- Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng !                               - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !                          - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy truyền thống cách mạng, quyết tâm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020!                                  - Đảng bộ và Nhân dân Ninh Thuận phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII !                        - Ninh Thuận đoàn kết, sáng tạo, hội nhập và phát triển!                                  - Vượt qua thử thách, nắm bắt thời cơ, thi đua xây dựng quê hương Ninh Thuận ngày càng giàu đẹp, văn minh!                       - Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!                        - Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam muôn năm!                             - Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!

ABOUT US
CATEGORIES
SERVICE
PROJECTS
TEARM & CONDITION
CONTACT US
 
1. Thời sự địa phương
 
Cựu chiến binh Pi Năng Thiêng – Người truyền cảm hứng thi đua trong đồng bào Raglai

 Trong cuộc sống, mỗi người có một sự lựa chọn con đường đi cho riêng mình. Nhưng trên con đường ấy, sự tận tâm, tận lực, cống hiến, nỗ lực hết mình với công việc và sẵn sàng sẻ chia với cộng đồng là điều quan trọng hơn cả. Đây cũng là những điều đáng trân trọng mà cựu chiến binh Pi Năng Thiêng, ở xã Phước Bình, huyện Bác Ái đã làm được trong nhiều năm qua. Sự đóng góp của ông đã truyền cảm hứng về tinh thần lao động nghiêm túc ở vùng đồng bào Raglai trong công cuộc giảm nghèo.

Đảng bộ huyện Ninh Phước Đại hội lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025

Sáng ngày 5-8, Đảng bộ huyện Ninh Phước tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025. Đến dự có các đồng chí Nguyễn Đức Thanh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Bắc Việt - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hà - Ủy viên thường vụ Tỉnh ủy, Phó trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh; đồng chí Trần Minh Lực - Ủy viên thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; 

Trường Cao đẳng Nghề Ninh Thuận tặng máy rửa tay sát khuẩn tự động cho các điểm thi tốt nghiệp

Để chung tay cùng ngành giáo dục phòng chống dịch Covid 19, Trường Cao đẳng Nghề Ninh Thuận đang gấp rút hoàn thiện sản phẩm máy rửa tay sát khuẩn tự động để trao tặng cho các điểm thi tốt nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Bệnh viện Y dược cổ truyền – Điển hình trong phong trào thi đua yên nước của Ngành Y tế

Bệnh viện Y dược cổ truyền tỉnh Ninh Thuận là bệnh viện chuyên khoa Y học cổ truyền tuyến tỉnh hạng III, với chức năng khám chữa bệnh đa khoa, phục hồi chức năng, kết hợp Y học cổ truyền với Y học hiện đại trong điều trị bệnh nhân. Thực hiện phương châm“Bệnh nhân đến đón tiếp niềm nở, bệnh nhân ở chăm sóc tận tình, bệnh nhân về dặn dò chu đáo”, tập thể y, bác sỹ, nhân viên Bệnh viện Y dược cổ truyền đã “lấy người bệnh là trung tâm”, không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng khám và điều trị cho người bệnh, ngày càng được cán bộ và nhân dân trong tỉnh tin tưởng đến khám chữa bệnh.

Ông Nguyễn Mạnh Kiều - Bí thư Chi bộ khu phố tận tụy với công việc của địa phương

Việc gì có lợi cho dân thì mình làm! Đó là tâm nguyện của ông Nguyễn Mạnh Kiều - Bí thư Chi bộ khu phố 4, phường Bảo An, thành phố Phan Rang-Tháp Chàm khi nói về công việc hàng ngày của mình. Với vai trò Bí thư Chi bộ, Trưởng Ban quản lý khu phố, ông thường có mặt tại các tổ dân cư để gặp gỡ thăm hỏi, kịp thời nắm bắt, đề đạt giải quyết nguyện vọng chính đáng của người dân về xây dựng khu phố thân thiện, an toàn.

Tạm dừng hoạt động vận tải hành khách đến thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Ngãi

Trước những diễn biến mới của dịch bệnh Covid-19 ở nước ta, thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và UBND tỉnh, Sở Giao thông vận tải vừa ban hành Thông báo số 1456 về tạm dừng hoạt động kinh doanh vận tải đi và đến thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Ngãi để tăng cường công tác phòng chống dịch Covid-19.

Nâng cao trách nhiệm của cộng đồng trong phòng, chống dịch Covid-19

 

 

Hiện nay, dịch bệnh Covid-19 ở nước ta đang có chiều hướng diễn biến phức tạp. Công tác phòng, chống dịch Covid-19 đang được cả nước triển khai quyết liệt. Đây là giai đoạn quan trọng cần sự đồng lòng, chung tay của mọi người để khống chế dịch bệnh. Tại tỉnh Ninh Thuận, ngoài sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị và ngành Y tế, mỗi người dân cần thể hiện ý thức, trách nhiệm đối với công tác phòng chống dịch.

