, việc đưa ra một biện pháp khẩn cấp để chấm dứt tình trạng này một cách hiệu quả và kịp thời nhằm duy trì hòa bình và trật tự là vô cùng cần thiết.Theo daidoanket.vn

[ Quay lại ] [ Về đầu trang ]
 
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
8409984
26397
Designed by NinhThuanSoft