 

 

Chương trình Khát vọng sống trao tiền cho gia đình em Chamalea Thị Xuyến

Chiều ngày 29-7, Đài Phát thanh và Truyền hình Ninh Thuận đã phối hợp Chương trình truyền hình nhân đạo Khát vọng sống trao tiền cho gia đình em Chamalea Thị Xuyến, ở thôn Kiền Kiền 2, xã Lợi Hải, huyện Thuận Bắc. Em Chamalea Thị Xuyến sinh ra trong một gia đình nghèo, là người dân tộc Raglai, gồm 4 anh chị em. Hàng ngày, ba mẹ em lên rừng đốn củi, hái rau, lượm hạt điều, cuộc sống nghèo khó nên chỉ có em út Chamalea Khán được đi học. 

Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm, thành phố Hồ Chí Minh tại Ninh Thuận đào tạo nguồn nhân lực cho tỉnh

Để đáp ứng nhu cầu nhân lực của thị trường lao động về số lượng, chất lượng, cơ cấu nghề và trình độ đào tạo, năm 2010, Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm, thành phố Hồ Chí Minh tại Ninh Thuận đã được thành lập, góp phần cùng địa phương xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao cho các nhóm ngành kinh tế trụ cột của tỉnh, tạo động lực thúc đẩy kinh tế - xã hội của tỉnh phát triển bền vững.

Vietinbank Ninh Thuận kết nối doanh nghiệp ngoài tỉnh, thu hút đầu tư tại địa phương

Ngoài việc nâng cao hiệu quả kinh doanh, đẩy mạnh triển khai các sản phẩm, dịch vụ mới với nhiều tiện ích nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, thời gian qua, Vietinbank Ninh Thuận còn mở rộng thị phần, kết nối với các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp ngoài tỉnh và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, qua đó, góp phần cùng địa phương thu hút mời gọi đầu tư.

Sức lan tỏa từ phong trào thu đua yêu nước ở Sở Tài nguyên và Môi trường

 

 

Trong giai đoạn 2015-2019, phong trào thi đua yêu nước của Sở Tài nguyên và Môi trường đã có nhiều đổi mới và chuyển biến tích cực, trở thành động lực cổ vũ, động viên công chức, viên chức, người lao động hăng hái thi đua, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Thông qua phong trào thi đua yêu nước, các lĩnh vực chuyên môn của ngành đều đạt được những kết quả tích cực, góp phần phục vụ nhân dân ngày càng tốt hơn.

 

 

Ông Nguyễn Đình Trưng – Cá nhân tiêu biểu trong xây dựng nông thôn mới

Đảm trách chức vụ Trưởng phòng Phát triển nông thôn và Bố trí dân cư – cán bộ chuyên trách của Văn phòng điều phối Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới tỉnh, trong những năm qua, ông Nguyễn Đình Trưng đã thực hiện tốt vai trò tham mưu, giúp việc cho Ban chỉ đạo Chương trình mục tiêu quốc gia Xây dựng nông thôn mới tỉnh và UBND tỉnh; phối hợp với cấp ủy, chính quyền và nhân dân các địa phương triển khai có hiệu quả công cuộc xây dựng Nông thôn mới trên địa bàn tỉnh, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân vùng nông thôn.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh tái khởi động công tác phòng chống dịch Covid-19

Sau khi ghi nhận nhiều ca mắc Covid-19 mới tại Đà Nẵng và một số tỉnh thành trong nước, những ngày này, bên cạnh các hoạt động khám, chữa bệnh cho người dân trong tỉnh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã “tái kích hoạt” các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới.

Xã Phước Hậu phát huy nội lực của Nhân dân trong xây dựng Nông thôn mới

Qua hơn 4 năm Phước Hậu xây dựng thành công xã Nông thôn mới,  đến nay bộ mặt nông thôn trên địa bàn xã có sự thay đổi mạnh mẽ, hạ tầng ngày càng hoàn thiện. Có được kết quả trên, ngoài sự quyết tâm của chính quyền địa phương thì việc huy động sự chung tay đóng góp của người dân được xem là thành công lớn trong tiến trình phấn đấu đi lên xã Nông thôn mới nâng cao ở Phước Hậu.

Trước<< >>Sau
Chương trình từ thiện
Phim sắp chiếu
Thông báo
Thông tin cần biết
 Thời tiết
 Tỷ giá ngoại tệ
 Giá vàng
HyperLink
    Liên kết Website
1634340
3629
Designed by NinhThuanSoft